ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ กึ่งอัตโนมัติเครื่องลายนูน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ กึ่งอัตโนมัติเครื่องลายนูน และ ผ้าป้ายนูนอุปกรณ์ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ กึ่งอัตโนมัติเครื่องลายนูน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

กึ่งอัตโนมัติเครื่องลายนูน

(25 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องทำป้า...

  เครื่องทำป้ายสติกเกอร์

  เครื่องทำป้ายสติกเกอร์ กึ่งอัตโนมัติเครื่องนูน Embossing เครื่อง ป้ายชื่อ นำไปใช้กับผ้านูน, การถ่ายโอนความร้อนป้ายกด ฯลฯ 1. ประเภทไฮดรอลิกแบบหัวกลมสองทิศทาง 2, การเดินทางปรับตามความดันของวัสดุความหนาของแม่พิมพ์เพื่อปรับ 3, ขึ้นและลงเครื่องทำความร้อน, การควบคุมที่เป็นอิสระ 4 การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้อุณหภูมิที่กำหนดและความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงระหว่างบวกและลบ 1...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Head กดเสื้อ...

  Head กดเสื้อผ้ากด Emboss Machine Machine

  Head กดเสื้อผ้ากด Emboss Machine Machine เครื่องกึ่งอัตโนมัติลายนูนนูนเสื้อผ้าเครื่องนำไปใช้กับนูนผ้าถ่ายโอนความร้อนกดฉลาก ฯลฯ 1. ประเภทไฮดรอลิกแบบหัวกลมสองทิศทาง 2, การเดินทางปรับตามความดันของวัสดุความหนาของแม่พิมพ์เพื่อปรับ 3, ขึ้นและลงเครื่องทำความร้อน, การควบคุมที่เป็นอิสระ 4 การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้อุณหภูมิที่กำหนดและความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงระหว่างบวกแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ฉลากซิลิโคนอ...

  ฉลากซิลิโคนอุปกรณ์นูนสำหรับเสื้อผ้า

  ฉลากซิลิโคนอุปกรณ์นูนสำหรับเสื้อผ้า ลายนูนเครื่องซิลิโคนป้ายนูนอุปกรณ์สำหรับเสื้อผ้านำแร็คพิเศษด้วยวิทยาศาสตร์วิเคราะห์กองทัพทำให้มันมีเสถียรภาพมากขึ้นและ บริษัท เครื่องลายนูนลายนูนเครื่องซิลิโคนป้ายด้วยอัจฉริยะ PID ควบคุมเอาท์พุท, สามารถตรวจสอบข้อแตกต่างระหว่างการตั้งค่าอุณหภูมิและอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงในการควบคุม + -1 ปริญญา เครื่องนำไปใช้กับการรัดคอเสื้อผ้า, สร้อยข้อมือ, การสร้างแบร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องนูนรั...

  เครื่องนูนรัดเครื่องหนังอัตโนมัติ

  เครื่องนูนรัดเครื่องหนังอัตโนมัติ หนังฉลากอัตโนมัติลายนูนเครื่องสามารถผลิตฉลากในหนังหลายชนิดผ้าสิ่งทอและผ้าเสร็จสิ้นแล้วและต้องทำด้วยตนเอง สามารถผลิตโลโก้ 3d บนหนังได้ นี้หนังฉลากอัตโนมัติลายนูนเครื่องสำหรับการทำป้ายชื่อบน learher โดยความดันเกลียด เครื่องรมด้วยมืออัตโนมัติของเรามีสองตำแหน่งการทำงานสามารถทำงานได้ในเวลาเดียวกัน คุณลักษณะสินค้าของเครื่องถอดสายพานเครื่องหนัง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อุปกรณ์กึ่งต...

  อุปกรณ์กึ่งตัวนำกึ่งกด

  อุปกรณ์กึ่งตัวนำกึ่งกด ตงกวนกึ่งเสื้อยืดเครื่องกดความร้อนโลโก้นำไปใช้กดกางเกงยีนส์ป้ายการถ่ายโอนความร้อน, เสื้อผ้านูน ฯลฯ 1. ประเภทไฮดรอลิกแบบหัวกลมสองทิศทาง 2, การเดินทางปรับตามความดันของวัสดุความหนาของแม่พิมพ์เพื่อปรับ 3, ขึ้นและลงเครื่องทำความร้อน, การควบคุมที่เป็นอิสระ 4 การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้อุณหภูมิที่กำหนดและความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงระหว่างบวกและลบ 1 อง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อุปกรณ์กึ่งต...

