ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ พีวีซีเครื่องจ่าย ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ฉลากพีวีซีเครื่องจ่าย และ เครื่องจ่ายบัตรพีวีซี เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ พีวีซีเครื่องจ่าย และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

พีวีซีเครื่องจ่าย

(97 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • วิธีทำพลาสติ...

  วิธีทำพลาสติก PVC Keychains

  วิธีทำพลาสติก PVC Keychains วิธีการทำพลาสก้าพีวีซีพลาสติก? ก่อนอื่นต้องใช้วัสดุพลาสติกแม่พิมพ์และเครื่อง รูปร่างของพวงกุญแจจะเหมือนกันกับแม่พิมพ์ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องทำแม่พิมพ์ประเภทต่างๆสำหรับทำพุดดิ้งรูปร่างที่แตกต่างกัน โรงงานของเราผลิตเครื่องจ่ายยาที่จะทำให้พวงกุญแจ, นอกจากนี้ยังสามารถแนะนำผู้ผลิตแม่พิมพ์และผู้ผลิตวัสดุให้กับคุณหากคุณต้องการเราขายเครื่องที่จะให้การสนับสนุนเทคโนโล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพลาสติก Patch

  เครื่องจ่ายพลาสติก Patch พลาสติกแพทช์เครื่องจ่ายเครื่องจ่ายนำมาใช้ระบบที่มีฟังก์ชั่นของการวัดความสูงอัตโนมัติสามารถตามแม่พิมพ์ข้อมูลความสูงอ่านโดยอัตโนมัติ สามารถกำหนดความสูงของไฟล์ได้โดยไม่ต้องมีรูปของแม่พิมพ์ สามารถตามภาพ AI ในการคำนวณและโปรแกรมปริมาณการฉีดจุดโดยอัตโนมัติโดยคลิกที่ปุ่มฟังก์ชั่นแล้วเพื่อเพิ่มความเร็วในการเขียนโปรแกรมลดเวลา สามารถทำงานแบบออฟไลน์การเขียนโปรแกรมออกจากการป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายส...

  เครื่องจ่ายสีป้าย PVC ขนาด 8 สี

  เครื่องจ่ายสีป้าย PVC ขนาด 8 สี เครื่องจ่ายเครื่องพีวีซีฉลากจ่ายสามารถทำให้ทุกชนิดของผลิตภัณฑ์พลาสติกทั้งหมดเช่นป้าย PVC, พวงกุญแจ, ซิปดึงกรณีโทรศัพท์มือซิลิโคน, ซิลิโคนโลโก้ซิปดึง ฯลฯ บริษัท ของเราผลิตเครื่องที่มีประมาณ 17 ปีดังนั้นเราจึง เป็นมืออาชีพของมัน ลูกค้าของเราจากทั่วโลกเช่นอินเดียไทยอิตาลีโปรตุเกสรัสเซียเม็กซิโกเปรูเป็นต้น รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องใส่ป้...

  เครื่องใส่ป้ายพลาสติกชนิดอ่อนนุ่ม

  เครื่องใส่ป้ายพลาสติกชนิดอ่อนนุ่ม จ่ายเครื่องของขวัญพลาสติกอ่อนป้ายเครื่องตู้ มีการออกแบบที่ดีและเรียบง่ายความเร็วสูงวิ่งตำแหน่งที่ถูกต้องออกกาวเสถียรภาพเสียงต่ำและฟังก์ชั่นที่มีเสถียรภาพ รางนำทางทั้งหมดของเครื่องถูกนำเข้ามาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ต้นฉบับ มีมอเตอร์ขนาดเล็กและมีความแม่นยำสูง ใช้กับระบบซอฟต์แวร์แบบหลายแกนกล่องควบคุมแบบใช้มือถือสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ สามารถติดกาวเส้นตรงเส้น...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พีวีซีพลาสติ...

  พีวีซีพลาสติกนำเสนอเครื่องหั่น

  พีวีซีพลาสติกนำเสนอเครื่องหั่น จ่าย PVC เครื่องจักรเครื่องลดลงในปัจจุบันที่ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์พีวีซีนุ่มเช่นกรอบรูป / พวงกุญแจ / แท็กกระเป๋าเดินทาง / ครอบคลุมคีย์ / เบาปก / แผ่นรองเม้าส์ / กิ๊บ / เข็มกลัด / แก้ว / แม่เหล็กตู้เย็น / เสื่อรองแก้ว / บาร์ / ตารางเสื่อ / เปิดขวด / ป้องกันการลื่นเสื่อ / ประตูการ์ด / USB ปกอ่านปกแฟลชดิสก์ / บัตร / สายโทรศัพท์มือถือ / โทรศัพท์มือถือของผู้ถือ / ม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพลาสติก USB ทนทานทนทาน

