ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ซิลิโคนเครื่องจ่าย ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ซิลิโคนป้ายจ่ายเครื่อง และ ซิลิโคนแพทช์จ่ายเครื่อง เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ซิลิโคนเครื่องจ่าย และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ซิลิโคนเครื่องจ่าย

(23 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ซิลิโคนโทรศั...

  ซิลิโคนโทรศัพท์หลากสีเครื่องฉีด

  JINYU Mchinery เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและการผลิตพีวีซี / ซิลิโคนตู้อัตโนมัติเครื่องสำหรับรองแก้ว, หมวกที่สำคัญ ผู้ถือ โทรศัพท์ , ไดรฟ์ USB การ์ตูน, แท็กกระเป๋า, แม่เหล็กตู้เย็น, กรอบรูป, ect เครื่องหมายหนังสือ เครื่องของเรายังสามารถผลิตอุปกรณ์เสริมเครื่องนุ่งห่มพลาสติกเช่นป้าย PVC ป้ายซิลิโคนและซิป pullers เครื่อง JINYU สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการโฆษณา, ของขวัญ, เสื้อผ้า, เครื่อง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Dongguan 8 ส...

  Dongguan 8 สี PVC Injection Zipper ทำเครื่อง

  Dongguan 8 สี PVC Injection Zipper ทำเครื่อง เครื่องทำถุงซิปสี PVC ขนาด 8 สี สามารถเปลี่ยน 4-6 คนงานที่มีทักษะสำหรับการกรอกโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยของเหลวเช่นซิลิโคนและพีวีซี ฯลฯ ขณะนี้มี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตพีวีซี ผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค ตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้: Silicone Dispensing Mach...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ฉีดซิลิโคนขึ...

  ฉีดซิลิโคนขึ้นรูปเครื่องป้องกัน staple

  คุณลักษณะเครื่องเย็บกระดาษอัตโนมัติของ Dongguan guard 1: ใช้งานง่ายพร้อมจ่าย 8 สี พร้อมกันทำให้การผลิตดียิ่งขึ้น 2: เครื่องนี้เหมาะสำหรับการ ทาสีวัสดุ เคลือบผิว 3: 1 เครื่องสามารถเปลี่ยน 4-6 คน สามารถประหยัดค่าแรงและลด ภาระงานของ คน งาน 4: เปรียบเทียบกับรุ่นก่อน ๆ ความเร็วจะ เร็วขึ้นช่วยให้ระยะเวลาในการผลิตสั้นและมีเสถียรภาพสูง 5: ไม่จำเป็นต้องใช้แม่พิมพ์พิเศษเพื่อใส่งานหัตถกรรมโลหะ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • JY-B02 ซิลิโ...

  JY-B02 ซิลิโคนเครื่องหมายการค้าเครื่องฉีดขนาดเล็ก

  คำอธิบายสั้น ๆ: สายการผลิตซิลิโคนเครื่องหมายการค้าเป็น เครื่องวาง ซิลิคอนแบบเต็มอัตโนมัติโดย มี 12colors 12color ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต เม็ด ซิลิโคนลดลงมีประสิทธิภาพสูง สายการผลิตซิลิโคนเครื่องหมายการค้าสามารถ ดำเนินการกับปืนทั้งหมดในเวลาเดียวกัน เช่นถ้าสำหรับป้ายพลาสติกสีเดียวคุณสามารถผลิตได้โดย 8 ปืนหนึ่งครั้ง; ถ้าสำหรับฉลากสองสีคุณสามารถผลิตได้ด้วยปืน 5 ตัว ถ้าสำหรับป้ายสีส...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนโทรศั...

  ซิลิโคนโทรศัพท์ราคาต่ำทำให้เครื่อง

  พารามิเตอร์ทางเทคนิคของโทรศัพท์ซิลิโคนกรณีทำให้เครื่อง: Type JY-B01 JY-B02 JY-B03 Repeat positioning control precision +-0.02 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องพวงกุ...

