ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องซิลิโคน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องทำโลโก้ซิลิโคน และ ป้ายซิลิโคนทำให้อุปกรณ์ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องซิลิโคน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องซิลิโคน

(15 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • วิธีการทำสาย...

  วิธีการทำสายรัดข้อมือซิลิโคนด้วยเครื่องของเรา

  วิธีการทำสายรัดข้อมือซิลิโคนด้วยเครื่องของเรา สิ่งที่เราต้องการ: 1.Machines: 2.Mold: เกี่ยวกับแม่พิมพ์คุณสามารถผลิตแม่พิมพ์โดย machin CNC คุณยังสามารถส่งการออกแบบเราสามารถผลิตแม่พิมพ์สำหรับคุณ 3. วัสดุที่ใช้: เกี่ยวกับวัตถุดิบที่มีซิลิโคนเหลวและซิลิโคนแข็งและสีสันเราสามารถแนะนำซัพพลายเออร์ให้กับคุณได้หากต้องการ ขั้นตอนการทำสายรัดข้อมือซิลิโคน: 1. ผสมซิลิโคนและสีที่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Dongguan ซิล...

  Dongguan ซิลิโคนธนาคารครอบคลุมการทำเครื่อง

  เครื่องจ่ายน้ำมันซิลิโคน ซิลิโคนปกธนาคารไฟของเครื่องฉีดคือจ่ายแม่นยำในแม่พิมพ์ เครื่องฝาซิลิโคนสามารถใช้พีวีซีหรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผล ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกกดด้วยกัน Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป็นงานวิจัยอิสระและการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานเป็น ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กล่องใส่เครื...

  กล่องใส่เครื่องซิลิโคนแบบ 3D เครื่องทำ

  กล่องใส่เครื่องซิลิโคนแบบ 3D เครื่องทำ กรณีโทรศัพท์มือซิลิโคน 3D เครื่องฉีดคือจ่ายแม่นยำในแม่พิมพ์ เครื่องกรณีที่โทรศัพท์ฉีด 3D สามารถใช้พีวีซีหรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผล ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกกดด้วยกัน Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป็นงานวิจัยอิสระแล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • JY-B05 สถานี...

  JY-B05 สถานีแม่พิมพ์ตกแต่งแม่พิมพ์ลายนูน

  JY-B05 โต๊ะแช่แข็ง Mold cooling machine อุปกรณ์ตกแต่งตราประทับของแม่พิมพ์ สีของพื้นหลัง: # 00D5FF; "> การระบายความร้อนของแม่พิมพ์ ในขั้นตอนการผลิตนูนผ้า & nbsp; เครื่องนุ่งห่มลายนูนเครื่องทำความเย็น เป็นกระบวนการที่จำเป็นผลิตภัณฑ์หลังจากการปั้นอัดขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรที่แช่แข็งอย่างรวดเร็วจะเอื้อต่อการปล่อยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงแม่พิมพ์ไม่เลวผลิตภัณฑ์ปรับปรุงคุณภาพของผลิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • JY-B05 โต๊ะแ...

  JY-B05 โต๊ะแช่แข็งเครื่องหล่อแม่พิมพ์

  JY-B05 โต๊ะแช่แข็งเครื่องหล่อแม่พิมพ์ เครื่องทำความเย็นแม่พิมพ์ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับระบายความร้อนแม่พิมพ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในผลิตภัณฑ์ที่จะปล่อยแม่พิมพ์ที่ดีขึ้นใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตซิลิโคนเป็นกระบวนการผลิตที่ขาดไม่ได้หนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญ หลังจากที่ร้อนกดของผลิตภัณฑ์เครื่องตารางการแช่แข็งจะอำนวยความสะดวกลอกอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์และปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รูปภาพ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปลอกหุ้มโทรศ...

  ปลอกหุ้มโทรศัพท์ซิลิโคนสบาย

  ปลอกหุ้มโทรศัพท์ซิลิโคนสบาย เครื่องกรณีโทรศัพท์มือซิลิโคนที่สะดวกสบายสามารถผลิตความหลากหลายของกรณีโทรศัพท์มือซิลิโคน มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องกรณีซิลิโคนบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและรูปแบบของการผลิตผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern Hydraulic Machine ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำถุง...

  เครื่องทำถุงมือทำจากซิลิโคนเวิลด์คัพ

  เครื่องทำถุงมือทำจากซิลิโคนเวิลด์คัพ เครื่องสายรัดข้อมือฟุตบอลโลกสามารถผลิตความหลากหลายของการแข่งขันฟุตบอลโลกซิลิโคนที่ระลึก มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องซิลิโคนที่ระลึกฟุตบอลโลกบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและรูปแบบของการผลิตผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคนของขวัญกำไลเวิลด์คัพ

  สร้อยข้อมือซิลิโคนของขวัญกำไลเวิลด์คัพ เครื่องสร้อยข้อมือฟุตบอลโลกด้วยมอเตอร์ 24 โวลต์, อะไหล่ได้ง่ายขึ้น, การใช้พลังงานต่ำ ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะอัจฉริยะอัจฉริยะอัจฉริยะ Dual-bit ทำให้การผลิตสะดวก โมดูลความดันใช้สี่แบริ่งเพื่อให้พื้นผิวแรงกดดันความดัน รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: Model JY-B04 Stroke ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำฝาค...