  กล่องพลาสติก USB ทนทานทนทานจ่ายเครื่อง เครื่องจ่ายกรณีพลาสติกเครื่อง USB จ่ายนำมาใช้เครื่องแกะสลักเทคโนโลยีการก่อสร้างชั้น CNC วัสดุที่ adopts เหล็กและหินแกรนิต, ชั้นวางจะไม่ออกจากรูปร่างใน 5-8 ปีที่ผ่านมากฎหมายเดิมแกนนำเข้าสกรู, อุปกรณ์ไฟฟ้า, การเคลื่อนย้ายและความมั่นคง ความน่าเชื่อถือต่ำความล้มเหลวหายาก ด้วยซอฟต์แวร์พิเศษใช้งานง่ายหลายสีหลายเข็มลดความแม่นยำ 8-24 สี (สามารถขยายได้มากกว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายก...

  เครื่องจ่ายกาวอัตโนมัติสำหรับพวงกุญแจ

  เครื่องจ่ายกาวอัตโนมัติสำหรับพวงกุญแจ พีวีซีจ่ายเครื่องตู้กาวอัตโนมัติสำหรับการทำพวงกุญแจและยังสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์พีวีซีพลาสติกเช่นป้าย, รถไฟเหาะ, สายนาฬิกาข้อมือกรณี USB แต่เพียงผู้เดียวรองเท้าและอื่น ๆ พีวีซีจ่ายเครื่องกาวเครื่องตู้เป็นสำหรับการกรอกโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุพีวีซีซิลิโคนเหลว, AB glue.It กับ 8 เข็มและ 12 เข็มหนึ่งเข็มหมายถึงสีหนึ่งลูกค้าสามารถตามผลิตภัณฑ์ที่เลือกที่เหม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพลาสติกอ่อนสำหรับพวงกุญแจ

  เครื่องจ่ายพลาสติกอ่อนสำหรับพวงกุญแจ เครื่องพีวีซีจ่ายเครื่องพลาสติกซอฟท์จ่ายมีฟังก์ชั่นต่างๆเพื่อให้ที่จะทำให้พวงกุญแจอ่อนพีวีซี, หมวกที่สำคัญผู้ถือโทรศัพท์ไดรฟ์ USB การ์ตูน, แท็กกระเป๋าเดินทาง, แม่เหล็กตู้เย็น, กรอบรูป, เครื่องหมายหนังสือพีวีซีบาร์เสื่อเครื่องหมายการค้าซิลิคอนโทรศัพท์ซิลิกอนมือถือ ครอบคลุมกรณีซิลิกอน USB อื่น ๆ ของเรา PVC จ่ายเครื่องนุ่มพลาสติกเครื่องจ่ายสามารถยังผลิต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • รองเท้าพลาสต...

  รองเท้าพลาสติกรองเท้าหยดเครื่องรับรอง CE

  รองเท้าพลาสติกแบบหยดเครื่อง CE บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นใน 2000 เรามีโรงงานของเราเองเพื่อผลิตเครื่องจักรและมีประสบการณ์ 17 ปีในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกเช่นเดียวกับรองเท้าป้ายรองเท้าด้านบนและอื่น ๆ ฟังก์ชั่นพีวีซีจ่ายรองเท้าพลาสติกเครื่องหยด แต่เพียงผู้เดียวเป็นเรื่องเกี่ยวกับการกรอกโลโก้ด้วยวัสดุพีวีซีเหลว รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • 12 สีรองเท้า...

  12 สีรองเท้าพลาสติกรองเท้าลดลงเครื่อง

  12 สีรองเท้าพลาสติกรองเท้าลดลงเครื่อง บริษัท ของเรามีการผลิตพีวีซี 12 Dispensing สีเครื่องลดลงสำหรับการทำ แต่เพียงผู้เดียวรองเท้าพลาสติกหาก แต่เพียงผู้เดียวรองเท้าที่มีหลายสีเครื่องที่สามารถเติมสีในเวลาเดียวกันก็สามารถเปลี่ยนประมาณ 4-6 คนงานที่จะเติมสี ด้วยมือ ส่วนใหญ่การทำงานของพีวีซีจ่ายเครื่อง 12 สีเครื่องวางเติมโลโก้ของแม่พิมพ์โดยวัสดุของเหลว รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • 12 สีพ็อกเก็...