  เครื่องพวงกุญแจซิลิโคน / เครื่องทำ

  เครื่องพวงกุญแจซิลิโคน / เครื่องทำ เครื่องทำพวงกุญแจซิลิโคนเครื่องทำ / เป็น aplied สำหรับ dispensing ป้ายชื่อสร้อยข้อมือเครื่องหมายการค้ากรณีโทรศัพท์มือถือปุ่มโทรศัพท์มือถือม้วนและลำโพง outerring ฯลฯ เราสามารถปรับเปลี่ยนและกำหนดเครื่องจ่ายจับยากตามที่ลูกค้าต้องการและเพิ่มฟังก์ชันซอฟต์แวร์พิเศษ สำหรับเครื่อง ตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้: Silicone Dispensing Machine ข้อดีของผลิต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องหยดพล...

  เครื่องหยดพลาสติก PVC แบบเต็มรูปแบบอัตโนมัติ

  เครื่อง หยดพลาสติก PVC แบบเต็มรูปแบบอัตโนมัติ เครื่องหยดอัตโนมัติ สามารถแทนที่ 4-6 คนงานมืออาชีพและเป็นหนึ่งในคนงานสามารถใช้งานเครื่องชุดหลายอย่างมากที่ช่วยประหยัดแรงงานคนงานบางคนสามารถทำตามที่หลายสิบของภาระงานลดขั้นตอนการผลิต แก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงานยากขึ้นสำหรับมือที่ชำนาญการจัดการอย่างหนักปกคลุมพืชขนาดใหญ่ค่าใช้จ่ายในการป้อนข้อมูลสูง ซอฟต์แวร์พิเศษการใช้งานง่ายหลายสีหลายเข็ม, ลดความถ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนอุปกร...

  ซิลิโคนอุปกรณ์หยดอัตโนมัติที่ดีเยี่ยม

  อุปกรณ์หยดซิลิโคนที่ ยอดเยี่ยม โดยอัตโนมัติ , ซอฟต์แวร์พิเศษ, การใช้งานง่าย, multi-needle หลายสีวัสดุวางที่ถูกต้อง สีเข็ม 8-12 (สามารถขยายได้ 16 นิ้ว) เข็มหลาย ๆ สามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกันและค่าแรงของคนที่มีกาวเพิ่มขึ้นอย่างมากเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเครื่องกาวอัตโนมัติแบบเต็มจุดสามารถแทนที่ 4-6 คนเพื่อทดแทนคู่มือที่มีทักษะ เครื่องจ่ายซิลิโคน รูปภาพสินค้า: เครื่องจ่ายซิลิโคน ตรวจส...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • jinyu silico...

  jinyu silicone ไฮดรอลิกกดเครื่อง

  jinyu silicone ไฮดรอลิกกดเครื่อง jinyu ของแข็งซิลิโคนเครื่องกดไฮดรอลิ , ซอฟต์แวร์พิเศษการดำเนินการง่ายๆหลายเข็มหลายสีวัสดุที่วางได้อย่างถูกต้อง สีเข็ม 8-12 สี (สามารถขยายได้ 16 นิ้ว) เข็มหลาย ๆ สามารถทำงานได้ในเวลาเดียวกันและค่าแรงของคนที่มีกาวเพิ่มขึ้นอย่างมากเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตเครื่องกาวอัตโนมัติแบบเต็มจุดสามารถแทนที่ 4-6 คนเพื่อทดแทนคู่มือที่มีทักษะ เครื่องจ่ายซิลิโคน รูปภาพสิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Dongguan โรง...

  Dongguan โรงงานขนาดเล็ก Injecter ฉลากอัตโนมัติ

  Dongguan โรงงานขนาดเล็ก Injecter อัตโนมัติ เครื่องจ่าย ขวด ซิลิโคน ฉลากฉลากสินค้าขนาดเล็กที่ ทำจากแม่พิมพ์ เครื่องฉีดอัตโนมัติโรงงาน สามารถใช้ PVC หรือซิลิโคนเหลวในการผลิต ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกดด้วยกันซิลิโคนจ่ายเครื่อง Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายข...

