ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องซิลิโคน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องทำโลโก้ซิลิโคน และ ป้ายซิลิโคนทำให้อุปกรณ์ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องซิลิโคน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องซิลิโคน

(11 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • Dongguan ซิล...

  Dongguan ซิลิโคนธนาคารครอบคลุมการทำเครื่อง

  เครื่องจ่ายน้ำมันซิลิโคน ซิลิโคนฝาครอบเครื่องสำรองไฟเครื่องฉีดพ่นด้วย ความแม่นยำสูงในแม่พิมพ์ เครื่อง ปิดซิลิโคน สามารถใช้ซิลิโคน PVC หรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผลได้ ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮโดรลิคกดเข้าด้วยกันเครื่องซิลิโคน Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป็นงาน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • JY-B05 สถานี...

  JY-B05 สถานีแม่พิมพ์ตกแต่งแม่พิมพ์ลายนูน

  JY-B05 โต๊ะแช่แข็งเครื่องหล่อแม่พิมพ์ เสื้อผ้าที่ประทับตราแม่พิมพ์สถานีแช่แข็งที่ ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ซิลิโคน หล่อแม่พิมพ์ ขั้นตอนการ หล่อเย็น ในกระบวนการของการผลิตผ้านูน, เสื้อผ้าเครื่องกดดันแม่พิมพ์เย็น เป็นกระบวนการที่จำเป็นผลิตภัณฑ์หลังจากการปั้นอัดขึ้นรูปด้วยเครื่องแช่แข็งอย่างรวดเร็วจะเอื้อต่อการผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ที่มีคุณภาพสูง ปล่อยไม่ได้สินค้าที่ไม่ดีในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • JY-B05 โต๊ะแ...

  JY-B05 โต๊ะแช่แข็งเครื่องหล่อแม่พิมพ์

  JY-B05 โต๊ะแช่แข็งเครื่องหล่อแม่พิมพ์ เครื่องทำความเย็นแม่พิมพ์ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับระบายความร้อนแม่พิมพ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในผลิตภัณฑ์ที่จะปล่อยแม่พิมพ์ที่ดีขึ้นใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตซิลิโคนเป็นกระบวนการผลิตที่ขาดไม่ได้หนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญ หลังจากที่การกดร้อนของผลิตภัณฑ์ เครื่องตารางการแข็งตัว จะช่วยให้การปอกลอกอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์และปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เครื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำฝาค...

  เครื่องทำฝาครอบซิลิโคนฟุตบอลโลก

  เครื่องทำฝาครอบซิลิโคนฟุตบอลโลก ผ้ากัน น็อกซิลิโคน Dongguan โทรศัพท์เครื่อง สามารถผลิตความหลากหลายของ ฝาครอบโทรศัพท์ มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องฝาครอบซิลิโคน บีบผ้าและแม่พิมพ์เข้าด้วยกันและสร้างลวดลายของผ้าและทำด้วยอุณหภูมิสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเครื่อง ซิลิโคน Heating Direct Fabric Flower Patter...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซิลิโ...

  เครื่องซิลิโคนยางผสมเครื่องซิลิโคนหมากฝรั่ง

  ซิลิโคนเครื่องผสมยางซิลิโคน เครื่องผสมยางซิลิโคนใช้สำหรับซิลิกาเจลและเครื่องผสมของเหลวแบบทึบ การผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจลที่แตกต่างกันต้องมีสีของซิลิกาเจลที่แตกต่างกันซิลิกาเจลที่เป็นของแข็งมีสีขาวนวลต้องเพิ่มสีและสารบ่มพร้อมกันเพื่อกระตุ้นให้เกิดสีที่เราต้องการ Silicone Machine strong> สายการผลิตซิลิโคน / span> ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคน World Cup 2018

  สร้อยข้อมือซิลิโคน World Cup 2018 เครื่อง ตอกบัตรแบบ Silicone Bracelet Press สามารถผลิต สร้อยข้อมือที่ระลึกมากมาย มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องสร้อยข้อมือ บีบผ้าและแม่พิมพ์ร่วมกันและผลิตรูปแบบของผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเครื่อง Silicone Heating Direct Fabric Flower Pattern Hydraul...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องผสมซิ...

