ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ พีวีซีเครื่องจ่าย ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ฉลากพีวีซีเครื่องจ่าย และ เครื่องจ่ายบัตรพีวีซี เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ พีวีซีเครื่องจ่าย และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

พีวีซีเครื่องจ่าย

(95 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องจ่ายส...

  เครื่องจ่ายสารสีอัตโนมัติใช้พลังงานต่ำ

  เครื่องจ่ายสารสีอัตโนมัติใช้พลังงานต่ำ เครื่องบรรจุสีอัตโนมัติเป็น aplied สำหรับ dispensing ป้ายชื่อเครื่องหมายการค้ากรณีโทรศัพท์มือถือสร้อยข้อมือปุ่มโทรศัพท์มือถือม้วนและลำโพง outerring ฯลฯ เราสามารถปรับเปลี่ยนและปรับแต่งเครื่องจ่ายหยาบเป็นลูกค้าต้อง ข้อดีของผลิตภัณฑ์: เครื่องจ่ายพีวีซี 1. การเชื่อมต่อแบบสามแกนช่วยให้สามารถ interpolating ของเส้นโค้ง 3D ได้อย่างต่อเนื่องความเร็วสูงถ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำฉลา...

  เครื่องทำฉลากถุงมือซิลิโคนโลโก้เครื่องหยด

  เครื่องทำฉลากถุงมือซิลิโคนโลโก้เครื่องหยด โลโก้ที่หยดเครื่องสามารถเปลี่ยน 4-6 คนงานที่มีทักษะสำหรับการกรอกฉลากซิลิโคนของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุเหลวเช่นซิลิโคน เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค คุณลักษณะของโลโก้หยดเครื่อง 1 เครื่องโดยใช้การออกแบบซอฟต์แวร์มืออาชีพสามมิติหนึ่งหล่อ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องใช้ที...

  เครื่องใช้ที่ทำจากพีวีซีที่ใช้พลังงานต่ำ

  เครื่องใช้ ที่ทำจากพีวีซีที่ ใช้พลังงานต่ำ การใช้พลังงานต่ำเครื่องที่ระลึก pvc ทำเครื่องเป็น aplied สำหรับ dispensing ป้ายชื่อเครื่องหมายการค้ากรณีโทรศัพท์มือถือสร้อยข้อมือปุ่มโทรศัพท์มือถือม้วนและลำโพง outerring ฯลฯ เราสามารถปรับเปลี่ยนและปรับแต่งเครื่องจ่ายหยาบเป็นลูกค้าต้อง ข้อดีของผลิตภัณฑ์: เครื่องจ่ายพีวีซี 1. การเชื่อมต่อแบบสามแกนช่วยให้สามารถ interpolating ของเส้นโค้ง 3D ได...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคน Zipp...

  ซิลิโคน Zipper เครื่องดึง Slider ทำ

  ซิลิโคน Zipper เครื่องดึง Slider ทำ เครื่องจ่ายพลาสติกพีวีซีที่ มีหลายสีเราสามารถใช้ ซิลิโคนซิปเลื่อนเครื่องรีดทำเครื่อง เพื่อเติมสีได้หลายแบบด้วยกันทำให้สามารถประหยัดเวลาได้ ซิลิโคน Zipper Slider Puller เครื่องทำด้วยแกน XYZ การขนส่งโดยเซอร์โวมอเตอร์และสกรูคนขับความแม่นยำในการบรรจุประมาณ 0.01 มม. สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กมากโดยเครื่องซิลิโคน Zipper Slider Puller Making Machine นี้ เค...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อัตโนมัติเต็...

  อัตโนมัติเต็มรูปแบบ 1-12 สีเครื่องจ่ายของเหลวพีวีซี

  การใช้เครื่องจ่ายพีวีซีเหลว: เครื่องจ่ายของเหลวพีวีซีเป็น aplied สำหรับ dispensing ป้ายชื่อสร้อยข้อมือเครื่องหมายการค้ากรณีโทรศัพท์มือถือปุ่มโทรศัพท์มือถือม้วนและลำโพง outerring ฯลฯ เราสามารถปรับเปลี่ยนและกำหนดเครื่องจ่ายจับยากตามที่ลูกค้าต้องการและเพิ่มฟังก์ชันซอฟต์แวร์พิเศษสำหรับเครื่อง . รูปภาพสินค้า: เครื่องจ่ายพีวีซี ข้อดีของผลิตภัณฑ์: เครื่องจ่ายพีวีซี 1. การเชื่อมต่อแบบสาม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พีวีซีคุณภาพ...

