ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ พีวีซีเครื่อง ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องทำโลโก้พีวีซี และ เครื่องพวงกุญแจพีวีซี เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ พีวีซีเครื่อง และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

พีวีซีเครื่อง

(10 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • Dongguan ควา...

  Dongguan ความจุสูงเครื่องผสมพีวีซี

  Dongguan ความจุสูงเครื่องผสมพีวีซี ก่อนที่จะเริ่มผลิตคุณต้อง ใช้เครื่องผสมพีวีซี เพื่อกวนพีวีซี ปรับความนุ่มนวลของพีวีซีเพื่อให้สามารถนำไปใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซี เชื่อมโยงเครื่อง แพคเกจและจัดส่ง เราใช้เครื่องบรรจุภัณฑ์ไม้ที่เหมาะกับการขนส่งทางทะเล เครื่องจะห่อหุ้มฟิล์มพลาสติกสองชั้นเพื่อลดความเสียหายขณะขนส่ง ชั้นแรกเป็นฟิล์มฟองโดยการลดความเสียหายทางกายภาพจากการปะทะกัน ชั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องผลิตย...

  เครื่องผลิตยางพารารูปภาพ 3 มิติประสิทธิภาพสูง

  เครื่องผลิตยางพารารูปภาพ 3 มิติประสิทธิภาพสูง ในกรณีที่ไม่มีเครื่องพิมพ์ 3D กรอบรูป 3D ต้องใช้แม่พิมพ์ที่เป็นหลุมเป็นบ่อให้ใช้ Rubber Frame Frame เครื่อง ซิลิโคนเป็นแม่พิมพ์คุณจะได้รับต้นแบบของ กรอบรูป 3 มิติ และตราบเท่าที่คุณสามารถใช้ เครื่องพีวีซี กรอบ PVC ความละเอียดสูง PVC 3 มิติประโยชน์หลักของเครื่อง: 1. ปริมาณการป้อนข้อมูลขั้นต่ำไม่เกิน 0.1 กรัม 2. การวิจัยและพัฒนาอิสระสำหรั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • วิธีการทำฉลา...

  วิธีการทำฉลากพีวีซีด้วยเครื่องของเรา

  วิธีการทำฉลากพีวีซีด้วยเครื่องของเรา สิ่งที่เราต้องการสำหรับการทำฉลากพีวีซี 1.Machines: 2.Mold เกี่ยวกับแม่พิมพ์ที่คุณสามารถผลิตได้ด้วยเครื่อง CNC และยังสามารถส่งออกแบบแม่พิมพ์ให้เราผลิตให้คุณเครื่องพ่นทรายสำหรับทำความสะอาดและติดตั้งแม่พิมพ์เมื่อแม่พิมพ์ได้รับความเสียหาย 3. วัสดุที่ใช้ กระบวนการทั้งหมดของการทำฉลากพีวีซี: Picture1 เกี่ยวกับการผสมวัสดุพีวีซีและสีโดยเครื่องผสมหลังจา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • รองเท้าพลาสต...

  รองเท้าพลาสติกสองเครื่อง Convener Plastic Sole Baking

  รองเท้าพลาสติกสองเครื่อง Convener Plastic Sole Baking รองเท้าพลาสติก PVC เครื่องจักรอบเตาอบ แต่เพียงผู้เดียวนำมาใช้ในการส่งออกการควบคุม PID ฉลาด, ฟังก์ชั่นส่วนใหญ่จะให้ความร้อนกับหลอดความร้อนและเย็นด้วยคอมเพรสเซอร์ ผลิตภัณฑ์พีวีซีสามารถเก็บรูปร่างได้หลังจากทำความร้อนและระบายความร้อน นี้พีวีซีเครื่องสองรองเท้า convener เตาอบ แต่เพียงผู้เดียวกับสอง convener ก็สามารถทำงานร่วมกันนอกจากนี้ยั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พีวีซี USB F...

  พีวีซี USB Flash Drive เครื่องทำ

  พีวีซี USB Flash Drive เครื่องทำ พีวีซีสาย USB แฟลชไดรฟ์เครื่องทำคือการทำยูเอสบีแฟลชไดรฟ์พีวีซีซิปดึง ฯลฯ ด้วยหน้าจอสัมผัส PLC สามารถกำหนดรายละเอียดที่ จำกัด ก็สะดวกมาก พีวีซียูเอสบีแฟลชไดรฟ์เครื่องทำด้วยความร้อนกดและความเย็นของฟังก์ชั่นกด 2 เวิร์กสเตชันเป็นกดความร้อนและเวิร์กสเตชันเย็นกดเมื่อผลิตสินค้าเป็นครั้งแรกใส่ลงไปกดความร้อนแล้วใส่ลงไปกดการระบายความร้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายการผลิตแต...

