ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องจ่ายซองซิลิโคนสำหรับโทรศัพท์ และ เครื่องโทรศัพท์มือถือยางฝาครอบ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine

(11 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องจ่ายต...

  เครื่องจ่ายตู้ซิลิกอนแบบอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ

  เครื่องจ่ายตู้ซิลิกอนแบบอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ เครื่องซิลิกอนโมบายล์เดสเตอร์ สามารถใช้เข็มฉีดยาได้สูงสุด 8 เข็มทำงานที่เดียว เวลาในการผลิตซิลิคอนและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการผลิตเดียวที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็น duble เครื่องจ่ายยาแบบคู่ขนานพร้อมเครื่องบรรจุที่ถูกต้องสามารถเก็บซิลิโคนเหลวซิลิโคนกล่องโทรศัพท์ / เครื่องคลุมโทรศัพท์ รูปภาพสินค้า: ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: ข้อกำหนดของเครื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กล่องใส่เครื...

  กล่องใส่เครื่องซิลิโคนแบบ 3D เครื่องทำ

  กล่องใส่เครื่องซิลิโคนแบบ 3D เครื่องทำ กล่องใส่โทรศัพท์ silicon ซิลิโคนกล่องใส่เครื่องฉีด พลาสติกมีความแม่นยำในการผลิตแม่พิมพ์ เครื่อง ฉีด พลาสติกรุ่น 3D สามารถใช้ซิลิโคน PVC หรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผล ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮโดรลิคกดเข้าด้วยกันเครื่องซิลิโคน Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida s...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โทรศัพท์อัตโ...

  โทรศัพท์อัตโนมัติป้องกันตู้บรรจุของที่สวยงามอย่างพิถีพิถัน

  เครื่องจ่ายของเหลวสำหรับโทรศัพท์มือถือ นี่คือ โทรศัพท์ซิลิโคนป้องกันเครื่องเปลือก เป็นหนึ่งในขั้นตอนของการผลิตของโทรศัพท์มือถือเปลือก ตู้เครื่องแบบรูปแบบที่ยอดเยี่ยม ในขั้นตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแม่พิมพ์ฉีดแม่พิมพ์เปลือกตามรูปร่างและรูปแบบของแม่พิมพ์โทรศัพท์มือถือตั้งจุดที่สอดคล้องกัน ขั้นตอนกาว, ตู้สามารถทำงานได้เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / เครื่องปกโทรศัพท์ รูปภาพสินค้า: ข้อได้เปรียบของผ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำมือ...

  เครื่องทำมือถืออัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ

  เครื่องทำมือถืออัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ นี้เป็น มือถืออัตโนมัติเต็มเครื่องทำให้ เป็นหนึ่งในขั้นตอนการผลิตของเปลือกโทรศัพท์มือถือ, Mobile Cover Making Machine ในขั้นตอนนี้ส่วนใหญ่จะฉีดแม่พิมพ์เปลือกแม่พิมพ์ตามรูปร่างและรูปแบบของแม่พิมพ์โทรศัพท์มือถือตั้ง ขั้นตอนกาวที่สอดคล้องกัน, เครื่องสามารถทำงานได้ ตู้อัตโนมัตินี้มีกาวไม่มีฟองไม่มีปริมาณของน้ำลายสามารถเข้าถึง 0.1 กรัมรูปแบบขนาดเล็กของ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดไฮด...

  เครื่องกดไฮดรอลิก

  เครื่องกดไฮดรอลิค เครื่องทำไฮดรอลิกทำให้โทรศัพท์กรณียาง Setsusing อุปกรณ์การระบายความร้อนการระบายความร้อนการไหลเวียนเพื่อให้แน่ใจว่าการแลกเปลี่ยนความร้อนที่ดีอุณหภูมิน้ำมันต่ำชิ้นส่วนไฮดรอลิชีวิตยาวมีเสถียรภาพก่อตัวขึ้น .. คุณภาพที่เชื่อถือได้เทคโนโลยีขั้นสูงบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบเพื่อผลิตที่หลากหลายของประณีต กรณีโทรศัพท์ยาง , ความหลากหลายของสีจากการออกแบบที่กำหนดเองของคุณซิลิโค...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายเ...

  เครื่องจ่ายเงินสดแบบประหยัดพลังงาน 3D

  การประหยัดพลังงาน 3D Phone Cover Gluer เครื่องปกคลุมโทรศัพท์ 3D สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานทั่วไปของเราเช่น โทรศัพท์มือถือแบบ 3D , พวงกุญแจ, กรอบรูป การประหยัดพลังงานของเรา 3D จ่ายเครื่องคือการวิจัยอิสระและการพัฒนาของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำความสะอาดซิลิโคนพีวีซีสากลการใช้เซอร์โวมอเตอร์, คู่มือลวด, จ่ายความถูกต้องได้ถึง 0.01 มมคุณสามารถผลิตโทรศัพท์ที่มีคุณภาพสูงโทรศัพท์มือถือ ป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนโทรศั...