  อุปกรณ์กึ่งตัวนำกึ่งกด

  อุปกรณ์กึ่งตัวนำกึ่งกด ตงกวนกึ่งเสื้อยืดเครื่องกดความร้อนโลโก้นำไปใช้กดกางเกงยีนส์ป้ายการถ่ายโอนความร้อน, เสื้อผ้านูน ฯลฯ 1. ประเภทไฮดรอลิกแบบหัวกลมสองทิศทาง 2, การเดินทางปรับตามความดันของวัสดุความหนาของแม่พิมพ์เพื่อปรับ 3, ขึ้นและลงเครื่องทำความร้อน, การควบคุมที่เป็นอิสระ 4 การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้อุณหภูมิที่กำหนดและความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงระหว่างบวกและลบ 1 อง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำควา...

  เครื่องทำความร้อนย้อมสี Dongguan Semi Jeans

  เครื่องทำความร้อนย้อมสี Dongguan Semi Jeans ตงกวนกางเกงยีนส์กึ่งลายนูนเครื่องร้อนนำไปใช้กดกางเกงยีนส์ป้ายการถ่ายโอนความร้อน, เสื้อผ้านูน ฯลฯ 1. ประเภทไฮดรอลิกแบบหัวกลมสองทิศทาง 2, การเดินทางปรับตามความดันของวัสดุความหนาของแม่พิมพ์เพื่อปรับ 3, ขึ้นและลงเครื่องทำความร้อน, การควบคุมที่เป็นอิสระ 4 การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้อุณหภูมิที่กำหนดและความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กำไลยางซิลิโ...

  กำไลยางซิลิโคนที่กำหนดเอง

  กำไลยางซิลิโคนที่กำหนดเอง คุณสมบัติหลักของเครื่องที่กำหนดเองยางซิลิโคนสร้อยข้อมือลายนูน: 1. เครื่องใช้โครงสร้างพิเศษสร้างโหมดความเค้นเหมือนรูปฆ้องด้วยการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ทำให้มั่นคงและมั่นคง 2.Heating แผ่นที่ใช้สำหรับการประมวลผลการถือครองลึกและหลังจาก carburizing, ไนไตรด์เสร็จสิ้นหลังจากบดโดยใช้หลักการของความร้อนความถูกต้องสูงการออกแบบที่เหมาะสมกับอุณหภูมิเฉลี่ยควา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Scoks เครื่อ...

  Scoks เครื่องหมายซิลิโคนเครื่องนูน

  Scoks เครื่องหมายซิลิโคนเครื่องนูน เครื่องลายนูน Scoks ซิลิโคนเครื่องหมายการค้าสามารถผลิตฉลากบน scoks หลายชนิดผ้าสิ่งทอและผ้าเสร็จสิ้นแล้วและต้องทำด้วยตนเอง สามารถผลิตโลโก้ 3d บน scoks ด้วยวัสดุซิลิโคน นี้เครื่องลายนูน Scoks ซิลิโคนเป็นเครื่องหมายการค้าสำหรับการทำป้ายซิลิโคนใน scoks โดยความดันเกลียด Scoks Silicone เครื่องหมายการค้าเครื่องรมที่มีสองตำแหน่งการทำงานสามารถทำงานได้ในเวลาเดีย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • นักกีฬาสวมอุ...

  นักกีฬาสวมอุปกรณ์รัดข้อมือซิลิกอนพลาสติกแบบนูน

  นักกีฬาสวมอุปกรณ์รัดข้อมือซิลิกอนพลาสติกแบบนูน นักกีฬาสวมสายรัดข้อมือซิลิโคนพลาสติกลายนูนอุปกรณ์ สามารถผลิตป้ายบนสายรัดข้อมือหลายแบบและผ้าสำเร็จรูป สามารถผลิตโลโก้ 3d บนสายรัดข้อมือด้วยวัสดุซิลิโคน นักกีฬานี้สวมสายรัดข้อมือซิลิโคนพลาสติกลายนูนอุปกรณ์ สำหรับทำซิลิโคนฉลากบนสายรัดข้อมือโดยการกดดันความดัน นักกีฬาของเราสวมอุปกรณ์รัดเข็มขัดซิลิคอนพลาสติกที่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องนูนรั...