  เครื่องจ่ายของเหลวสำหรับโทรศัพท์มือถือ

  เครื่องจ่ายของเหลวสำหรับโทรศัพท์มือถือ เครื่องจ่ายของเหลวสำหรับโทรศัพท์มือถือชุดโทรศัพท์เครื่องเดียวเท่านั้นที่ไม่สามารถทำ cellphone คุณจำเป็นต้องรวมหลายเครื่องเข้ากับสายการผลิต ด้วยวิธีนี้สายการผลิตสามารถเกิดขึ้นเพื่อให้พวงกุญแจและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วเราจำเป็นต้องผสมวัสดุดิบกระจายเครื่องจุดอัตโนมัติเครื่องกาวเครื่องดูดฝุ่นพีวีซีพิเศษสายการประกอบพีวีซีโดยอัตโนมัติด้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนยางดึ...

  ซิลิโคนยางดึงซิปทำให้เครื่อง

  ซิลิโคนยางดึงซิปทำให้เครื่อง สายยางซิลิโคน puller ทำให้เครื่อง สามารถใช้เพื่อให้ทุกของขวัญพีวีซีภายในงานเครื่องช่วงสำหรับของขวัญด้านคู่เช่นปกไดรฟ์ปากกา ดึงซิป พวงกุญแจแท็กกระเป๋าโทรศัพท์ปกคีม coverand อื่น ๆ ของขวัญด้าน sigle เช่น, ป้าย PVC, โลโก้, ยางแพทช์, เสื้อผ้าป้าย, ฝาครอบแก้ว, รองแก้ว, แผ่นรองเมาส์, เสื่อบาร์, พรมรถ, เสื่อชั้น, พวงกุญแจ PVC, ผู้ถือโทรศัพท์, รองเท้า, รองเท้าเพียงอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องสร้าง...

  เครื่องสร้างโทรศัพท์คุณภาพสูง

  เครื่องสร้างโทรศัพท์คุณภาพสูง โทรศัพท์มือถือทำเครื่อง สำหรับเปลือกซิลิโคนโทรศัพท์มือถือและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนอื่น ๆ เครื่องพัฒนาโดย บริษัท ของเรายังสามารถใช้สำหรับผลิตภัณฑ์พีวีซีด้วยฟังก์ชั่นการทำความสะอาด การดำเนินงานที่เรียบง่ายและยืดหยุ่นหนึ่งสามารถใช้งานเครื่องหลายเครื่องในเวลาเดียวกันเครื่องจ่ายสามารถเปลี่ยน 4 ถึง 6 คนมีฝีมือที่มีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพสูง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะซ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องป้ายช...

  เครื่องป้ายชื่อโลโก้ผ้าเหลวอัตโนมัติยาง

  เครื่องป้ายชื่อโลโก้ผ้าเหลวอัตโนมัติยาง จำนวนกาวขั้นต่ำของ เครื่องทำป้ายโลโก้ผ้าเหลวอัตโนมัติยางอัตโนมัติ สามารถเข้าถึงได้ถึง 0.1 กรัมโดยไม่มีฟองอากาศ เครื่อง ยางฉลาก ทำงานได้อย่างรวดเร็วความถูกต้องตำแหน่งสามารถเข้าถึง 0.01 มม. สามารถจัดการกับแม่พิมพ์ปรับและเครื่องอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วสามารถกรอก ฉลากของเหลวยาง ซิลิโคนจ่ายเครื่อง Automatic Rubber ยางผ้าโลโก้ Label Machine ประโย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่าย ...

  เครื่องจ่าย PVC Keychain

  เครื่องจ่าย PVC Keychain เครื่องจ่ายพัสดุพีวีซี สามารถแทนที่ 4-6 แรงงานที่มีทักษะในการเติมพีวีซีจ่าย PVC เครื่องจักรพวงกุญแจของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นพีวีซี เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค คุณสมบัติของเครื่องจ่ายพลาสม่าพีวีซี 1 เครื่องโดยใช้การออกแบบซอฟต์แวร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คัพของขวัญขอ...

