ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ซิลิโคนเครื่องจ่าย ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ซิลิโคนป้ายจ่ายเครื่อง และ ซิลิโคนแพทช์จ่ายเครื่อง เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ซิลิโคนเครื่องจ่าย และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ซิลิโคนเครื่องจ่าย

(19 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องจ่าย ...

  เครื่องจ่าย PVC Keychain

  เครื่องจ่าย PVC Keychain เครื่องจ่ายพัสดุพีวีซี สามารถแทนที่ 4-6 แรงงานที่มีทักษะในการเติมพีวีซีจ่าย PVC เครื่องจักรพวงกุญแจของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นพีวีซี เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค คุณสมบัติของเครื่องจ่ายพลาสม่าพีวีซี 1 เครื่องโดยใช้การออกแบบซอฟต์แวร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนยางดึ...

  ซิลิโคนยางดึงซิปทำให้เครื่อง

  ซิลิโคนยางดึงซิปทำให้เครื่อง ยางซิลิโคนซิปดึงทำให้เครื่องสามารถนำมาใช้เพื่อให้ทุกของขวัญพีวีซีภายในการทำงานของเครื่องจักร range.for ของขวัญสองด้านเช่นฝาครอบไดรฟ์ปากกา, ดึงซิป, พวงกุญแจ, แท็กกระเป๋าปกโทรศัพท์คีม coverand others.for ของขวัญด้าน sigle เหมือน ป้าย PVC, โลโก้, แพทช์ยาง, ป้ายเสื้อผ้า, ฝาครอบแก้ว, รองแก้ว, เสื่อเมาส์, เสื่อบาร์, เสื่อรถ, เสื่อชั้น, พวงกุญแจ PVC, ผู้ถือโทรศัพท์...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายต...

  เครื่องจ่ายตู้ซิลิกอนแบบอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ

  เครื่องจ่ายตู้ซิลิกอนแบบอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ กรณีซิลิกอนมือถือเครื่องเครื่องสามารถใช้งานได้สูงสุด 8 เข็มทำงานที่หนึ่ง เวลาในการผลิตซิลิคอนและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการผลิตเดียวที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็น duble เครื่องป้อนเข็มแบบขนานที่มีการบรรจุที่ถูกต้องซึ่งสามารถประหยัดซิลิกอนเหลวได้ รูปภาพสินค้า: ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: ข้อกำหนดของเครื่องของเราสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลู...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โทรศัพท์อัตโ...

  โทรศัพท์อัตโนมัติป้องกันตู้บรรจุของที่สวยงามอย่างพิถีพิถัน

  เครื่องจ่ายของเหลวสำหรับโทรศัพท์มือถือ นี้เป็นโทรศัพท์ซิลิโคนป้องกันเครื่องเปลือกเป็นหนึ่งในขั้นตอนของการผลิตของเปลือกโทรศัพท์มือถือที่ตู้ประณีตรูปแบบการ์ตูนในขั้นตอนนี้เป็นหลักในการฉีดแม่พิมพ์เปลือกแม่พิมพ์ตามรูปร่างและรูปแบบของแม่พิมพ์โทรศัพท์มือถือกำหนดจุดที่สอดคล้องกัน ขั้นตอนกาวเครื่องสามารถทำงานได้ รูปภาพสินค้า: ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: ข้อกำหนดของเครื่องของเราสามารถปรับแต่ง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คัพของขวัญขอ...

  คัพของขวัญของที่ระลึกจากซิลิโคน

  คัพของขวัญของที่ระลึกจากซิลิโคน เครื่องจ่ายซิลิโคนแบบพวงกุญแจจาก World Cup สามารถแทนที่ 4-6 แรงงานที่มีทักษะในการเติมของขวัญฟุตบอลโลกซิลิโคนพวงกุญแจของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นซิลิโคน เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค คุณสมบัติของถ้วยน้ำของขวัญซิลิโคนเครื่องจ่ายพ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพลาสติกซิลิโคน / พีวีซี / ยางพารา

  เครื่องจ่ายพลาสติกซิลิโคน / พีวีซี / ยางพารา เครื่องจ่ายพลาสติกซิลิโคน / พีวีซี / ยางพารา สามารถแทนที่ 4-6 แรงงานที่มีทักษะในการเติมซิลิโคน / PVC / ยางแพทช์ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นซิลิโคน เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค คุณสมบัติของเครื่องจ่ายซิลิโคน / พีวี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายซ...