  เครื่องนูนรัดข้อมือซิลิโคนเวิลด์คัพ

  เครื่องนูนรัดข้อมือซิลิโคนเวิลด์คัพ เครื่องฟุตบอลโลกของขวัญ Silicon สายรัดข้อมือลายนูนสามารถผลิตป้ายในหลายสายรัดข้อมือซิลิโคนชนิดและจบผ้า สามารถผลิตโลโก้ 3d บนสายรัดข้อมือด้วยวัสดุซิลิโคน เครื่องรัดเข็มขัด Silicon Wristband ที่มีจำหน่ายใน World Cup นี้ทำขึ้นเพื่อทำป้ายซิลิโคนบนสายรัดข้อมือโดยการกดดันแรงกด สายรัดข้อมือ Silicon Wbband ของเราที่มีมาพร้อมกับสองตำแหน่งการทำงานสามารถทำงานได้ใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Dongguan Emb...

  Dongguan Embossed ผ้ากดตราสัญลักษณ์เครื่อง

  Dongguan Embossed ผ้ากดตราสัญลักษณ์เครื่อง การแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าซิลิโคนไม่เสถียรในกระบวนการ สถานการณ์ต่อไปนี้เมื่อการประมวลผลจะมีผลต่อคุณภาพของเครื่องหมายการค้าซิลิโคน: 1) แม่พิมพ์ควรทำความสะอาดหลังจากเครื่องพ่นทราย 2) การตรวจสอบระยะทางของโรคหลอดเลือดสมองและเชื้อรา 3) หากเครื่องหมายการค้ามีสองชั้นชั้นแรกไม่สามารถสำรองแห้งเกินไปมิฉะนั้นจะนำไปสู่ชั้นที่สองไม่สามารถร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซักผ้...

  เครื่องซักผ้าซิลิโคนที่มีเสถียรภาพ

  เครื่องปักลายสัญลักษณ์ซิลิโคนบนผ้า ประสิทธิภาพการทำงานของซิลิโคนเครื่องเสื้อผ้ายางมีเสถียรภาพนำมาใช้อย่างชาญฉลาดระบบ controy PLC ด้วยฟังก์ชั่น preheating ความเร็วในการผลิตสูงและรับประกันได้ว่ามีความเสถียรมาก ซิลิโคนเครื่องเสื้อผ้ายางเรามีสองเวิร์คสเตชั่สามารถทำงานร่วมกันและการทำงาน indepently.And บันทึกแรงงานและการลดค่าใช้จ่าย รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องอัดคว...

  เครื่องอัดความร้อนขนาดเล็กสำหรับป้ายซิลิโคน

  เครื่องอัดความร้อนขนาดเล็กสำหรับป้ายซิลิโคน เครื่องลายนูนฉลากซิลิโคนสำหรับการทำโลโก้ 3d บนผ้าเช่นเสื้อผ้าเสื้อผ้า, เครื่องหนังและอื่น ๆ สำหรับการทำโลโก้ 3d ต้องใช้แม่พิมพ์และวัสดุซิลิโคนเหลวแม่พิมพ์ที่มีโลโก้ 3d ออกแบบโดยลูกค้า เครื่องรีดความร้อนนี้ใช้สำหรับทำความร้อนกดแม่พิมพ์และเสื้อผ้าแล้วทำเป็นผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเครื่องเรามีกึ่งอัตโนมัติและเต็มรูปแบบอัตโนมัติสามารถให้ลูกค้าเลือกได้ ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องมัลติ...

  เครื่องมัลติฟังก์ชั่นกึ่งอัตโนมัติ Silicone

  เครื่องมัลติฟังก์ชั่นกึ่งอัตโนมัติ Silicone เครื่องซิลิโคนอเนกประสงค์โดย บริษัท ของเราวิจัยอิสระและการพัฒนาระบบการควบคุม PLC ฉลาด, มีสองบิตการทำงานสามารถทำงานได้ในเวลาเดียวกัน, การประหยัดพลังงาน การดำเนินการง่ายๆเราจะจัดให้มีการฝึกอบรมด้านเทคนิคที่เหมาะสม ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ของชีวิต คุณสมบัติของสิน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ตราหมวกตราปร...

