ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค และ เครื่องไฮโดรลิคหัวเตียงอัตโนมัติ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค

(38 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิโคนยางและ o- แหวน vulcanizing ปั้นเครื่อง

  สายรัดข้อมือซิลิโคนยางและ o- แหวน vulcanizing ปั้นเครื่อง เครื่องปั้นแบบวัลคาไนซ์ o-ring ใช้ PLC และระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสซึ่งสามารถควบคุมด้วยมือและอัตโนมัติ สามารถควบคุมการควบคุมอัตโนมัติ, ไอเสีย, การควบคุมอุณหภูมิ, เวลาในการบ่ม, การเตือนภัยและการปลดปล่อยโมลด์ หน้าจอสัมผัสแสดงอุณหภูมิแผ่นร้อนได้ทันเวลาของเขตร้อน กระบอกสูบไฮดรอลิก, วัสดุ ZG270-500, ลูกสูบใช้พื้นผิวที่หนาแน่นของเหล็กหล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ใหม่เครื่องก...

  ใหม่เครื่องกดไฮดรอลิอัตโนมัติ

  ใหม่เครื่องกดไฮดรอลิอัตโนมัติ แม่พิมพ์กดไฮดรอลิกอุปกรณ์เครื่องปั้นที่มีความซับซ้อนทำให้ผู้ใช้สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ยางเป็นรูปทรงและโครงสร้างที่ซับซ้อนด้วยกระบวนการทำงานที่มีคุณภาพสูง ตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้ : ส่วนใหญ่ใช้ในมือแหวนนาฬิกาสายพาน ชุดโทรศัพท์มือถือ ทุกชนิดของปุ่มและชนิดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจล เครื่องจักรไฮดรอลิกคู่ บริษัท ของเรา View: บริการเต็มรูปแบบ นวัตกรรมต่อเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เต็มรูปแบบโด...

  เต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติ pulseira silicone maquina

  เต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติ pulseira silicone maquina เครื่องพ่นซิลิโคนขนาดใหญ่แบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบนี้เป็นอุปกรณ์ปั้นที่มีความซับซ้อนทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ยางเป็นรูปทรงและโครงสร้างที่ซับซ้อนด้วยกระบวนการทำงานที่มีคุณภาพสูง ตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้ : ส่วนใหญ่ใช้ในมือแหวนนาฬิกาสายพาน ชุดโทรศัพท์มือถือ ทุกชนิดของปุ่มและชนิดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจล เครื่องจักรไฮดรอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • การใช้พลังงา...

  การใช้พลังงานต่ำทำให้เครื่องโทรศัพท์มือถือ

  จำหน่ายโทรศัพท์มือถือเครื่องนุ่งห่มทำมือ เครื่องนี้ใช้สำหรับ เครื่องทำปกโทรศัพท์มือถือ ส่วนใหญ่ใช้ในมือแหวนนาฬิกาสาย โทรศัพท์มือถือชุด ทุกชนิดของปุ่มและชนิดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจล เครื่องนี้มีประสิทธิภาพการผลิตที่สูงและใช้งานง่ายประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้ : ส่วนใหญ่ใช้ในมือแหวนนาฬิกาสายพาน ชุดโทรศัพท์มือถือ ทุกชนิดของ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดไฮด...

  เครื่องกดไฮดรอลิกขนาด 100 ตันสำหรับการหลอมโลหะยาง

  เครื่องกดไฮดรอลิกขนาด 100 ตัน สำหรับการหลอมโลหะยาง รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เครื่องไฮดรอลิกหัว Double Head กับแม่พิมพ์เปิดด้านบนเดิมโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานคนหนึ่งสามารถควบคุมเครื่องเทอร์โมฟอร์มได้หลายแบบ สามารถประหยัดค่าแรงของ บริษัท ได้ เกี่ยวกับเครื่องนี้ เราม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจักสา...

  เครื่องจักสานพลาสติกซิลิโคนระดับโลก

  เครื่องจักสานพลาสติกซิลิโคนระดับโลก เครื่องถ้วยพลาสติก Silicone Wristband ของ World Cup นำมาใช้กับ PLC และระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสซึ่งสามารถควบคุมด้วยมือและอัตโนมัติได้ สามารถควบคุมการควบคุมอัตโนมัติ, ไอเสีย, การควบคุมอุณหภูมิ, เวลาในการบ่ม, การเตือนภัยและการปลดปล่อยโมลด์ หน้าจอสัมผัสแสดงอุณหภูมิแผ่นร้อนได้ทันเวลาของเขตร้อน กระบอกสูบไฮดรอลิก, วัสดุ ZG270-500, ลูกสูบใช้พื้นผิวที่หนาแน่นข...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนอุปกร...

  ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง

  ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง คำอธิบายโดยย่อของ ซิลิโคนรถ pad อุปกรณ์เครื่อง : อุปกรณ์ซิลิโคนรถ pad อุปกรณ์ เป็นอุปกรณ์ผ่านน้ำมันไฮดรอลิทุ่มเทเป็นสื่อการทำงานน้ำมันไฮดรอลิในถังเพื่อให้การดำเนินการเชิงกลบางอย่างเป็นผลผลิตของวัฏจักรกลรอบกระบอก / ลูกสูบที่ทำหน้าที่ผ่านทางวาล์วทางเดียว ข้อดีของเรา เครื่องจักรไฮดรอลิกคู่ 1. ผู้ผลิตที่แท้จริงตอบสนองทุกความต้องการของคุณ 2. ราคาที่เหมา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดไฮด...

