ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องจ่ายซองซิลิโคนสำหรับโทรศัพท์ และ เครื่องโทรศัพท์มือถือยางฝาครอบ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine

(4 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ซองซิลิโคนมื...

  ซองซิลิโคนมือถือ / ฝาปิดโทรศัพท์มือถือ

  ซองซิลิโคนมือถือ / ฝาปิดโทรศัพท์มือถือ ปกโทรศัพท์เครื่องอุปกรณ์จ่ายลดลงด้วยฟังก์ชั่หนอนเก็บ `s ความเร็วสูงมากที่จะเติมเต็มแม่พิมพ์ (จ่ายเร็วกว่า) ด้วยความช่วยเหลือของนายจ้างแก้ปัญหาเกี่ยวกับการรับสมัครพนักงานต้นทุนแรงงานสูงแรงงานที่ลอยบ่อยๆการผลิตที่ลดลงและผู้ซื้อเข้ามาในโรงงานโดยไม่ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและแทบจะไม่ได้รับคำสั่งซื้อ 2. โปรแกรมในคอมพิวเตอร์อินเตอร์เฟสภาพ ความเร็วในการฉีดและ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ที่ใส่โทรศัพ...

  ที่ใส่โทรศัพท์ซิลิโคนพลาสติกทำเครื่อง

  ที่ใส่โทรศัพท์ซิลิโคนพลาสติกทำเครื่อง เครื่องเครื่องหยอดกาวซิลิโคนโทรศัพท์มือถือทำกับ 8 เข็มหนึ่งเข็มหมายถึงสีหนึ่งก็หมายความว่าสามารถทำให้ผู้ถือโทรศัพท์ซิลิโคน พลาสติกเครื่องยึดในโทรศัพท์เครื่องจ่ายสามารถเติมหลายสีในเวลาเดียวกันเพื่อที่จะสามารถประหยัดเวลาในการผลิต นอกจากนี้เครื่องยังสามารถผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่นเช่นผลิตภัณฑ์พีวีซี, ป้าย PVC, coaster ถ้วยของขวัญเครื่องหมายการค้าและอื่น...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพลาสติกสำหรับโทรศัพท์พลาสติกอัตโนมัติ

  เครื่องจ่ายพลาสติกสำหรับโทรศัพท์พลาสติกอัตโนมัติ จ่ายเครื่องโทรศัพท์พลาสติกอัตโนมัติกรณีจ่ายเครื่องจักรสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิโคน, เช่นเดียวกับกรณีโทรศัพท์สำหรับการกรอกโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นพีวีซี, ซิลิโคนและ AB กาว ยังสามารถทำให้ของขวัญเครื่องหมายการค้า / ป้าย / ปกโทรศัพท์ / พวงกุญแจ ฯลฯ Dispensing เครื่องจักรพลาสติกกรณีโทรศัพท์จ่าย เครื่องควบคุมโดยสอนกล่องนอกจากนี้ย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซิลิโ...

  เครื่องซิลิโคนเซลล์ผิวขาวทำเครื่อง

  เครื่องซิลิโคนเซลล์ผิวขาวทำเครื่อง เกี่ยวกับซิลิโคนสีขาวโทรศัพท์มือถือเครื่องกรณีทำ : 1 การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันหลากหลายรูปแบบสีและความหลากหลาย; 2.Unique พื้นผิวเรียบด้วยตนเองที่ราบรื่นเสถียรภาพลื่น, สีสดใสมากตกแต่ง; 3. การป้องกันสุขภาพและสิ่งแวดล้อมไม่มีกลิ่นช็อกโรคราน้ำค้างและครีมกันแดด 4.Elegant และสวยงามนุ่มและสะดวกสบายฟรีเพื่อวางสามารถติดต่อปกติและทางกายภาพ; ฉนวนกันควา...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine

Silicone Related Machines

นี่คือเครื่องทั้งหมดสำหรับทำกรณีซิลิโคนโทรศัพท์

เครื่องสูญญากาศสำหรับลดฟองจากซิลิโคนเหลว,

เครื่องจ่ายเป็นสำหรับการกรอกโลโก้ของแม่พิมพ์ที่มีซิลิโคนเหลว,

เครื่องอบสำหรับอบแห้งและอบวัสดุซิลิโคนเหลว,

เครื่องเหงือกสำหรับการผสมซิลิโคนที่เป็นของแข็งและสี,

เครื่องตัดเป็นซิลิโคนที่เป็นของแข็งในชิ้นสามารถหลีกเลี่ยงการเสียวัสดุ,

เครื่องไฮโดรลิคเป็นเครื่องทำความร้อนกดแม่พิมพ์ด้วยซิลิโคนและเสร็จสิ้นการซิลิโคนโทรศัพท์ในที่สุด

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>