  เครื่องจ่ายซิลิโคนที่ทนทาน

  เครื่องมือการจัดจำหน่ายซิลิโคนที่ทนทานทนทาน วัสดุซิลิโคนที่ทำเครื่องหมายการค้าของรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสวยงามความยืดหยุ่นที่แข็งแกร่งทนทานและง่ายต่อการจางหายพื้นผิวที่ราบรื่นดวงอาทิตย์ซักทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษ & nbsp; เครื่องจ่ายค่าซิลิโคนที่ทนทาน สามารถเปลี่ยนแรงงานที่มีทักษะจำนวน 4-6 คนเพื่อเติมโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยของเหลวเช่นซิลิโคนและพีวีซี ฯลฯ เราม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำมือ...

  เครื่องทำมือถืออัตโนมัติเต็มรูปแบบ

  เครื่องทำมือถืออัตโนมัติเต็มรูปแบบ นี้เป็นมือถือเครื่องฝาครอบทำโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่เป็นหนึ่งในขั้นตอนของการผลิตของเปลือกโทรศัพท์มือถือ, มือถือฝาครอบเครื่องทำในขั้นตอนนี้เป็นหลักในการฉีดแม่พิมพ์เปลือกแม่พิมพ์ตามรูปร่างและรูปแบบของแม่พิมพ์โทรศัพท์มือถือตั้ง กาวขั้นตอนที่สอดคล้องกันเครื่องสามารถทำงานได้ ตู้อัตโนมัตินี้ไม่มีกาวฟองอากาศไม่มีจำนวนน้ำลายสามารถเข้าถึง 0.1 กรัมรูปแบบขนาดเล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนหลายถ...

  ซิลิโคนหลายถ้วยน้ำยาเช็ดจานรองแก้ว

  ซิลิโคนหลายถ้วยน้ำยาเช็ดจานรองแก้ว ซิลิโคนที่ทำจากรถไฟเหาะกับลื่นคงทนปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้ลักษณะของร้อน tablecloth.TThe Multicolor ซิลิโคนคัพรองแก้ววางเครื่องได้อย่างรวดเร็วสามารถเติมซิลิโคนเหลวในแม่พิมพ์รถไฟเหาะและไม่รั่วไหลพลาสติก มีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดอัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานของผู้คนปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต โครงเหล็กหล่อ, การเปลี่ยนรูปความแม่นยำ มอเตอร์เซอร์โวน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ขายเครื่องพ่...

  ขายเครื่องพ่นซิลิก้าเจล product_digitating

  ขายเครื่องพ่นซิลิก้าเจล product_digitating ซิลิกาเจลสินค้า Didpensing เครื่องฉัน s เครื่องปั้นที่ผ่านมาร้อนของเหลวฉีดซิลิโคนเป็น บริษัท วิจัยอิสระของเราและการพัฒนาและนำมาใช้สำหรับสิทธิบัตรขณะนี้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้รุ่นที่เก้า เหล็กหล่อชั้นนำความเที่ยงตรงสูง, มอเตอร์เซอร์โวนำเข้า, คู่มือสกรู, ความถูกต้องของตำแหน่งได้ถึง 0.01 มม คุณสมบัติหลัก: 1. การเชื่อมต่อแบบสามแกนช่วยให้สามารถ ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ฉลากเครื่องส...

  ฉลากเครื่องสายการทำเครื่องกาว

  ฉลากเครื่องสายการทำเครื่องกาว เครื่องรองแก้ว Teacup เป็นหนึ่งในเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตซิลิโคนผลิตภัณฑ์พีวีซี วัตถุดิบซิลิโคนหลังจากการผสมและสูญญากาศด้วยเครื่องนี้จะถูกฉีดเข้าไปในแม่พิมพ์ซึ่งขั้นตอนนี้แม้ว่าจะเสร็จสมบูรณ์ เครื่องนี้ช่วยประหยัดพลังงานและใช้งานง่าย หากคุณไม่คุ้นเคยกับเรื่องนี้เราจะให้การอบรมฟรีหากคุณจะใช้ ประโยชน์หลัก 1. มีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดอัตโนมัติ 2. ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระบวนการผลิ...