  เครื่องทำฝาครอบซิลิโคนฟุตบอลโลก

  เครื่องทำฝาครอบซิลิโคนฟุตบอลโลก ตงกวนซิลิโคนเครื่องปกโทรศัพท์สามารถผลิตความหลากหลายของปกโทรศัพท์ มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องซิลิโคนปกบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและรูปแบบของการผลิตผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern Hydraulic Machine ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซิลิโ...

  เครื่องซิลิโคนยางผสมเครื่องซิลิโคนหมากฝรั่ง

  เครื่องซิลิโคนยางผสมเครื่องซิลิโคนหมากฝรั่ง เครื่องผสมยางซิลิโคนใช้สำหรับซิลิกาเจลและเครื่องผสมของเหลวแบบทึบ การผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจลที่แตกต่างกันต้องใช้ซิลิกาเจลที่แตกต่างกันซิลิกาเจลที่เป็นของแข็งมีสีขาวนวลต้องเติมสีและสารบ่มพร้อมกันเพื่อกระตุ้นให้เกิดสีที่เราต้องการ สายการผลิตซิลิโคน บริการของเรา บริการ Pre-sale: 1 เรามีพารามิเตอร์ทางกลและการวิเคราะห์เครื่องสำหร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคน World Cup 2018

  สร้อยข้อมือซิลิโคน World Cup 2018 ตงกวนซิลิโคนสร้อยข้อมือกดเครื่องสามารถผลิตความหลากหลายของสร้อยข้อมือที่ระลึก มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องสร้อยข้อมือบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและรูปแบบของการผลิตผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern Hydraulic Machine ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • 15 ลิตรเครื่...

  15 ลิตรเครื่องสูญญากาศวัสดุซิลิโคนเหลว

  15 ลิตรเครื่องสูญญากาศวัสดุซิลิโคนเหลววัสดุซิลิโคนเหลวเครื่องสูญญากาศ สามารถทำให้อากาศภายนอก วัสดุการฟังก์ชันส่วนใหญ่จะลดอากาศของวัสดุของเหลว มี 2 สเต สามารถควบคุมได้อย่างอิสระ สามารถทำงานร่วมกันได้มันง่ายในการใช้งาน กดปุ่ม มันสามารถดูดฝุ่นอัตโนมัติ เครื่องนี้ ด้วยสูญญากาศ 15 ลิตร หมายความว่า สามารถทำให้อากาศภายนอก 15 L/sรูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปั๊มส...

  เครื่องปั๊มสูญญากาศซิลิโคนเหลว

  เครื่องปั๊มสูญญากาศซิลิโคนเหลวซิลิโคนเหลวเครื่องสูญญากาศ คือการทำให้อากาศภายนอกจากวัสดุซิลิโคนเหลว จึงจำเป็นต้องทำให้ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน ถ้าไม่ มีเครื่องนี้เครื่องดูดฝุ่น ผลิตภัณฑ์จะ มีฟอง มันไม่สมบูรณ์ เครื่องเวิร์กสเตชันที่ 2 ขนาดต่าง ๆ หนึ่งนี้เป็น 280 * 380 * 200 mm และอื่น ๆ is280 หนึ่ง * 380 * 100 มม. อิสระควบคุมด้วยรูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ผสมเครื่องแข...

  ผสมเครื่องแข็งซิลิโคนและสี

  ผสมเครื่องแข็งซิลิโคนและสีการผสมเครื่องแข็งซิลิโคนและสี เป็นส่วนใหญ่สำหรับการทำส่วนผสมของซิลิโคนแข็งและเม็ดสี ให้ลูกกลิ้งใช้ผสมและผสมซิลิโคนแข็งและเม็ดสี เป็นเครื่องไฟ 380 V, 3 เฟส 50 Hz อำนาจคือ 4.4 KW ความเร็วลูกกลิ้ง 20 rpm ความเร็วสามารถปรับได้ ขนาดเครื่องคือ 1350 * 1000 * 1150 มิลลิเมตร น้ำหนัก 400 กก.รูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model JY-A03 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องผสมขอ...

  เครื่องผสมของซิลิโคนยางแข็ง

  ไม้ยางซิลิโคนผสมเครื่องซิลิโคนแข็งผสมเครื่อง เป็นการผสมซิลิโคนแข็ง และสามารถทำแทนและสี หลังผสมวัสดุ ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน ประมาณ 144 * 580 มม.มีเส้นผ่านศูนย์กลางลูกกลิ้ง ลูกกลิ้งเส้นความเร็วเป็น 25.65 เมตร/นาที และความเร็วลูกกลิ้งเป็น 20 rpm เครื่องสามารถผสมวัสดุประมาณ 25 กิโลกรัมต่อเวลา.รูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model JY-A03 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องซิลิโคน

เรามีโรงงานการออกแบบวิจัยและพัฒนา ผลิต และขายเครื่องจักร เรามีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม และ หลังการขายคำแนะนำ เรามีอุปกรณ์ครบถ้วนเช่นเครื่องดูดซิลิโคน เตาอบซิลิโคน ซิลิโคนในการจ่ายเครื่องตัดซิลิโคน เครื่องหมากฝรั่ง เครื่อง เครื่อง hydraulci เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>