  เครื่องกดไฮดรอลิก silicone

  เครื่องกดไฮดรอลิก silicone เครื่องไฮโดรลิค Double Head กับแม่พิมพ์เปิดด้านบนเดิมโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานหนึ่งคนสามารถควบคุม เครื่องไฮโดรลิคแบบหัวหนีบซิลิโคนได้ หลายตัวช่วยประหยัดค่าแรงของ บริษัท เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซิลิโคนเครื่องกดไฮดรอลิก เรามีหลายประเภทหัวเดียวและหั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พรมซิลิโคนรถ...

  พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง

  พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง เครื่องจักรไฮดรอลิกคู่ กับแม่พิมพ์เปิดด้านบนเดิมโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานคนหนึ่งสามารถควบคุมได้หลายคน Double Head Hydraulic Machine สามารถช่วยประหยัดค่าแรงของ บริษัท เกี่ยวกับเรื่องนี้ Silicone Car Mat Mat เครื่องทำ เรามีหลายประเภทหัวเดี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • รูปแบบความงา...

  รูปแบบความงามของเต้านมด้วยซิลิโคนแบบเต็มรูปแบบอัตโนมัติ

  JY-A01 ซิลิโคนแบบเต็มรูปแบบอัตโนมัติความงามเต้านมทำให้เครื่อง คำอธิบายโดยย่อของเครื่องฟอร์มซิลิโคนเต้านม: ซิลิโคนแบบฟอร์มเครื่องเต้านมเป็นอุปกรณ์ผ่านน้ำมันไฮดรอลิทุ่มเทเป็นสื่อการทำงานน้ำมันไฮดรอลิในถังเพื่อให้การดำเนินการเชิงกลบางอย่างเช่นการผลิตของวัฏจักรกลวัฏจักรกระบอกสูบ / ลูกสูบที่ทำหน้าที่ผ่านทางวาล์วทางเดียว รายละเอียดผลิตภัณฑ์: พารามิเตอร์ทางเทคนิคเกี่ยวกับซิลิโคนเครื่องฟอร์...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิโคนอัตโนมัติขึ้นรูป / เครื่องทำ

  คำอธิบายโดยย่อของสายรัดข้อมือซิลิโคน: เครื่องขึ้นรูปสายรัดข้อมือซิลิโคนเป็นอุปกรณ์ผ่านน้ำมันไฮดรอลิคเป็นตัวกลางทำงานน้ำมันไฮโดรลิคในถังเพื่อให้การทำงานเชิงกลเป็นผลการดำเนินงานของวัฏจักรของกระบอกสูบ / ลูกสูบเชิงกลโดยผ่านวาล์วทางเดียว พารามิเตอร์ทางเทคนิคเกี่ยวกับสายรัดข้อมือซิลิโคนขึ้นรูป: Type 30T 50T 63T...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องไฮดรอ...

  เครื่องไฮดรอลิกผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกสองหัวอัตโนมัติ

  Double Double อัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนไฮโดรลิค Automatic Double Head ผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิคสำหรับผลิตภัณฑ์ซิลิโคน w ด้วยหัวทำงานสองหัว พร้อมกันคนหนึ่งสามารถใช้งานเครื่องหลายเครื่องพร้อม ๆ กันซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน Double Head แบบอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน เครื่องไฮโดรลิค เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ยางซิลิโคนหลายชนิดเช่นรองเท้าซิลิโคนกระเบื้อง rmat แหวนซิลิโคนหมวกว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้

  สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้ เครื่องจักรไฮดรอลิกคู่ สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้ การหล่อขึ้นรูปหนึ่งรูปโครงสร้างไม่ถูกต้อง ใช้การเจาะหลุมเจาะหลุมลึกและการทำคาร์บอนไดออกไซด์ 45 องศา ความแม่นยำสูงสุดของเครื่องบินถึง 0.05 มิลลิเมตร การไหลเวียนของน้ำมันมาพร้อมกับอุปกรณ์ทำความเย็นเพื่อความมั่นคง การควบคุมอัจฉริยะ PLC, ใช้งานง่าย, ระยะเวลาที่แม่นยำ± 0.1 รูปภาพสินค้า: ราย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซิลิโ...

  เครื่องซิลิโคนยางทำมือ

  เครื่องซิลิโคนยางทำมือ ซิลิโคนโทรศัพท์มือถือทำเค้ก การใช้เครื่องนี้สำหรับการ ทำ Case for Silicone Phone Case , ส่วนใหญ่ใช้ในมือนาฬิกา, สายนาฬิกา, ชุดโทรศัพท์มือถือ ทุกชนิดของปุ่มและหลายชนิดของผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจล เครื่องนี้มีประสิทธิภาพการผลิตที่สูงและใช้งานง่ายนอกจากนี้ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงดีกว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ Double Head Hydraulic Machine รูปภาพสินค้า: ตรว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดยา...