  กระบวนการผลิตซิลิโคนสำหรับโทรศัพท์

  กระบวนการผลิตซิลิโคนสำหรับโทรศัพท์ วิธีการทำกรณีซิลิโคนโทรศัพท์โดยเครื่องของเราหรือไม่ ขอแนะนำสำหรับคุณก็ต้องใช้เครื่องหลาย ๆ เครื่อง เช่นเครื่องสำหรับจัดการกับซิลิโคนเหลวเครื่องผสมสำหรับการผสมซิลิโคนเหลวและสีแล้วจำเป็นต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นเพื่อทำให้อากาศของซิลิโคนเหลวนอก แล้วจับซิลิโคนที่แข็งเครื่องหมากฝรั่งสำหรับการผสมซิลิโคนที่เป็นของแข็งและสีแล้วตัดเครื่องตัดซิลิโคนที่เป็นของแข็งลงใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • หยดใส่เครื่อ...

  หยดใส่เครื่องพลาสติกพีวีซีโดยอัตโนมัติ

  เครื่องหยดพลาสติกพีวีซีโดยอัตโนมัติเครื่องหยดอัตโนมัติ สามารถแทนอาชีพ 4-6 และหนึ่งผู้ปฏิบัติงานสามารถทำงานหลายชุดเครื่อง มากประหยัดแรงงาน คนงานสามารถทำเป็นจำนวนมากปริมาณงาน ลดขั้นตอนการผลิต แก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงาน เพิ่มเติมยากฝึกมือ หนักจัดการ โรงงานขนาดใหญ่ ฝาครอบที่อินพุตสูงต้นทุน. ซอฟต์แวร์พิเศษ งานง่าย เข็มหลายแบบหลาย สี ปล่อยความแม่นยำ 8-12 สี (สามารถขยายได้ถึง 12 เข็ม), หลายเข็มสา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • มัลติฟังก์ชั...

  มัลติฟังก์ชั่นซิลิโคนโทรศัพท์ครอบคลุมอุปกรณ์จ่าย

  มัลติฟังก์ชั่นซิลิโคนโทรศัพท์ครอบคลุมอุปกรณ์จ่ายการ ตารางการทำงานของซิลิโคนโทรศัพท์จ่ายอุปกรณ์ฝาครอบด้วยฟังก์ชันเก็บหนอน มันเป็นความเร็วสูงมากลงแม่พิมพ์ (จ่ายเร็ว) ด้วยการ 3D ภาพนิ่งสกรูแกน XYZ ใช้ shangyin ไต้หวันเดิมแบรนด์นี้เต็มรูปแบบเคลื่อนที่ จ่ายกว้าง และ dispensing โซลินอยด์วาล์วควบคุมวงจร เพื่อให้การดำเนินงานปกติของเครื่องจ่าย. โวมอเตอร์ควบคุมตำแหน่งจ่าย ทำให้จ่ายถูกต้องมากขึ้น ว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คุณภาพดีมือถ...

  คุณภาพดีมือถือซิลิโคนเครื่องทำ

  คุณภาพดีมือถือซิลิโคนเครื่องทำข้อมูลสินค้า:เครื่องทำเคสมือถือซิลิโคนสำหรับทำซิลิโคนมือถือง่ายต่อการควบคุม วาดแฟ้มที่คอมพิวเตอร์ แล้วแปลไฟล์ USB เครื่องสามารถเชื่อมต่อกับ USB ระบบของเครื่องมีหลายภาษา ภาษาอังกฤษและสเปน ลูกค้าสามารถสนับสนุนภาษาอื่น เราสามารถป้อนก็ แหล่งจ่ายไฟเป็น 110-220V, 50-60hz เครื่องของเรายังมีการรับรอง CE.รูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ผิวโทรศัพท์ซ...

