ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ พีวีซีเครื่องจ่าย ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ฉลากพีวีซีเครื่องจ่าย และ เครื่องจ่ายบัตรพีวีซี เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ พีวีซีเครื่องจ่าย และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

พีวีซีเครื่องจ่าย

(91 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • พีวีซีคุณภาพ...

  พีวีซีคุณภาพสูงโทรศัพท์มือถือที่มีสีสันเครื่องจ่าย

  พีวีซีคุณภาพสูงโทรศัพท์มือถือที่มีสีสันเครื่องจ่าย พีวีซีคุณภาพสูงโทรศัพท์มือถือที่มีสีสันเครื่องจ่าย การกำหนดค่าสามารถบรรจุใน 8 สีที่แตกต่างกันแต่ละสายสามารถทำงานได้อย่างอิสระปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตท่อยางสามารถหมุน 360 ° การประยุกต์ใช้: ฉลาก, พวงกุญแจและอื่น ๆ เครื่องจ่ายวีซีเอ รายละเอียด: Model JY-B02 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายพ...

  เครื่องจ่ายพีวีซีฉลาก PVC เครื่องจ่าย

  เครื่องจ่ายพีวีซีฉลาก PVC เครื่องจ่าย เครื่องจ่ายพีวีซีฉลาก PVC เครื่องจ่าย สามารถใช้ในการ แจกจ่ายฉลาก สร้อยข้อมือเครื่องหมายการค้า กรณีโทรศัพท์มือถือทำ ปุ่มโทรศัพท์มือถือ ขดลวดและลำโพง outerring ทำ เป็นต้น เราสามารถปรับเปลี่ยนและปรับแต่งเครื่อง carious ตามที่ลูกค้าต้องการและเพิ่มฟังก์ชันซอฟต์แวร์พิเศษสำหรับเครื่องจ่าย VDC Dispensing เครื่อง ประโยชน์หลัก: เครื่องจ่ายพีวีซี 1. มีฟ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ป้ายสติกเกอร...

  ป้ายสติกเกอร์ฉลากเครื่องอัตโนมัติยางหลายสี

  เครื่องสีอัตโนมัติหลายสี เครื่องพ่นสี อัตโนมัติ หลาก สี พร้อมฟังก์ชั่นการทำความสะอาดอัตโนมัติบันทึกเวลาทำความสะอาดด้วยตนเอง การวิจัยและพัฒนาอิสระสำหรับซิลิโคนและพีวีซี การบรรจุหนึ่งครั้งสามารถแทนที่คนงาน 4-6 คนเพื่อ ติดป้ายสติกเกอร์ ด้วยมือ คนงานหนึ่งคนสามารถควบคุมเครื่องจักรได้หลายเครื่องเครื่องจ่ายวีซีเอฟ รูปภาพสินค้า: เครื่องจ่ายพีวีซี ข้อดีของผลิตภัณฑ์: เครื่องจ่ายพีวีซี 1. ก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องพีวีพ...

  เครื่องพีวีพีพีวีซีคีย์อัตโนมัติ

  เครื่องจ่าย PVC แบบพีวีซีอัตโนมัติ เครื่องจ่ายฝาครอบคีย์ สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าทั้งหมดที่มุ่งเน้นลูกค้า ตามความต้องการในการตั้งค่าแบบมัลติพิน การทำงานแบบขนานมีประสิทธิภาพหลายต่อหลายครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ Multi-pin สามารถทำงานได้โดยลำพัง แต่ละสีสามารถประมวลผลแยกกันได้ แต่รวมถึงการประมวลผลสีด้วยกันหลายประเภทเครื่องจ่ายแบบ VC รูปภาพผลิตภัณฑ์: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • น่ารักสัตว์ก...

  น่ารักสัตว์การ์ตูนสัตว์ PVC ถ้วย Mats เครื่อง

  น่ารักสัตว์การ์ตูนสัตว์ PVC ถ้วย Mats เครื่อง เสื่อถ้วย PVC เครื่องฉีด เป็นความแม่นยำจ่ายในแม่พิมพ์ การ์ตูนเสื่อถ้วยพีวีซีฉีดเครื่องสามารถใช้พีวีซีหรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผล ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกดด้วยกันเครื่องจ่ายยาแบบ VC Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ผลิต PVC key...