  สายการผลิตแต่เพียงผู้เดียวรองเท้าพลาสติก ด้วยความร้อน

  บรรทัดการผลิตแต่เพียงผู้เดียวของรองเท้าพลาสติก มีเครื่องทำความร้อนสายการผลิตแต่เพียงผู้เดียวของรองเท้าพลาสติก นำเอาต์พุตควบคุม PID อัจฉริยะ มันสามารถทำให้การตั้งค่าอุณหภูมิและอุณหภูมิจริงแตกต่างกันเกี่ยวกับ + -2 องศา ประหยัดพลังงาน เครื่องนี้กับโซ่เหล็กที่สอง และตั้งเครื่องทำความร้อนเป็น 400 * 3000MM ระบายความร้อน 400 * 1000 มม เพื่อให้แม่พิมพ์หลายเครื่องในเวลาเดียวกัน ปรับปรุงประสิทธิภา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • 3 หัว PVC US...

  3 หัว PVC USB กรณีที่กดเครื่อง

  3 หัว PVC USB กรณีกดเครื่องกรณี PVC USB กดเครื่อง เป็นการกรณีพลาสติก USB ซิปฯลฯ ด้วยหน้าจอสัมผัส PLC สามารถตั้งค่าข้อมูลจำเพาะใน PLC ก็สะดวกมาก เครื่อง มีความร้อนกด และเย็นกดฟังก์ชัน เวิร์กสเตชัน 2 กดเครื่องทำความร้อน และเวิร์กสเตชันเป็นเย็นกด เมื่อผลิตผลิตภัณฑ์ แรกย้ายเข้ากดเครื่องทำความร้อน แล้วย้ายเข้าไปในการระบายความร้อนกด และก็ เสร็จผลิตภัณฑ์ เครื่อง มีพลังงานต่ำ ประมาณ 2.4 กิโลวัตต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • 2 ช่องเดียวร...

  2 ช่องเดียวรองเท้า PVC เครื่องอบ

  สองช่องพีวีซีรองเท้าเครื่องอบแต่เพียงผู้เดียวเครื่องอบแต่เพียงผู้เดียวของรองเท้า PVC โซ่เหล็ก ระยะห่างของแถบสึกหรอเป็น 400 * 400 มม. ส่ง มันหมายถึงผลิตภัณฑ์สามารถทำเป็น 400 * 400 มม. มันยังสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์หลายชิ้นในเวลาเดียวกัน เนื่องจากขนาดเครื่อง 6000 * 1900 * 1650 MM หน้าที่หลักจะอบ และเย็น ขนมอบท่อเครื่องทำความร้อนและความเย็น ด้วยคอมเพรสเซอร์ จะสามารถประหยัดเวลาไปอบ และเย็นผลิตภ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Soft PVC รอง...

  Soft PVC รองเท้าเครื่องทำแต่เพียงผู้เดียว

  พื้นรองเท้า PVC นุ่มเครื่องทำรองเท้า PVC เครื่องทำแต่เพียงผู้เดียว จะทำให้ทุกชนิดของผลิตภัณฑ์พีวีซีขนาดใหญ่ รองเท้า พื้นรองเท้า กรอบรูปเพื่อความ เครื่องใช้ชั้นที่ทำฟอร์มเย็นวัสดุแผ่นของ NO.50 Fangtongcaiand Guobiao ช่อง 2 สายโซ่เหล็ก ระยะห่างของการสึกหรออยู่ 400 * 400 มม.สำหรับการส่ง การกำหนดวงจรทำความเย็นคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นที่นำมาใช้ มันเป็นการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับทำความเย็น นำการอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พีวีซีสองใบห...

  พีวีซีสองใบหน้าผลิตภัณฑ์กดเครื่อง

  ผลิตภัณฑ์ใบหน้าสองพีวีซีกดเครื่องผลิตภัณฑ์ใบหน้าสองพีวีซีกดเครื่อง จะทำให้ผลิตภัณฑ์ 2 หน้า เช่นกรณี USB ซิปเพื่อความ หลักการความร้อนกด และเย็นกด เนื่องจากวัสดุพีวีซีต้องการเครื่องทำความร้อนกดก่อน แล้วเย็นกด และก็ เสร็จผลิตภัณฑ์ เครื่องนี้ใช้ระบบสัมผัสอัจฉริยะของเครื่องควบคุม PLC สามารถตั้งค่าข้อมูลจำเพาะของ เช่นเครื่องทำความร้อนที่กดเวลา ระบายความร้อนกดเวลา และอุณหภูมิความร้อน ฯลฯ ที่บมจ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

พีวีซีเครื่อง

เรามีโรงงานการออกแบบวิจัยและพัฒนา ผลิต และขายเครื่องจักร เรามีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม และ หลังการขายคำแนะนำ เรามีอุปกรณ์สมบูรณ์ผสมพีวีซี pvc เครื่องสูญญากาศ เตาอบพีวีซี pvc เครื่องจ่าย เครื่องสีพีวีซี พีวีซีสองด้านเครื่อง เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>