ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องบนรองเท้า Kpu ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องครอบรองเท้า KPU และ เครื่องจักรรองเท้า KPU เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องบนรองเท้า Kpu และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องบนรองเท้า Kpu

(90 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องผลิตว...

  เครื่องผลิตวัสดุรองเท้าคุณภาพ KPU ทนทาน

  เครื่องมือผลิตวัสดุรองเท้าที่ทนทานของ KPU เครื่องผลิตวัสดุรองเท้า & nbsp; KPU & nbsp; & nbsp; & nbsp; วัสดุ KPU โดยตรงกับพื้นผิวที่มีการเชื่อมโยงที่มั่นคงและปราศจากเข็ม วัสดุ KPU สิ่งแวดล้อมที่มีการสึกหรอผลป้องกันการลื่นบิดและการเปลี่ยนในการทำงานของผลิตภัณฑ์สำหรับรองเท้าที่สามารถให้ผลภาพใหม่ การปั้น KPU สามารถหลากหลายความแข็งสำหรับลูกค้าที่เลือกเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำรอง...

  เครื่องทำรองเท้ารองเท้าผู้หญิงของ kpu

  ลมหายใจของผู้หญิงใช้รองเท้าทำรองเท้า Kpu รองเท้าบนเครื่อง KPU มันเป็นวัสดุที่ดีมากที่มาแทนที่พีวีซีแบบดั้งเดิมและซิลิกาเจลของเหลวและวัสดุที่มีราคาถูกและวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการขยายตัวและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจึงได้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องเช่นกระเป๋าเดินทางกระเป๋าถือสินค้ากลางแจ้งและการตกแต่ง เครื่องปั้นอัตโนมัติ Kpu คือการดำเนินการโดยอัตโน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องผลิตแ...

  เครื่องผลิตแม่พิมพ์ฉีด KPU ราคา

  เครื่องผลิตแม่พิมพ์ฉีด KPU ราคา KPU รองเท้าบนเครื่อง KPU ปกรองเท้าทำเครื่องปั้นสำหรับการผลิตฝาครอบรองเท้า KPU PU, กีฬาปะติดปะต่อ, กระเป๋าด้านบนและด้านอื่น ๆ เรามีโรงงานของเราเองเพื่อผลิตเครื่องเราเป็นผู้ผลิต สามารถให้ลูกค้าราคาโรงงานในเวลาเดียวกันเราคิดว่ามีคุณภาพสูงยังจึงไม่ต้องกังวลกับมัน เราขายเครื่องของเราไปทั่วโลกและประเทศจำนวนมากเรามีตัวแทนในการจัดการบริการหลังการขาย รายละเอียด:...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • kpu บนรองเท้...

  kpu บนรองเท้าที่ปรับแต่งได้ทำให้เครื่อง

  kpu บนรองเท้าที่ปรับแต่งได้ทำให้เครื่อง รองเท้าบน Kpu ครอบคลุมทำให้เครื่องสามารถทำให้ทุกชนิดของรองเท้า KPU บนประสิทธิภาพการผลิตสูงคุณภาพดีอายุการใช้งานนานทั้งหมดก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องเช่นกระเป๋าเดินทางกระเป๋าถือสินค้ากลางแจ้งและการตกแต่ง kpu บนรองเท้าทำเครื่อง คือการดำเนินการโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่ประสิทธิภาพการผลิตจะดีขึ้นอย่างมากอัตราของผลิตภัณฑ์ที่ไม่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • วัสดุเครื่อง...

  วัสดุเครื่องแต่งกายเครื่องซักผ้าถุงมือความร้อน KPU

  วัสดุเครื่องแต่งกายเครื่องซักผ้าถุงมือความร้อน KPU เครื่อง KPU ถุงมือร้อนสามารถผลิตแวมป์, insoles รองเท้าส้นและแม้กระทั่งถุง KPU ปีนถุงมือกดเครื่องกับเครื่องอื่น ๆ ในรูปแบบสายการผลิต พวกเขาเป็นเตาอบตู้, เครื่องผสม KPU, เครื่องดูดฝุ่น KPU, ท่อ KPU กระบวนการผลิตการปรับตัวครั้งแรกของวัสดุ AB ลงในเครื่องสูญญากาศเพื่อสกัดก๊าซลดเนื้อหาก๊าซเนื้อหาแล้ววัสดุที่ใช้อย่างสม่ำเสมอกับแม่พิมพ์บ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • KPU ถุงมือร้...