  ผลิต PVC keyring สูงพลาสติกแท็ก

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ เครื่องพีวีซีพวงกุญแจพลาสติกเครื่อง จะต้องมีการรวมกันโดยเครื่องจักรจำนวนมากด้วยวิธีนี้สายการผลิตสามารถเกิดขึ้นเพื่อให้ เฉพาะในการพัฒนาและการผลิตเครื่องพีวีซีเครื่องสำหรับพวงกุญแจ, ผู้ถือโทรศัพท์, ไดรฟ์ USB การ์ตูน, แท็กกระเป๋าตู้เย็น แม่เหล็ก, กรอบรูปและเครื่องหมาย book.VC Dispensing Machine ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: ข้อกำหนดของเครื่องของเราสามารถปร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • PVC ของขวัญส...

  PVC ของขวัญส่งเสริมการขายเครื่องทำ

  PVC ของขวัญส่งเสริมการขายอัตโนมัติทำเครื่อง PVC ของขวัญโปรโมชั่นทำเครื่อง สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโฆษณาของขวัญเสื้อผ้าอิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้าฮาร์ดแวร์สเตชันเนอรีรถยนต์เสริมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของเล่นและแฟชั่น gifts.PVC Dispensing Machine รูปภาพสินค้า: ตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้: ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์: ความแม่นยำสูงเดินอาร์คสเตอริโอได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น การ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • PVC เครื่องก...

  PVC เครื่องกระบอกฉีดพลาสติก

  PVC เครื่องกระบอกฉีดพลาสติก PVC เครื่องฉีดพลาสติก Caster เป็นความแม่นยำ dispensing ใน mould เครื่อง พ่นไอน้ำแบบ USB สามารถใช้ PVC หรือซิลิโคนเหลวในการผลิต ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกดด้วยกันเครื่องจ่ายยาแบบ VC Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป็นงานวิจัยอิสระและ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือ Dongguan วางเครื่อง

  สายรัดข้อมือ Dongguan วางเครื่อง คำพูดของเครื่องวางสายรัดข้อมือ มีความแม่นยำในการจ่ายปั้น เครื่องข้อมือสายรัดข้อมือ สามารถใช้ซิลิโคน PVC หรือซิลิโคนเหลวในการประมวลผลได้ ผลผลิตมีมากขึ้นและรวดเร็ว เมื่อปล่อยลงในแม่พิมพ์สายรัดข้อมือสามารถผลิตได้ในเวลาเดียวกัน จากนั้นไฮดรอลิกดด้วยกันเครื่องจ่ายยาแบบ VC Mean Feature การยอมรับการนำเข้ามอเตอร์ Taida servo ความแม่นยำสูงกว่า เครื่องเป็นงา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ความเร็วเครื...

  ความเร็วเครื่องซิลิโคนเครื่องจ่ายกาว

  ความเร็วเครื่องซิลิโคนเครื่องจ่ายกาว เครื่อง ซีลปากถุง พลาสติกซิปแบบความเร็วสูงเป็นเครื่องซิป แบบใหม่ที่นำมาใช้กับเหล็ก S235JR ของ DIN ความแม่นยำสูงและกรอบอลูมิเนียมหล่อ มอเตอร์ใช้มอเตอร์เซอร์โวของ Taida ที่นำเข้าและมีความแม่นยำในการจ่าย 0.01 มม. การผลิตหัวซิปหรือผลิตภัณฑ์ที่ละเอียดขึ้นสามารถใช้ เครื่อง ผลิต ซิปเครื่องผลิตได้ พีวีซีจ่ายเครื่อง ความเร็ว PVC ซิปหัวกาวจ่ายเครื่อง ประโย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายส...

  เครื่องจ่ายสำหรับการทำ Zipper Head

  Maching จ่ายสำหรับการทำ Zipper Head หัว Zipper ทำเครื่องที่ ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตของผลิตภัณฑ์ PVC เช่นแหวนสำคัญเครื่องหมายการค้าชุดดิสก์ U, พื้น, coasters, กรอบรูปและผลิตภัณฑ์. 12 dispensing วาล์วเพื่อตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์ multicolor มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำความสะอาด, ไม่ต้องถอดหัวจ่ายออก มีความแม่นยำสูงในการจ่ายสารเคมี, ต่ำสุดถึง 0.1out 0.1 มิลลิเมตร, ไม่มีกาวไม่มีฟองสบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายการผลิตพี...