  พีวีซีคุณภาพสูงโทรศัพท์มือถือที่มีสีสันเครื่องจ่าย

  พีวีซีคุณภาพสูงโทรศัพท์มือถือที่มีสีสันเครื่องจ่าย พีวีซีคุณภาพสูงโทรศัพท์มือถือที่มีสีสันเครื่องจ่าย การกำหนดค่าสามารถบรรจุใน 8 สีที่แตกต่างกันแต่ละสายสามารถทำงานได้อย่างอิสระปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตท่อยางสามารถหมุน 360 ° การประยุกต์ใช้: ฉลาก, พวงกุญแจและอื่น ๆ เครื่องจ่ายวีซีเอ รายละเอียด: Model JY-B02 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพีวีซีฉลาก PVC เครื่องจ่าย

  เครื่องจ่ายพีวีซีฉลาก PVC เครื่องจ่าย เครื่องจ่ายพีวีซีฉลาก PVC เครื่องจ่าย สามารถใช้ในการ แจกจ่ายฉลาก สร้อยข้อมือเครื่องหมายการค้า กรณีโทรศัพท์มือถือทำ ปุ่มโทรศัพท์มือถือ ขดลวดและลำโพง outerring ทำ เป็นต้น เราสามารถปรับเปลี่ยนและปรับแต่งเครื่อง carious ตามที่ลูกค้าต้องการและเพิ่มฟังก์ชันซอฟต์แวร์พิเศษสำหรับเครื่องจ่าย VDC Dispensing เครื่อง ประโยชน์หลัก: เครื่องจ่ายพีวีซี 1. มีฟ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ป้ายสติกเกอร...

  ป้ายสติกเกอร์ฉลากเครื่องอัตโนมัติยางหลายสี

  เครื่องสีอัตโนมัติหลายสี เครื่องพ่นสี อัตโนมัติ หลาก สี พร้อมฟังก์ชั่นการทำความสะอาดอัตโนมัติบันทึกเวลาทำความสะอาดด้วยตนเอง การวิจัยและพัฒนาอิสระสำหรับซิลิโคนและพีวีซี การบรรจุหนึ่งครั้งสามารถแทนที่คนงาน 4-6 คนเพื่อ ติดป้ายสติกเกอร์ ด้วยมือ คนงานหนึ่งคนสามารถควบคุมเครื่องจักรได้หลายเครื่องเครื่องจ่ายวีซีเอฟ รูปภาพสินค้า: เครื่องจ่ายพีวีซี ข้อดีของผลิตภัณฑ์: เครื่องจ่ายพีวีซี 1. ก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องพีวีพ...

  เครื่องพีวีพีพีวีซีคีย์อัตโนมัติ

  เครื่องจ่าย PVC แบบพีวีซีอัตโนมัติ เครื่องจ่ายฝาครอบคีย์ สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าทั้งหมดที่มุ่งเน้นลูกค้า ตามความต้องการในการตั้งค่าแบบมัลติพิน การทำงานแบบขนานมีประสิทธิภาพหลายต่อหลายครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ Multi-pin สามารถทำงานได้โดยลำพัง แต่ละสีสามารถประมวลผลแยกกันได้ แต่รวมถึงการประมวลผลสีด้วยกันหลายประเภทเครื่องจ่ายแบบ VC รูปภาพผลิตภัณฑ์: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • น่ารักสัตว์ก...

  น่ารักสัตว์การ์ตูนสัตว์ PVC ถ้วย Mats เครื่อง

  น่ารักสัตว์การ์ตูนสัตว์ PVC ถ้วย Mats เครื่อง เสื่อถ้วย PVC เครื่องฉีด เป็นความแม่นยำจ่ายในแม่พิมพ์ การ์ตูนเสื่อถ้วยพีวีซีฉีดเครื่องสามารถใช้พีวีซีหรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผล ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกดด้วยกันเครื่องจ่ายยาแบบ VC Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ผลิต PVC key...