  12 สีพ็อกเก็ตพีวีซีเครื่องจ่ายเครื่อง

  12 สีพ็อกเก็ตพีวีซีเครื่องจ่ายเครื่อง พวงกุญแจพีวีซีพีวีซีเครื่องจ่ายเครื่องจ่ายสำหรับการทำผลิตภัณฑ์พลาสติกเช่นพวงกุญแจพีวีซี, โลโก้ Plstic, กรอบรูปและอื่น ๆ และส่วนใหญ่เป็นฟังก์ชันอัตโนมัติบรรจุโลโก้ด้วยวัสดุเหลว สามารถแทนที่คนงาน 4-6 คนเพื่อเติมโลโก้ด้วยมือ คนงานหนึ่งคนสามารถควบคุมเครื่องหลาย ๆ เครื่องได้เพื่อประหยัดค่าแรง รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของพวงกุญแจพลาสติกหยดเครื่อง: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • วิธีการทำรอง...

  วิธีการทำรองเท้าพลาสติก

  วิธีการทำรองเท้าพลาสติก วิธีการทำรองเท้าพลาสติกอย่างไร? นี่คือกระบวนการทั้งหมดของการทำ แต่เพียงผู้เดียวรองเท้าพลาสติก: การผสมวัสดุพีวีซีและสีโดยเครื่องผสมแล้วทำให้อากาศของวัสดุภายนอกเพราะวัสดุเหลวที่มีอากาศและฟองจึงต้องใช้เครื่องสูญญากาศ จากนั้นใส่วัสดุสุดท้ายลงในเครื่องจ่ายอัตโนมัติสำหรับใส่โลโก้ของแม่พิมพ์ใส่แม่พิมพ์ด้วยวัสดุลงในเครื่องอบสำหรับการอบแห้งจนเย็นแม่พิมพ์และทำแม่พิมพ์แล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปริมาณสูงเคร...

  ปริมาณสูงเครื่องผลิตเครื่อง Insole Pvc

  สูงจำนวน Pvc Insole Maker Equipment บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตสำหรับการผลิตอุปกรณ์เพื่อให้ผลิตภัณฑ์พลาสติกกับ factoryshop ของเราเอง บริษัท ของเราเป็นมืออาชีพของซิลิโคนพีวีซี, เครื่อง kpu บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ตั้งอยู่ที่ตงกวน Ciry, มณฑลกวางตุ้ง, ใกล้กับเมืองกว่างโจวและเซินเจิ้ city.About เครื่องจ่าย pvc ชง equipmen เสื้อส่วนใหญ่สำหรับการทำผลิตภัณฑ์พลาสติกพีวีซีเช่นรองเท้าพื้นร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อุปกรณ์ทำเคร...

  อุปกรณ์ทำเครื่องถ้วยพลาสติกความละเอียดสูง

  อุปกรณ์ทำเครื่องถ้วยพลาสติกความละเอียดสูง เครื่องจ่ายยาพลาสติกถ้วยเสื่ออุปกรณ์ชงสามารถทำให้หลายชนิดของผลิตภัณฑ์พลาสติกเช่นซิลิโคนและผลิตภัณฑ์พีวีซีและฟังก์ชั่นส่วนใหญ่จะเติมโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวสามารถแทนที่แรงงานที่มีทักษะหลาย ช่วยลูกค้าประหยัดค่าแรง พลังการจ่ายเครื่องถ้วยเสื่ออุปกรณ์ชงเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 1.2kW ก็ยังสามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าสำหรับลูกค้า รูปภาพสินค้า: รายล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พวงกุญแจพลาส...

  พวงกุญแจพลาสติกอุปกรณ์การหล่น

  พวงกุญแจพลาสติกแบบหล่น กุญแจสำคัญในห่วงโซ่เครื่องวางพลาสติกเครื่องจ่ายสำหรับการกรอกโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวสามารถแทนที่ 4-6 คนงานมืออาชีพและเป็นหนึ่งในคนงานสามารถควบคุมเครื่องหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เรามี 8 สีและ 12 สีคุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่คุณต้องการโดยปกติถ้าคุณผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณสามารถเลือก 12 สีและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนให้เลือก 8 สีก็โอเค รูปภาพสินค้า: ข้อมูลจำเพาะของพว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องผลิตร...