  KPU ถุงมือร้อนปีนเขากดเครื่องทำ

  KPU ถุงมือร้อนปีนเขากดเครื่องทำ เครื่อง KPU ถุงมือร้อนสามารถผลิตแวมป์, insoles รองเท้าส้นและแม้กระทั่งถุง KPU ปีนถุงมือกดเครื่องกับเครื่องอื่น ๆ ในรูปแบบสายการผลิต พวกเขาเป็นเตาอบตู้, เครื่องผสม KPU, เครื่องดูดฝุ่น KPU, ท่อ KPU กระบวนการผลิตการปรับตัวครั้งแรกของวัสดุ AB ลงในเครื่องสูญญากาศเพื่อสกัดก๊าซลดเนื้อหาก๊าซเนื้อหาแล้ววัสดุที่ใช้อย่างสม่ำเสมอกับแม่พิมพ์บนท่อส่งและแห้งและสุ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดอัด...

  เครื่องกดอัดฉีดแรงกระแทกของ KPU Athletic

  เครื่องกดอัดฉีดแรงกระแทกของ KPU Athletic เครื่องรองเท้าปะติดปะต่อติกการนำ 6 เวิร์กสเตชันอิสระที่จะกดวัสดุ ก่อนสตาร์ทเครื่องสามารถใช้ฟังก์ชั่นความร้อนที่เตรียมไว้เพื่อเพิ่มความร้อนในห้องทำงานซึ่งช่วยลดเวลาในการรอ KPU ปะติดปะต่อแข็งแรงกดการทำงาน fastly และกิจกรรม รายละเอียดเครื่องจักร 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความแม่นยำของโครงสร้างจะไม่ผิดรูป 2. ใช้กระบวนการเจาะรูลึกและการทำคาร์บอนไ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดฝาร...

  เครื่องกดฝารองเท้ากีฬา KPU

  เครื่องกดฝารองเท้ากีฬา KPU KPU เครื่องปกติกการนำ 6 เวิร์กสเตชันอิสระที่จะกดวัสดุ ก่อนสตาร์ทเครื่องสามารถใช้ฟังก์ชั่นความร้อนที่เตรียมไว้เพื่อเพิ่มความร้อนในห้องทำงานเพื่อลดเวลาในการรอ KPU แข็งแรงกดบนทำงาน fastly และกิจกรรม รายละเอียดเครื่องจักร 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความแม่นยำของโครงสร้างจะไม่ผิดรูป 2. ใช้กระบวนการเจาะรูลึกและการทำคาร์บอนไดออกไซด์ 45 องศา 3. ความถูกต้องสูงสุดขอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • KPU รองเท้าผ...

  KPU รองเท้าผ้าใบด้านบนกดเครื่อง

  KPU รองเท้าผ้าใบด้านบนกดเครื่อง รองเท้าเครื่องบนการนำ 6 เวิร์กสเตชันอิสระที่จะกดวัสดุ ก่อนสตาร์ทเครื่องสามารถใช้ฟังก์ชั่นความร้อนที่เตรียมไว้เพื่อเพิ่มความร้อนในห้องทำงานเพื่อลดเวลาในการรอ KPU รองเท้ากดบนทำงาน fastly และกิจกรรม รายละเอียดเครื่องจักร 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความแม่นยำของโครงสร้างจะไม่ผิดรูป 2. ใช้กระบวนการเจาะรูลึกและการทำคาร์บอนไดออกไซด์ 45 องศา 3. ความถูกต้องสูง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • รองเท้าบาสเก...

  รองเท้าบาสเก็ตบอล KPU

  รองเท้าบาสเก็ตบอล KPU ข้อมูลผลิตภัณฑ์: รองเท้าบาสเกตบอล KPU บนเครื่องส่วนใหญ่จะใช้สำหรับกาวกาวรองเท้าบาสเก็ตบนและลายนูนบนพื้นผิวของรองเท้า, กระเป๋า, ถุงมือและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ กีฬากลางแจ้ง คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของวัสดุ KPU คือการยึดเกาะที่แข็งแรงทนต่อสภาพอากาศเวลาพับได้ถึง 280,000 ครั้งและทนต่อการสึกหรอ เราสามารถจัดหาคุณทั้งชุดของรองเท้าบาสเกตบอล KPU บนเครื่องสำหรับรองเท้าบาสเก็ตรวมถึง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ครอบคลุมถุง ...