  ผลิต PVC keyring สูงพลาสติกแท็ก

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ เครื่องพีวีซีพวงกุญแจพลาสติกเครื่อง จะต้องมีการรวมกันโดยเครื่องจักรจำนวนมากด้วยวิธีนี้สายการผลิตสามารถเกิดขึ้นเพื่อให้ เฉพาะในการพัฒนาและการผลิตเครื่องพีวีซีเครื่องสำหรับพวงกุญแจ, ผู้ถือโทรศัพท์, ไดรฟ์ USB การ์ตูน, แท็กกระเป๋าตู้เย็น แม่เหล็ก, กรอบรูปและเครื่องหมาย book.VC Dispensing Machine ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: ข้อกำหนดของเครื่องของเราสามารถปร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • PVC ของขวัญส...

  PVC ของขวัญส่งเสริมการขายเครื่องทำ

  PVC ของขวัญส่งเสริมการขายอัตโนมัติทำเครื่อง PVC ของขวัญโปรโมชั่นทำเครื่อง สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโฆษณาของขวัญเสื้อผ้าอิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้าฮาร์ดแวร์สเตชันเนอรีรถยนต์เสริมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของเล่นและแฟชั่น gifts.PVC Dispensing Machine รูปภาพสินค้า: ตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้: ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: ความแม่นยำสูงเดินอาร์คสเตอริโอได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น การ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • PVC เครื่องก...

  PVC เครื่องกระบอกฉีดพลาสติก

  PVC เครื่องกระบอกฉีดพลาสติก PVC เครื่องฉีดพลาสติก Caster เป็นความแม่นยำ dispensing ใน mould เครื่อง พ่นไอน้ำแบบ USB สามารถใช้ PVC หรือซิลิโคนเหลวในการผลิต ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกดด้วยกันเครื่องจ่ายยาแบบ VC Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป็นงานวิจัยอิสระและ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือ Dongguan วางเครื่อง

  สายรัดข้อมือ Dongguan วางเครื่อง คำพูดของเครื่องวางสายรัดข้อมือ มีความแม่นยำในการจ่ายปั้น เครื่องข้อมือสายรัดข้อมือ สามารถใช้ซิลิโคน PVC หรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผลได้ ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกดด้วยกันเครื่องจ่ายยาแบบ VC Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป็นงา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ความเร็วเครื...

  ความเร็วเครื่องซิลิโคนเครื่องจ่ายกาว

  ความเร็วเครื่องซิลิโคนเครื่องจ่ายกาว เครื่อง ซีลปากถุง พลาสติกซิปแบบความเร็วสูงเป็นเครื่องซิป แบบใหม่ที่นำมาใช้กับเหล็ก S235JR ของ DIN ความแม่นยำสูงและกรอบอลูมิเนียมหล่อ มอเตอร์ใช้มอเตอร์เซอร์โวของ Taida ที่นำเข้าและมีความแม่นยำในการจ่าย 0.01 มม. การผลิตหัวซิปหรือผลิตภัณฑ์ที่ละเอียดขึ้นสามารถใช้ เครื่อง ผลิต ซิปเครื่องผลิตได้ พีวีซีจ่ายเครื่อง ความเร็ว PVC ซิปหัวกาวจ่ายเครื่อง ประโย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายส...

  เครื่องจ่ายสำหรับการทำ Zipper Head

  Maching จ่ายสำหรับการทำ Zipper Head หัว Zipper ทำเครื่องที่ ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตของผลิตภัณฑ์ PVC เช่นแหวนสำคัญเครื่องหมายการค้าชุดดิสก์ U, พื้น, coasters, กรอบรูปและผลิตภัณฑ์. 12 dispensing วาล์วเพื่อตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์ multicolor มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำความสะอาด, ไม่ต้องถอดหัวจ่ายออก มีความแม่นยำสูงในการจ่ายสารเคมี, ต่ำสุดถึง 0.1out 0.1 มิลลิเมตร, ไม่มีกาวไม่มีฟองสบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายการผลิตพี...