  ซิลิโคนโทรศัพท์อัตโนมัติ Dongguan กรณีจ่ายเครื่อง

  ซิลิโคนโทรศัพท์อัตโนมัติ Dongguan กรณีจ่ายเครื่อง เครื่อง ซิลิโคนรายละเอียดการจ่ายเงิน ด้วย เครื่อง 12 เข็มเข็มหนึ่งเข็มสีหนึ่งสีเพื่อให้เครื่องสามารถทำสีได้ 12 สีในเวลาเดียวกันเครื่องพ่นพลาสติคซิลิโคนสามารถทำรูปร่างสิ่งที่คุณต้องการใช้สำหรับทำโลโก้ซิลิโคนหรือพีวีซี เครื่องซิลิโคน ตัวอย่างกรณี PHONE การประยุกต์ใช้ สายการผลิต แพคเกจและจัดส่ง เราใช้เครื่องบรรจุภัณฑ์ไม้ที่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซองซิลิโคนมื...

  ซองซิลิโคนมือถือ / ฝาปิดโทรศัพท์มือถือ

  ซองซิลิโคนมือถือ / ฝาปิดโทรศัพท์มือถือ ปกโทรศัพท์เครื่องอุปกรณ์จ่ายลดลงด้วยฟังก์ชั่หนอนเก็บ `s ความเร็วสูงมากที่จะเติมเต็มแม่พิมพ์ (จ่ายเร็วกว่า) ด้วยความช่วยเหลือของนายจ้างแก้ปัญหาเกี่ยวกับการรับสมัครพนักงานต้นทุนแรงงานสูงแรงงานที่ลอยบ่อยๆการผลิตที่ลดลงและผู้ซื้อเข้ามาในโรงงานโดยไม่ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและแทบจะไม่ได้รับคำสั่งซื้อ 2. โปรแกรมในคอมพิวเตอร์อินเตอร์เฟสภาพ ความเร็วในการฉีดและ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ที่ใส่โทรศัพ...

  ที่ใส่โทรศัพท์ซิลิโคนพลาสติกทำเครื่อง

  ที่ใส่โทรศัพท์ซิลิโคนพลาสติกทำเครื่อง เครื่องจ่าย ซิลิโคน เครื่องจ่ายเครื่อง ทำเครื่องที่ มีเข็ม 8 เข็มหนึ่งเข็มหมายถึงสีเดียวซึ่งหมายความว่าสามารถทำให้ผู้ถือโทรศัพท์ซิลิโคนได้ เครื่องจ่าย พลาสติกพลาสติกแบบ จ่ายเงินสามารถบรรจุสีได้หลายสีในเวลาเดียวกันเพื่อประหยัดเวลาในการผลิต นอกจากนี้เครื่องยังสามารถผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่นเช่นผลิตภัณฑ์พีวีซี, ป้าย PVC, coaster ถ้วยของขวัญเครื่องหมายกา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพลาสติกสำหรับโทรศัพท์พลาสติกอัตโนมัติ

  เครื่องจ่ายพลาสติกสำหรับโทรศัพท์พลาสติกอัตโนมัติ จ่ายเครื่องโทรศัพท์พลาสติกอัตโนมัติกรณีจ่ายเครื่องจักรสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิโคน, เช่นเดียวกับกรณีโทรศัพท์สำหรับการกรอกโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นพีวีซี, ซิลิโคนและ AB กาว ยังสามารถทำให้ของขวัญเครื่องหมายการค้า / ป้าย / ปกโทรศัพท์ / พวงกุญแจ ฯลฯ Dispensing เครื่องจักรพลาสติกกรณีโทรศัพท์จ่าย เครื่องควบคุมโดยสอนกล่องนอกจากนี้ย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซิลิโ...

  เครื่องซิลิโคนเซลล์ผิวขาวทำเครื่อง

  เครื่องซิลิโคนเซลล์ผิวขาวทำเครื่อง เกี่ยวกับซิลิโคนสีขาวโทรศัพท์มือถือเครื่องกรณีทำ : 1 การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันหลากหลายรูปแบบสีและความหลากหลาย; 2.Unique พื้นผิวเรียบด้วยตนเองที่ราบรื่นเสถียรภาพลื่น, สีสดใสมากตกแต่ง; 3. การป้องกันสุขภาพและสิ่งแวดล้อมไม่มีกลิ่นช็อกโรคราน้ำค้างและครีมกันแดด 4.Elegant และสวยงามนุ่มและสะดวกสบายฟรีเพื่อวางสามารถติดต่อปกติและทางกายภาพ; ฉนวนกันควา...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ / โทรศัพท์ Cover Machine

Silicone Related Machines

นี่คือเครื่องทั้งหมดสำหรับทำกรณีซิลิโคนโทรศัพท์

เครื่องสูญญากาศสำหรับลดฟองจากซิลิโคนเหลว,

เครื่องจ่ายเป็นสำหรับการกรอกโลโก้ของแม่พิมพ์ที่มีซิลิโคนเหลว,

เครื่องอบสำหรับอบแห้งและอบวัสดุซิลิโคนเหลว,

เครื่องเหงือกสำหรับการผสมซิลิโคนที่เป็นของแข็งและสี,

เครื่องตัดเป็นซิลิโคนที่เป็นของแข็งในชิ้นสามารถหลีกเลี่ยงการเสียวัสดุ,

เครื่องไฮโดรลิคเป็นเครื่องทำความร้อนกดแม่พิมพ์ด้วยซิลิโคนและเสร็จสิ้นการซิลิโคนโทรศัพท์ในที่สุด

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>