  ครอบคลุมถุง KPU / ด้านบนทำให้เครื่องไฮดรอลิกปั้น

  ครอบคลุมถุง KPU / ด้านบนทำให้เครื่องไฮดรอลิกปั้น ข้อมูลผลิตภัณฑ์: KPU ถุงปก / ทำบนเครื่องไฮดรอลิปั้นส่วนใหญ่จะใช้สำหรับกาวกาวถุงบนและลายนูนบนพื้นผิวของรองเท้าบาสเก็ต, กระเป๋า, ถุงมือและผลิตภัณฑ์กีฬากลางแจ้งอื่น ๆ คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของวัสดุ KPU คือการยึดเกาะที่แข็งแรงทนต่อสภาพอากาศเวลาพับได้ถึง 280,000 ครั้งและทนต่อการสึกหรอ เราสามารถจัดหาคุณทั้งชุดของ KPU ถุงปก / ทำบนปั้นเครื่องไฮ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • PU ชาย Flats...

  PU ชาย Flats เครื่องทำ

  PU ชาย Flats เครื่องทำ PU ชายแฟลตเครื่องบนการนำ 6 เวิร์กสเตชันอิสระที่จะกดวัสดุ ก่อนสตาร์ทเครื่องสามารถใช้ฟังก์ชั่นความร้อนที่เตรียมไว้เพื่อเพิ่มความร้อนในห้องทำงานซึ่งช่วยลดเวลาในการรอ ชายแฟลตเครื่องบนทำงาน fastly และกิจกรรม รายละเอียดเครื่องจักร 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความแม่นยำของโครงสร้างจะไม่ผิดรูป 2. ใช้กระบวนการเจาะรูลึกและการทำคาร์บอนไดออกไซด์ 45 องศา 3. ความถูกต้องสูงสุ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • วิธีการทำรอง...

  วิธีการทำรองเท้า KPU บนโดยเครื่อง

  วิธีการทำรองเท้า KPU บนโดยเครื่อง สิ่งที่เราต้องการสำหรับการทำรองเท้า KPU ด้านบน: 1.Machines 2.Mold เกี่ยวกับแม่พิมพ์ที่คุณสามารถส่งการออกแบบเพื่อให้เราสามารถผลิตแม่พิมพ์สำหรับคุณคุณยังสามารถซื้อเครื่อง CNC สำหรับการทำแม่พิมพ์ด้วยตัวเอง 3. วัสดุที่ใช้ เกี่ยวกับวัสดุ KPU เราสามารถแนะนำซัพพลายเออร์ให้คุณได้หากต้องการ ขั้นตอนทั้งหมดในการทำให้รองเท้า KPU ขึ้นบน นำวัตถุดิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่อง Dong...

  เครื่อง Dongguan KPU Sneaker Vamp Press

  เครื่องจักร Doongguan KPU Sneaker Vamp กด เพื่อหลีกเลี่ยงน้ำในการผลิตโซลูชั่นสำหรับฝารองเท้าของ kpu เมื่อการผลิตผลิตภัณฑ์พื้นผิวมีน้ำ ครั้งแรกพื้นผิวแม่พิมพ์ไม่ว่าจะทำความสะอาดถ้าไม่ฉีดปล่อยแม่พิมพ์แล้วสำรองหลังจากการทำความสะอาด มองไปที่ส่วนผสมวัสดุอย่างเท่าเทียมกันถ้าไม่ตรวจสอบว่ามีอัตราส่วนวัสดุเพียงพอหรือไม่ รายละเอียดเครื่องจักร 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความแม่นยำของโครงสร้างจะไ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงมืออุปกรณ...

  ถุงมืออุปกรณ์การขึ้นรูปแม่พิมพ์นูนบน

  ถุงมืออุปกรณ์การขึ้นรูปแม่พิมพ์นูนบน ข้อมูลผลิตภัณฑ์: ถุงมือลายนูนบนแม่พิมพ์อุปกรณ์เครื่องส่วนใหญ่จะใช้สำหรับกาวกาวถุงมือบนและลายนูนบนพื้นผิวของรองเท้าบาสเก็ต, กระเป๋า, ถุงมือและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ กีฬากลางแจ้ง คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของวัสดุ KPU คือการยึดเกาะที่แข็งแรงทนต่อสภาพอากาศเวลาพับได้ถึง 280,000 ครั้งและทนต่อการสึกหรอ เราสามารถจัดหาคุณทั้งชุดของถุงมือลายนูนบนแม่พิมพ์อุปกรณ์เครื่อง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำถุง...

  เครื่องทำถุงมือคุณภาพสูง Kpu

  เครื่องทำถุงมือคุณภาพสูง Kpu เครื่องคุณภาพสูง Kpu ถุงมือทำให้สามารถผลิตถุงมือ KPU เช่นถุงมือครอบคลุมปกกระเป๋าและสินค้าอื่น ๆ กีฬากลางแจ้ง ถุงมือคุณภาพสูงที่ทำจาก kpu มี 6 เวิร์คสเตชั่นสามารถทำงานร่วมกันประหยัดเวลาและปรับปรุงเอาต์พุต ขนาดโต๊ะทำงานประมาณ 600 * 600 MM ก็ใหญ่พอ ชั้นวางหมอนเหล็กจะไม่ทำให้รูปร่างไม่สะดวก ลักษณะของถุงมือคุณภาพสูง kpu ทำให้เครื่องจักร 1....
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องประมว...