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติสายการผลิตอัตโนมัติ จะต้องมีการรวมกันโดยเครื่องจักรจำนวนมากด้วยวิธีนี้สายการผลิตสามารถเกิดขึ้นเพื่อให้ พวงกุญแจ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สะดวกและรวดเร็ว เราจำเป็นต้องผสมวัสดุดิบ dispersing เครื่องจักรเครื่องจุดอัตโนมัติจุด PVC เครื่องสูญญากาศพิเศษ PVC สายการประกอบอัตโนมัติป้อนด้านล่างโดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • JinYu 8 สีสี...

  JinYu 8 สีสีพ่นพวงกุญแจทำเครื่อง

  JinYu 8 สีสีพ่นพวงกุญแจทำเครื่อง เครื่องจ่ายในการผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีสำหรับกระบวนการฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์พวงกุญแจมีขนาดค่อนข้างเล็กซึ่งหมายความว่า เครื่องทำพวงกุญแจ มีความต้องการสูงมาก ไม่เพียง แต่จ่ายความแม่นยำและไม่สามารถรั่วไหลกาวและฟองได้ Jinyu 8 สีเครื่องจ่ายเป็นไปตามข้อกำหนดที่เข้มงวดเหล่านี้ขั้นต่ำขึ้นอยู่กับจำนวน 0.1 กรัม, กาวไม่มีไม่มีฟองอากาศ ในเวลาเดียวกันเรายังสามารถให้คุณด้วย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Jinyu ความแม...

  Jinyu ความแม่นยำสูงผลิตยางซิปเครื่องจักร

  Jinyu ความแม่นยำสูงผลิตยางซิปเครื่องจักร เครื่องผลผลิตยางแม่นยำสูงซิปเป็นชนิดใหม่ของพรีซิชั่ยางซิปเครื่องมีการใช้พลังงานต่ำ, ความแม่นยำสูงและโยนเฟรมอลูมิเนียม โครงเครื่องภายนอกใช้เหล็ก S235JR มาตรฐานเยอรมันน้ำหนักเบา มอเตอร์ใช้มอเตอร์เซอร์โวที่นำเข้าและมีความแม่นยำในการจ่ายสาร 0.01 มม. การผลิตหัวซิปหรือผลิตภัณฑ์ปรับได้มากขึ้นสามารถใช้เครื่อง ผลิต ซิปยาง ผลิตภาพได้ พีวีซีจ่ายเครื่อง ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Dongguan Car...

  Dongguan Cartoon PVC USB Cover เครื่องทำ

  Dongguan Cartoon PVC USB กรณีทำเครื่อง พรีซิชั่การ์ตูน PVC กรณี USB ทำเครื่อง รุ่นแบ่งออกเป็น 8 สีและ 12 สี กรณี USB ทำเครื่อง `s สีเป็นสีฟ้าและสีเทา มอเตอร์ใช้มอเตอร์เซอร์โว, คู่มือสกรู, ความแม่นยำในการวางตำแหน่งถึง 0.01 มม. PVC USB Case ทำเครื่อง สามารถมีคุณสมบัติในการผลิตสินค้าที่ดี สายการผลิตมีเครื่องจ่าย 5 เครื่องพร้อมกันซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและลดระยะเวลาในการผลิตเคร...
  สั่งขั้นต่ำ:1

พีวีซีเครื่องจ่าย

เป็นเครื่องจ่าย pvc สำหรับผลิตพีวีซีสี ก็สามารถใช้แทนแรงงาน 4-6 มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ และแต่ละชิ้นจะได้ปริมาณเดียวกันและความหนา ดำเนินการเป็นเรื่องง่าย สามารถเขียนโปรแกรม โดยคอมพิวเตอร์หรือ teachbox  เพื่อลดความเสียหายด้านสิ่งแวดล้อม เราพบซิลิโคนซิลิโคนอุตสาหกรรม มันเป็นสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ถึง มันเป็นการเลือกที่ดีที่สุด

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>