  คัพของขวัญของที่ระลึกจากซิลิโคน

  คัพของขวัญของที่ระลึกจากซิลิโคน เครื่องจ่ายซิลิโคนแบบพวงกุญแจจาก World Cup สามารถแทนที่ 4-6 แรงงานที่มีทักษะในการเติมของขวัญฟุตบอลโลกซิลิโคนพวงกุญแจของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นซิลิโคน เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค คุณสมบัติของถ้วยน้ำของขวัญซิลิโคนเครื่องจ่ายพ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพลาสติกซิลิโคน / พีวีซี / ยางพารา

  เครื่องจ่ายพลาสติกซิลิโคน / พีวีซี / ยางพารา เครื่องจ่ายพลาสติกซิลิโคน / พีวีซี / ยางพารา สามารถแทนที่ 4-6 แรงงานที่มีทักษะในการเติมซิลิโคน / PVC / ยางแพทช์ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นซิลิโคน เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค คุณสมบัติของเครื่องจ่ายซิลิโคน / พีวี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายซ...

  เครื่องจ่ายซิลิโคนที่ทนทาน

  เครื่องมือการจัดจำหน่ายซิลิโคนที่ทนทานทนทาน วัสดุซิลิโคนที่ทำเครื่องหมายการค้าของรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสวยงามความยืดหยุ่นที่แข็งแกร่งทนทานและง่ายต่อการจางหายพื้นผิวที่ราบรื่นดวงอาทิตย์ซักทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษ & nbsp; เครื่องจ่ายค่าซิลิโคนที่ทนทาน สามารถเปลี่ยนแรงงานที่มีทักษะจำนวน 4-6 คนเพื่อเติมโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยของเหลวเช่นซิลิโคนและพีวีซี ฯลฯ เราม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนหลายถ...

  ซิลิโคนหลายถ้วยน้ำยาเช็ดจานรองแก้ว

  ซิลิโคนหลายถ้วยน้ำยาเช็ดจานรองแก้ว ซิลิโคนที่ทำจากรถไฟเหาะกับลื่นคงทนปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้ลักษณะของร้อน tablecloth.TThe Multicolor ซิลิโคนคัพรองแก้ววางเครื่องได้อย่างรวดเร็วสามารถเติมซิลิโคนเหลวในแม่พิมพ์รถไฟเหาะและไม่รั่วไหลพลาสติก มีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดอัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานของผู้คนปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต โครงเหล็กหล่อ, การเปลี่ยนรูปความแม่นยำ มอเตอร์เซอร์โวน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ขายเครื่องพ่...

  ขายเครื่องพ่นซิลิก้าเจล product_digitating

  ขายเครื่องพ่นซิลิก้าเจล product_digitating ซิลิกาเจลสินค้า Didpensing เครื่องฉัน s เครื่องปั้นที่ผ่านมาร้อนของเหลวฉีดซิลิโคนเป็น บริษัท วิจัยอิสระของเราและการพัฒนาและนำมาใช้สำหรับสิทธิบัตรขณะนี้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้รุ่นที่เก้า เหล็กหล่อชั้นนำความเที่ยงตรงสูง, มอเตอร์เซอร์โวนำเข้า, คู่มือสกรู, ความถูกต้องของตำแหน่งได้ถึง 0.01 มม คุณสมบัติหลัก: 1. การเชื่อมต่อแบบสามแกนช่วยให้สามารถ ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

ซิลิโคนเครื่องจ่าย

เป็นซิลิโคนเครื่องจ่ายสำหรับการผลิตซิลิโคนหลากสี ก็สามารถใช้แทนแรงงาน 4-6 มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ และแต่ละชิ้นจะได้ปริมาณเดียวกันและความหนา ดำเนินการเป็นเรื่องง่าย สามารถเขียนโปรแกรม โดยคอมพิวเตอร์หรือ teachbox มันสามารถผลิตเสื้อป้ายซิลิโคน แม้กระทั่งสีเดียว โดยจ่ายเครื่อง ไม่จำเป็นต้องเช็ด ซิลิโคน และไม่ มีฟอง มันมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>