  ตราหมวกตราประทับพลาสเตอร์ปิดผนึกซิลิโคน

  ตราหมวกตราประทับพลาสเตอร์ปิดผนึกซิลิโคน ความ H ที่เครื่องหมายการค้าผลักดันซิลิโคนเครื่องลายนูนลายนูนสำหรับหมวกสำหรับปั้นเครื่องหมายการค้าซิลิโคนลงบนเสื้อผ้า, เสื้อยืด, ผ้า, ถุงเท้า, ถุงมือ, เสื้อกันหนาวผ้าชิ้นโดยชิ้นอื่น ๆ มันสามารถทำในการออกแบบที่อ่อนนุ่มและเป็นที่นิยมมากในตลาดความหนาของโลโก้ซิลิโคนยังสามารถควบคุมได้ วัตถุดิบคือซิลิโคนเหลว คุณสมบัติหลัก: 1. การใช้เทคโนโลยีการป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เสื้อผ้าแบรน...

  เสื้อผ้าแบรนด์ซิปมือผลักดัน

  เสื้อผ้าแบรนด์ซิปมือผลักดัน เครื่องเครื่องหมายการค้าเสื้อผ้ามือผลักดันซิลิโคนสามารถผลิตป้ายชื่อบนหลายชนิดผ้าสิ่งทอและจบผ้าและต้องทำด้วยตนเอง สามารถผลิตโลโก้ 3d บนเสื้อผ้าด้วยวัสดุซิลิโคน เครื่องหมายการค้าเสื้อผ้าเครื่องนี้ผลักดันซิลิโคนมือสำหรับการทำป้ายซิลิโคนบนผ้าโดยความดันเกลียด เครื่องประทับตราความร้อนของเรามีสองตำแหน่งการทำงานสามารถทำงานได้ในเวลาเดียวกัน คุณสมบัติหลัก: 1. การใช้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เสื้อผ้าซิลิ...

  เสื้อผ้าซิลิโคนกึ่งอัตโนมัติ

  เสื้อผ้าซิลิโคนกึ่งอัตโนมัติ เครื่องซิลิโคนเสื้อผ้ากึ่งอัตโนมัติ สามารถผลิตฉลากบนผ้าสิ่งทอหลายชนิดและผ้าสำเร็จรูป สามารถผลิตโลโก้ 3d บนเสื้อผ้าด้วยวัสดุซิลิโคน นี้ค lothing เครื่องซิลิโคนกึ่งอัตโนมัติ คือการทำฉลากซิลิโคนบนผ้าด้วยแรงกดดัน เครื่องประทับตราความร้อนของเรามีสองตำแหน่งการทำงานสามารถทำงานได้ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้รูปแบบที่คุณต้องการบนเสื้อผ้าอย่างไร 1. เพิ่มซิล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปักลา...

  เครื่องปักลายสัญลักษณ์ซิลิโคนบนผ้า

  เครื่องปักลายสัญลักษณ์ซิลิโคนบนผ้า ซิลิโคนเครื่องลายนูนเครื่องหมายการค้าลงบนผ้าที่จะใช้ในการทำโลโก้ซิลิโคนลงบนเสื้อยืด, เสื้อผ้าเสื้อกันหนาว ฯลฯ โดยตรง มันสามารถทำในการออกแบบที่อ่อนนุ่ม 3D และเป็นที่นิยมมากในตลาด ผ้าซิลิโคนลายนูนเครื่องตั้งและการใช้งานที่ง่ายมาก si รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Type 5T ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องขึ้นร...

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคนบนเสื้อผ้า

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคนบนเสื้อผ้า โลโก้ซิลิโคนเครื่องปั้นบนเสื้อผ้าที่เราใส่ส่วนผสมในเครื่องสูญญากาศที่จะดึงอากาศเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดฟองแล้วใช้กาวบางอย่างเพื่อ paint.The ขั้นตอนที่สามเครื่องใช้ยางซิลิกอนที่จะกดวัสดุร้อน สุดท้ายเย็นผลิตภัณฑ์ที่มี freezer.You สามารถผลิตถุงเท้าโลโก้ลายนูนมากเพียง รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Type ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

กึ่งอัตโนมัติเครื่องลายนูน

กึ่งอัตโนมัติเครื่องลายนูนเป็นสำหรับทำให้ทุกชนิดของซิลิโคนป้ายผ้า/หนัง/ผ้า workingstation 2 ควบคุมอิสระ สามารถทำงานในเวลาเดียวกัน ควบคุม PID อัจฉริยะออก differece ของการตั้งอุณหภูมิและควบคุมใน + -1 ℃อุณหภูมิจริง มันเป็นทางเศรษฐกิจ และประสิทธิภาพ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>