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ

  สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติ สายการผลิตพีวีซีพวงกุญแจอัตโนมัติสายการผลิตอัตโนมัติ จะต้องมีการรวมกันโดยเครื่องจักรจำนวนมากด้วยวิธีนี้สายการผลิตสามารถเกิดขึ้นเพื่อให้ พวงกุญแจ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สะดวกและรวดเร็ว เราจำเป็นต้องผสมวัสดุดิบ dispersing เครื่องจักรเครื่องจุดอัตโนมัติจุด PVC เครื่องสูญญากาศพิเศษ PVC สายการประกอบอัตโนมัติป้อนด้านล่างโดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • JinYu 8 สีสี...

  JinYu 8 สีสีพ่นพวงกุญแจทำเครื่อง

  JinYu 8 สีสีพ่นพวงกุญแจทำเครื่อง เครื่องจ่ายในการผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีสำหรับกระบวนการฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์พวงกุญแจมีขนาดค่อนข้างเล็กซึ่งหมายความว่า เครื่องทำพวงกุญแจ มีความต้องการสูงมาก ไม่เพียง แต่จ่ายความแม่นยำและไม่สามารถรั่วไหลกาวและฟองได้ Jinyu 8 สีเครื่องจ่ายเป็นไปตามข้อกำหนดที่เข้มงวดเหล่านี้ขั้นต่ำขึ้นอยู่กับจำนวน 0.1 กรัม, กาวไม่มีไม่มีฟองอากาศ ในเวลาเดียวกันเรายังสามารถให้คุณด้วย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Jinyu ความแม...

  Jinyu ความแม่นยำสูงผลิตยางซิปเครื่องจักร

  Jinyu ความแม่นยำสูงผลิตยางซิปเครื่องจักร เครื่องผลผลิตยางแม่นยำสูงซิปเป็นชนิดใหม่ของพรีซิชั่ยางซิปเครื่องมีการใช้พลังงานต่ำ, ความแม่นยำสูงและโยนเฟรมอลูมิเนียม โครงเครื่องภายนอกใช้เหล็ก S235JR มาตรฐานเยอรมันน้ำหนักเบา มอเตอร์ใช้มอเตอร์เซอร์โวที่นำเข้าและมีความแม่นยำในการจ่ายสาร 0.01 มม. การผลิตหัวซิปหรือผลิตภัณฑ์ปรับได้มากขึ้นสามารถใช้เครื่อง ผลิต ซิปยาง ผลิตภาพได้ พีวีซีจ่ายเครื่อง ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Dongguan Car...

  Dongguan Cartoon PVC USB Cover เครื่องทำ

  Dongguan Cartoon PVC USB กรณีทำเครื่อง พรีซิชั่การ์ตูน PVC กรณี USB ทำเครื่อง รุ่นแบ่งออกเป็น 8 สีและ 12 สี กรณี USB ทำเครื่อง `s สีเป็นสีฟ้าและสีเทา มอเตอร์ใช้มอเตอร์เซอร์โว, คู่มือสกรู, ความแม่นยำในการวางตำแหน่งถึง 0.01 มม. PVC USB Case ทำเครื่อง สามารถมีคุณสมบัติในการผลิตสินค้าที่ดี สายการผลิตมีเครื่องจ่าย 5 เครื่องพร้อมกันซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและลดระยะเวลาในการผลิตเคร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จำเป็นต้องใช...

  จำเป็นต้องใช้เครื่องจ่ายผิวหน้าแบบกรอบรูป photo frame

  จำเป็นต้องใช้เครื่องจ่ายผิวหน้าแบบกรอบรูป photo frame จำเป็นต้องใช้เครื่องจ่ายรูปแบบพื้นผิวของกรอบรูปถ่ายด้วยเครื่องที่ สำคัญสำหรับการ สร้างพื้นผิวกรอบรูปเฟรม เป็นตู้อัตโนมัติซึ่งแบ่งเป็นแปดเข็มสีและเข็มสี 12 สี แน่นอนเราสามารถปรับแต่งเข็มให้มากขึ้นตามความต้องการของเราเครื่องจ่ายกาวอัตโนมัติเป็นเพียงเครื่องที่สำคัญสำหรับการทำพื้นผิวกรอบรูป ถ้าคุณต้องการที่จะทำกรอบโปรดติดต่อเราและถ้าคุณต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่อง Dong...