  เครื่องตัดยางรถยนต์แบบหล่อขึ้นรูป

  ยางรถยนต์ Mat เครื่องไฮโดรลิค คำอธิบายโดยย่อของพรมยางรถยนต์ทำให้เครื่อง: เครื่องทำเสื่อรถเป็นอุปกรณ์ผ่านน้ำมันไฮดรอลิทุ่มเทเป็นสื่อการทำงานน้ำมันไฮดรอลิในถังเพื่อให้การดำเนินการเชิงกลบางอย่างเช่นการผลิตของวัฏจักรกลรอบกระบอก / ลูกสูบที่ทำหน้าที่ผ่านวาล์วทางเดียว Double Head เครื่องไฮโดรลิค คุณสมบัติของเครื่องกันชนซิลิโคนทำเครื่อง: 1 เครื่องไฮดรอลิเป็นอุปกรณ์หล่อแม่พิมพ์สำหรับผลิตภัณฑ์...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปลอกหุ้มโทรศ...

  ปลอกหุ้มโทรศัพท์ซิลิโคนสบาย

  ปลอกหุ้มโทรศัพท์ซิลิโคนสบาย เครื่อง ซิลิโคนโทรศัพท์ที่สะดวกสบาย สามารถผลิตกล่อง ซิลิโคน ได้หลายแบบ มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่อง ซิลิโคนกรณี squeezes ผ้าและแม่พิมพ์ร่วมกันและผลิตรูปแบบของผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Double Head Hydraulic Machine Heating Direct Fabric Flower Pattern Hy...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำถุง...

  เครื่องทำถุงมือทำจากซิลิโคนเวิลด์คัพ

  เครื่องทำถุงมือทำจากซิลิโคนเวิลด์คัพ เครื่องรัดข้อมือของ World Cup สามารถผลิต ถ้วยซิลิโคน World Cup หลายชนิด มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่อง ถ้วย ซิลิโคนของ World Cup บีบผ้าและแม่พิมพ์เข้าด้วยกันและผลิตลวดลายของเนื้อผ้าและทำด้วยอุณหภูมิสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ Double Head Hydraulic Machine Heating D...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคนกำไลข้อมือฟุตบอลโลก

  สร้อยข้อมือซิลิโคนกำไลข้อมือฟุตบอลโลก คัพซิลิโคนอนุสรณ์จักรโลกทำเครื่อง โดยใช้ระบบอัจฉริยะ PLC ควบคุมด้วยฟังก์ชันไอเสียอัตโนมัติ ลำตัวที่มีโครงสร้างเหล็กหล่อแบบบูรณาการมีคอลัมน์ 60 มม. สี่ตัวเครื่องมีเสถียรภาพสูง แม้ว่าเครื่องไม่ได้วางในแนวนอนก็เป็นไปได้ที่จะรักษาเสถียรภาพของความดันการทำงาน Double Head Hydraulic Machine เครื่องรีดแผ่นซิลิโคนโมโนโครมทำให้ จุดแข็งหลักของ เครื่อง : 1...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนว่ายน...

  ซิลิโคนว่ายน้ำเครื่องกดไฮดรอลิก

  ซิลิโคนว่ายน้ำเครื่องกดไฮดรอลิก เครื่องตี ยางซิลิโคนรุ่น Dongguan สามารถผลิต หมวกว่ายน้ำได้ หลากหลายชนิด มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องหมวกว่ายน้ำบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและสร้างรูปแบบของผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุเครื่อง effect.Double หัวหน้าไฮโดรลิคที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern H...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิโคนหลายสีเครื่องทำเครื่องทำความร้อน

  สร้อยข้อมือซิลิโคนทำจากวัสดุโมโนโครม เครื่องทำสร้อยข้อมือซิลิโคนสีขาวทำ ด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะ PLC พร้อมด้วยระบบไอเสียอัตโนมัติ ลำตัวที่มีโครงสร้างเหล็กหล่อแบบบูรณาการมีคอลัมน์ 60 มม. สี่ตัวเครื่องมีเสถียรภาพสูง แม้ว่าเครื่องไม่ได้วางในแนวนอนก็เป็นไปได้ที่จะรักษาความดันทำงาน สร้อยข้อมือ Silicone Monochrome ทำ จุดแข็งของ เครื่อง : 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความถูกต้องของโครงสร้างจะไม่ผิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค

เครื่องไฮโดรลิคหัวเตียงใหญ่สำหรับการทำผลิตภัณฑ์ยาง ซิลิโคนแข็งตามความดันของเครื่อง เรามีชนิด serveral, 30T, 50, 63T, 100T กับ 2 workingstation หมายถึง หัวที่ 2 สามารถทำงานร่วมกับผลผลิตที่สูงขึ้น ควบคุม โดย PLC อัจฉริยะ ที่ เช่นร้อนล่วงหน้า การบ่มเวลา stting ขึ้นและลงอุณหภูมิการตั้งค่า ฯลฯ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>