  เครื่องผลิตรองเท้าชั้นเดียวสำหรับผลิตรองเท้าพลาสติกคุณภาพสูง

  เครื่องผลิตรองเท้าชั้นเดียวสำหรับผลิตรองเท้าพลาสติกคุณภาพสูง เครื่องจ่ายรองเท้าพลาสติกอุปกรณ์ชงเพียงอย่างเดียวคือการเติมโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุพีวีซีเหลวจะสามารถผลิตทุกชนิดของผลิตภัณฑ์พีวีซีเช่น แต่เพียงผู้เดียวรองเท้า, ป้าย, ซิปดึง, พวงกุญแจและอื่น ๆ รองเท้าเครื่องจ่ายอุปกรณ์ชง แต่เพียงผู้เดียวสามารถแทนที่ 4-6 แรงงานที่มีทักษะและหนึ่งคนสามารถทำงานได้หลายเครื่องในเวลาเดียวกันก็สามารถป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สีอัตโนมัติ ...

  สีอัตโนมัติ 8 สีป้ายไวนิลเครื่องจ่าย

  สีอัตโนมัติ 8 สีป้ายไวนิลเครื่องจ่าย จ่ายเครื่องอัตโนมัติ 8 สีพีวีซีฉลากเครื่องจ่ายสำหรับการผลิตทุกชนิดของผลิตภัณฑ์พลาสติกสำหรับบรรจุโลโก้ของแม่พิมพ์ด้วยวัสดุของเหลวเช่นพีวีซี, ซิลิโคนและ AB กาว สามารถทำงานร่วมกันได้ 8 สี สามารถสร้างเครื่องหมายการค้าของที่ระลึก / ป้าย / ปกโทรศัพท์ / พวงกุญแจ ฯลฯ จ่ายเครื่อง 8 สีป้ายพีวีซีจ่ายเครื่องควบคุมโดยสอนกล่องนอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพวงกุญแจยาง

  เครื่องจ่ายพวงกุญแจยาง 8 สีเครื่องจ่ายสำหรับพวงกุญแจยางถูกนำไปใช้สำหรับการจ่ายฉลาก, สร้อยข้อมือ, เครื่องหมายการค้า, กรณีโทรศัพท์มือถือปุ่มโทรศัพท์มือถือ, ขดลวดและลำโพงออกหลงผิด ฯลฯ เราสามารถปรับเปลี่ยนและปรับแต่งเครื่องจ่ายผุเป็นลูกค้าที่จำเป็นและเพิ่มพิเศษ ฟังก์ชั่นซอฟต์แวร์สำหรับเครื่อง รูปภาพสินค้า: ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: 1. การเชื่อมต่อแบบสามแกนช่วยให้สามารถ interpolating...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายแ...

  เครื่องจ่ายแบบดึงซิป

  เครื่องจ่ายแบบดึงซิป เครื่องจ่ายแบบดึงซิป เครื่องจ่ายแบบดึงซิป ระบบการควบคุมเครื่องขึ้นรูปแบบอัตโนมัติคือชุดของระบบควบคุมการเคลื่อนไหวแบบพิเศษสามมิติและความแม่นยำสูงซอฟต์แวร์พิเศษการใช้งานง่ายหลายแบบหลายสีวัสดุที่ถูกต้องแม่นยำ เข็มที่ 8 สีเข็มหลาย ๆ สามารถอยู่ในเวลาเดียวกันและกาวกาวความแม่นยำสูงเดินโค้งสเตอริโอได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ประโยชน์หลัก: ประหยัดค่าใช้จ่ายของมนุษย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายการผลิตพี...

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ พวงกุญแจพีวีซีสายการผลิตอัตโนมัติจะต้องมีการทำงานร่วมกันโดยมาก machines.In วิธีนี้สายการผลิตที่สามารถเกิดขึ้นจะทำให้พวงกุญแจและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สะดวกและรวดเร็ว เราจำเป็นต้องผสมวัสดุดิบ dispersing เครื่องจักรเครื่องจุดอัตโนมัติจุด PVC เครื่องสูญญากาศพิเศษ PVC สายการประกอบอัตโนมัติป้อนด้านล่างโดยอัตโนมัติ ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเรายินดีที่จะปรึกษา...
  สั่งขั้นต่ำ:1

พีวีซีเครื่องจ่าย

เป็นเครื่องจ่าย pvc สำหรับผลิตพีวีซีสี ก็สามารถใช้แทนแรงงาน 4-6 มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ และแต่ละชิ้นจะได้ปริมาณเดียวกันและความหนา ดำเนินการเป็นเรื่องง่าย สามารถเขียนโปรแกรม โดยคอมพิวเตอร์หรือ teachbox  เพื่อลดความเสียหายด้านสิ่งแวดล้อม เราพบซิลิโคนซิลิโคนอุตสาหกรรม มันเป็นสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ถึง มันเป็นการเลือกที่ดีที่สุด

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>