  เครื่องประมวลผลผลิตถุงมือแบบอัตโนมัติ Kpu Glove

  เครื่องประมวลผลผลิตถุงมือแบบอัตโนมัติ Kpu Glove เครื่องอัตโนมัติ Kpu ถุงมือ Upper ผลิตการประมวลผล สามารถผลิตถุงมือ KPU เช่นถุงมือด้านบนถุงปกและสินค้ากีฬากลางแจ้งอื่น ๆ นี้เครื่องอัตโนมัติ Kpu ถุงมือ Upper ผลิตการประมวลผลที่มี 6 เวิร์คสเตชั่สามารถทำงานร่วมกันประหยัดเวลาและเพิ่มผลผลิต ขนาดโต๊ะทำงานประมาณ 600 * 600 MM ก็ใหญ่พอ ชั้นวางหมอนเหล็กจะทำให้รูปร่างไม่สะดวก จุดแข็งหลักของเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงมือความปล...

  ถุงมือความปลอดภัยอุปกรณ์การทำเครื่องขึ้นรูปด้านบน

  ถุงมือความปลอดภัยอุปกรณ์การทำเครื่องขึ้นรูปด้านบน ข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำถุงมือชั้นนำสำหรับทำถุงมือ: ถุงมือทำบนอุปกรณ์เครื่องขึ้นรูปส่วนใหญ่จะใช้สำหรับกาวกาวถุงมือบนและลายนูนบนพื้นผิวของรองเท้าบาสเก็ต, กระเป๋า, ถุงมือและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ กีฬากลางแจ้ง คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของวัสดุ KPU คือการยึดติดทนต่อสภาพอากาศเวลาในการพับได้ถึง 280,000 ครั้งและความต้านทานต่อการสึกหรอ เราสามา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงมืออัตโนม...

  ถุงมืออัตโนมัติ kpu บนเครื่องอุปกรณ์เครื่องขึ้นรูป

  ถุงมืออัตโนมัติ kpu บนเครื่องอุปกรณ์เครื่องขึ้นรูป อัตโนมัติถุงมือ Kpu อุปกรณ์เครื่องปั้นบน การใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์ความดันเรียบคงทน วัสดุ KPU ด้านสิ่งแวดล้อมที่มีการสึกหรอผลป้องกันการลื่นบิดและการหมุนในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สำหรับถุงมือสามารถให้ผลภาพใหม่ การปั้น KPU สามารถหลากหลายของความแข็งให้ลูกค้าเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า ประโยชน์จากถุงมือ Kpu ปั้นบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงมืออัตโนม...

  ถุงมืออัตโนมัติ kpu บนความร้อนเครื่องกด

  ถุงมืออัตโนมัติ kpu บนความร้อนเครื่องกด อุปกรณ์เครื่องอัตโนมัติ Kpu ถุงมือร้อนบนกดสามารถผลิตถุงมือ KPU เช่นถุงมือครอบคลุมปกกระเป๋าและสินค้าอื่น ๆ กีฬากลางแจ้ง นี้ถุงมือ Kpu ร้อนบนอัตโนมัติกดอุปกรณ์เครื่องมี 6 เวิร์คสเตชั่สามารถทำงานร่วมกันประหยัดเวลาและเพิ่มผลผลิต ขนาดโต๊ะทำงานประมาณ 600 * 600 MM ก็ใหญ่พอ ชั้นวางหมอนเหล็กจะไม่ทำให้รูปร่างไม่สะดวก จุดแข็งที่สำคัญของถุงมือ kpu อัตโนมัติ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องบนรองเท้า Kpu

เราผลิตสายการผลิตสมบูรณ์ kpu รองเท้าบน เรามี 6/12 สถานีสำหรับการปั้น และเครื่องของเราเป็นแบบไฮดรอลิก และหล่อวัสดุ เราให้บริการทางเทคนิค และการฝึกอบรม นอกจากนี้ เราสามารถให้คุณข้อเสนอชาญ  เพื่อลดความเสียหายด้านสิ่งแวดล้อม เราพบซิลิโคนซิลิโคนอุตสาหกรรม มันเป็นสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ถึง มันเป็นการเลือกที่ดีที่สุด

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>