  เครื่อง Dongguan Jinyu Automatic PVC Zipper Puller

  เครื่อง Dongguan Jinyu Automatic PVC Zipper Puller เครื่องพีวีซีพีวีลพีวีลเครื่อง Plluer เป็น เครื่องจ่าย แบบใหม่ที่มีการใช้พลังงานต่ำมีความแม่นยำสูงและโครงเหล็กหล่อ โครงเครื่องภายนอกใช้เหล็ก S235JR มาตรฐานเยอรมันน้ำหนักเบา มอเตอร์ใช้มอเตอร์เซอร์โวที่นำเข้าและมีความแม่นยำในการจ่ายสาร 0.01 มม. การผลิตหัวซิปหรือผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นสามารถใช้ เครื่องดึง PVC Zipper.PVC Dispensing Machine U...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • การทำแผ่นรอง...

  การทำแผ่นรองแก้วและเครื่องที่จำเป็น

  การทำแผ่นรองแก้วและเครื่องที่จำเป็น ทำเครื่องคัพและเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับการผลิตเครื่องจักรเครื่องสำคัญสำหรับทำเบาะรองถ้วยคือตู้อัตโนมัติซึ่งแบ่งออกเป็นเข็มสีแปดสีและเข็มสี 12 สี แน่นอนเราสามารถปรับแต่งเข็มให้มากขึ้นตามความต้องการของเราเครื่องจ่ายกาวอัตโนมัติเป็นเพียงเครื่องที่สำคัญสำหรับ การทำถ้วยชา ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดปรึกษาเราและเรายินดีที่จะตอบสำหรับคุณเครื่องจ่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องผลิตส...

  เครื่องผลิตสินค้าพลาสติกที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

  เครื่องผลิตสินค้าพลาสติกที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม เครื่องจักรของ พีวีซีโลโก้เครื่องหยด สามารถผลิตจำนวนมากของพวงกุญแจง่ายต่อการใช้งานและเพียงแค่การตั้งค่าการทำงานของเครื่องจักรเครื่อง PVC pad สามารถรูปร่างรูปร่างที่คุณต้องการใช้สำหรับการทำเครื่องหมายซิลิโคนหรือพีวีซีกล่องโทรศัพท์คีย์ โซ่ บริษัท ของเรามีมืออาชีพก่อนขายและบริการหลังการขายให้การฝึกอบรมทางเทคนิคฟรี ถ้าคุณต้องการมันเราสามารถให้แ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจ่ายแ...

  เครื่องจ่ายแบบดึงซิป

  เครื่องจ่ายแบบดึงซิป เครื่องจ่ายแบบดึงซิป เครื่องจ่ายแบบดึงซิป ระบบการควบคุมเครื่องขึ้นรูปแบบอัตโนมัติคือชุดของระบบควบคุมการเคลื่อนไหวแบบพิเศษสามมิติและความแม่นยำสูงซอฟต์แวร์พิเศษการใช้งานง่ายหลายแบบหลายสีวัสดุที่ถูกต้องแม่นยำ เข็ม 8 สีเข็มหลายสามารถในเวลาเดียวกันและกาวความแม่นยำสูง, เดิน arc, สเตอริโอได้อย่างรวดเร็วและเรียบเครื่องจ่าย VDC ประโยชน์หลัก: ประหยัดค่าใช้จ่ายของม...
  สั่งขั้นต่ำ:1

พีวีซีเครื่องจ่าย

เป็นเครื่องจ่าย pvc สำหรับผลิตพีวีซีสี ก็สามารถใช้แทนแรงงาน 4-6 มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ และแต่ละชิ้นจะได้ปริมาณเดียวกันและความหนา ดำเนินการเป็นเรื่องง่าย สามารถเขียนโปรแกรม โดยคอมพิวเตอร์หรือ teachbox  เพื่อลดความเสียหายด้านสิ่งแวดล้อม เราพบซิลิโคนซิลิโคนอุตสาหกรรม มันเป็นสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ถึง มันเป็นการเลือกที่ดีที่สุด

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>