  เครื่องผสมซิลิโคนแข็งและสี

  เครื่องผสมซิลิโคนแข็งและสี เครื่องผสมสำหรับซิลิโคนที่แข็งและสี เป็นส่วนใหญ่สำหรับการทำส่วนผสมของซิลิโคนที่เป็นของแข็งและเม็ดสีผ่านลูกกลิ้งผสมให้ทำงานและผสมซิลิโคนที่เป็นของแข็งและเม็ดสี, เครื่องจ่ายไฟเป็น 380 V, 3 เฟส, 50 Hz, 4.4 กิโลวัตต์ ความเร็วของลูกกลิ้งอยู่ที่ 20 รอบต่อนาทีและสามารถปรับความเร็วได้ เครื่องมีขนาด 1350 * 1000 * 1150 MM น้ำหนัก 400 กก. รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • วิธีการทำสาย...

  วิธีการทำสายรัดข้อมือซิลิโคนด้วยเครื่องของเรา

  วิธีการทำสายรัดข้อมือซิลิโคนด้วยเครื่องของเรา สิ่งที่เราต้องการ: 1.Machines: 2.Mold: เกี่ยวกับแม่พิมพ์คุณสามารถผลิตแม่พิมพ์โดย machin CNC คุณยังสามารถส่งการออกแบบเราสามารถผลิตแม่พิมพ์สำหรับคุณ 3. วัสดุที่ใช้: เกี่ยวกับวัตถุดิบที่มีซิลิโคนเหลวและซิลิโคนแข็งและสีสันเราสามารถแนะนำซัพพลายเออร์ให้กับคุณได้หากต้องการ ขั้นตอนการทำสายรัดข้อมือซิลิโคน: 1. ผสมซิลิโคนและสีที่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • 15 ลิตรเครื่...

  15 ลิตรเครื่องสูญญากาศวัสดุซิลิโคนเหลว

  15 ลิตรเครื่องสูญญากาศวัสดุซิลิโคนเหลววัสดุซิลิโคนเหลวเครื่องสูญญากาศ สามารถทำให้อากาศภายนอก วัสดุการฟังก์ชันส่วนใหญ่จะลดอากาศของวัสดุของเหลว มี 2 สเต สามารถควบคุมได้อย่างอิสระ สามารถทำงานร่วมกันได้มันง่ายในการใช้งาน กดปุ่ม มันสามารถดูดฝุ่นอัตโนมัติ เครื่องนี้ ด้วยสูญญากาศ 15 ลิตร หมายความว่า สามารถทำให้อากาศภายนอก 15 L/sรูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปั๊มส...

  เครื่องปั๊มสูญญากาศซิลิโคนเหลว

  เครื่องปั๊มสูญญากาศซิลิโคนเหลวซิลิโคนเหลวเครื่องสูญญากาศ คือการทำให้อากาศภายนอกจากวัสดุซิลิโคนเหลว จึงจำเป็นต้องทำให้ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน ถ้าไม่ มีเครื่องนี้เครื่องดูดฝุ่น ผลิตภัณฑ์จะ มีฟอง มันไม่สมบูรณ์ เครื่องเวิร์กสเตชันที่ 2 ขนาดต่าง ๆ หนึ่งนี้เป็น 280 * 380 * 200 mm และอื่น ๆ is280 หนึ่ง * 380 * 100 มม. อิสระควบคุมด้วยรูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องผสมขอ...

  เครื่องผสมของซิลิโคนยางแข็ง

  ไม้ยางซิลิโคนผสมเครื่องซิลิโคนแข็งผสมเครื่อง เป็นการผสมซิลิโคนแข็ง และสามารถทำแทนและสี หลังผสมวัสดุ ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน ประมาณ 144 * 580 มม.มีเส้นผ่านศูนย์กลางลูกกลิ้ง ลูกกลิ้งเส้นความเร็วเป็น 25.65 เมตร/นาที และความเร็วลูกกลิ้งเป็น 20 rpm เครื่องสามารถผสมวัสดุประมาณ 25 กิโลกรัมต่อเวลา.รูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model JY-A03 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องซิลิโคน

เรามีโรงงานการออกแบบวิจัยและพัฒนา ผลิต และขายเครื่องจักร เรามีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม และ หลังการขายคำแนะนำ เรามีอุปกรณ์ครบถ้วนเช่นเครื่องดูดซิลิโคน เตาอบซิลิโคน ซิลิโคนในการจ่ายเครื่องตัดซิลิโคน เครื่องหมากฝรั่ง เครื่อง เครื่อง hydraulci เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>