  ผิวโทรศัพท์ซิลิโคนที่มีความแม่นยำสูงจ่ายเครื่อง

  ผิวโทรศัพท์ซิลิโคนที่มีความแม่นยำสูงจ่ายเครื่องซิลิโคนโทรศัพท์ผิวเครื่องจ่ายระบบการขนส่งเป็นโปรแกรมควบคุมเซอร์โวมอเตอร์สกรู เซอร์โวมอเตอร์นำเข้าจากไต้หวัน เครื่องทำแผ่นขนาดมี 550 * 300 มม. 8 เข็ม หมายความว่า สามารถเติมโลโก้แม่พิมพ์ ด้วย 8 สีในเวลาเดียวกัน เครื่องจ่ายหนึ่งสามารถแทน 4-5 คนมีฝีมือ สามารถบันทึกต้นทุนของแรงงาน ความเร็วสูงการเคลื่อนไหวรวมกับจ่ายหัวและทวิภาคีวงแฟ้มการประมวลผล ผ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กรณีที่โทรศั...

  กรณีที่โทรศัพท์ซิลิโคนพลาสติกเครื่องทำ

  กรณีที่โทรศัพท์ซิลิโคนพลาสติกเครื่องทำโทรศัพท์ซิลิโคนเครื่องทำการผลิตโทรศัพท์ซิลิโคน มันจะทำงานกับ 8 เข็มและสี เครื่องจักรที่ควบคุม ด้วยกล่อง Teach นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ทำได้สะดวกมาก สามแกนเชื่อมโยง การแก้ไขต่อเนื่องความเร็วสูงสำหรับอาร์ 3 มิติเส้นโค้ง ความเร็วสามารถถึง 999 M/s ได้ เครื่องสไลด์สกรูไดนำไต้หวัน Shangyin ในต้นฉบับยี่ห้อ โลหะผสมเหล็ก สวมใส่ความต้านทาน คว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ความเร็วสูงซ...

  ความเร็วสูงซิลิโคนป้ายจ่ายเครื่อง

  ความเร็วสูงซิลิโคนป้ายจ่ายเครื่องสูงคุณภาพซิลิโคนป้ายจ่ายเครื่องสำหรับบรรจุโลโก้แม่พิมพ์ซิลิโคนเหลวนั้น เครื่องจ่ายหนึ่งสามารถแทน 4-5 คนมีฝีมือ บันทึกต้นทุนการจัดการ เรามี 4/8/12 สีชนิดสำหรับลูกค้าที่เลือกชนิดที่เหมาะสม สำหรับทำป้ายซิลิโคนและซิลิโคนผลิตภัณฑ์อื่นที่ไม่เพียงแค่นี้เครื่องจ่าย ต้องการเครื่องหลาย.รูปภาพผลิตภัณฑ์:ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โทรศัพท์ซิลิ...

  โทรศัพท์ซิลิโคนงานง่ายครอบคลุมเครื่องจ่าย

  โทรศัพท์ซิลิโคนงานง่ายครอบคลุมเครื่องจ่ายซิลิโคนโทรศัพท์ปกจ่ายเครื่องสามารถผลิตซิลิโคนฝาครอบโทรศัพท์ด้วยสเตชัน 4-12 หมายความว่า สามารถเติมโลโก้ที่ มี 4-12 เข็มในเวลาเดียวกัน ด้วยความเร็วสูงได้คนเดียวสามารถใช้งานเครื่องมาก สามารถประหยัดต้นทุนแรงงานสำหรับลูกค้า ไดรเวอร์สกรูเลื่อนเครื่องนำ shangyin ไต้หวันในแบรนด์เดิม เหล็กหล่อชั้น ต้านทานสึกหรอ มีเสถียรภาพที่ดี ด้วยการประมวลผลมีความแม่นยำส...
  สั่งขั้นต่ำ:1

ซิลิโคนเครื่องจ่าย

เป็นซิลิโคนเครื่องจ่ายสำหรับการผลิตซิลิโคนหลากสี ก็สามารถใช้แทนแรงงาน 4-6 มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ และแต่ละชิ้นจะได้ปริมาณเดียวกันและความหนา ดำเนินการเป็นเรื่องง่าย สามารถเขียนโปรแกรม โดยคอมพิวเตอร์หรือ teachbox มันสามารถผลิตเสื้อป้ายซิลิโคน แม้กระทั่งสีเดียว โดยจ่ายเครื่อง ไม่จำเป็นต้องเช็ด ซิลิโคน และไม่ มีฟอง มันมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>