ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค และ เครื่องไฮโดรลิคหัวเตียงอัตโนมัติ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค

(31 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องไฮดรอ...

  เครื่องไฮดรอลิกผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกสองหัวอัตโนมัติ

  Double Double อัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนไฮโดรลิค Automatic Double Head ผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิคสำหรับผลิตภัณฑ์ซิลิโคน w ด้วยหัวทำงานสองหัว พร้อมกันคนหนึ่งสามารถใช้งานเครื่องหลายเครื่องพร้อม ๆ กันซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน Double Head แบบอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน เครื่องไฮโดรลิค เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ยางซิลิโคนหลายชนิดเช่นรองเท้าซิลิโคนกระเบื้อง rmat แหวนซิลิโคนหมวกว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้

  สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้ เครื่องจักรไฮดรอลิกคู่ สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้ การหล่อขึ้นรูปหนึ่งรูปโครงสร้างไม่ถูกต้อง ใช้การเจาะหลุมเจาะหลุมลึกและการทำคาร์บอนไดออกไซด์ 45 องศา ความแม่นยำสูงสุดของเครื่องบินถึง 0.05 มิลลิเมตร การไหลเวียนของน้ำมันมาพร้อมกับอุปกรณ์ทำความเย็นเพื่อความมั่นคง การควบคุมอัจฉริยะ PLC, ใช้งานง่าย, ระยะเวลาที่แม่นยำ± 0.1 รูปภาพสินค้า: ราย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซิลิโ...

  เครื่องซิลิโคนยางทำมือ

  เครื่องซิลิโคนยางทำมือ ซิลิโคนโทรศัพท์มือถือทำเค้ก การใช้เครื่องนี้สำหรับการ ทำ Case for Silicone Phone Case , ส่วนใหญ่ใช้ในมือนาฬิกา, สายนาฬิกา, ชุดโทรศัพท์มือถือ ทุกชนิดของปุ่มและหลายชนิดของผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจล เครื่องนี้มีประสิทธิภาพการผลิตที่สูงและใช้งานง่ายนอกจากนี้ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงดีกว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ Double Head Hydraulic Machine รูปภาพสินค้า: ตรว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดยา...

  เครื่องตัดยางรถยนต์แบบหล่อขึ้นรูป

  ยางรถยนต์ Mat เครื่องไฮโดรลิค คำอธิบายโดยย่อของพรมยางรถยนต์ทำให้เครื่อง: เครื่องทำเสื่อรถเป็นอุปกรณ์ผ่านน้ำมันไฮดรอลิทุ่มเทเป็นสื่อการทำงานน้ำมันไฮดรอลิในถังเพื่อให้การดำเนินการเชิงกลบางอย่างเช่นการผลิตของวัฏจักรกลรอบกระบอก / ลูกสูบที่ทำหน้าที่ผ่านวาล์วทางเดียว Double Head เครื่องไฮโดรลิค คุณสมบัติของเครื่องกันชนซิลิโคนทำเครื่อง: 1 เครื่องไฮดรอลิเป็นอุปกรณ์หล่อแม่พิมพ์สำหรับผลิตภัณฑ์...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปลอกหุ้มโทรศ...

  ปลอกหุ้มโทรศัพท์ซิลิโคนสบาย

  ปลอกหุ้มโทรศัพท์ซิลิโคนสบาย เครื่อง ซิลิโคนโทรศัพท์ที่สะดวกสบาย สามารถผลิตกล่อง ซิลิโคน ได้หลายแบบ มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่อง ซิลิโคนกรณี squeezes ผ้าและแม่พิมพ์ร่วมกันและผลิตรูปแบบของผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Double Head Hydraulic Machine Heating Direct Fabric Flower Pattern Hy...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำถุง...

  เครื่องทำถุงมือทำจากซิลิโคนเวิลด์คัพ

  เครื่องทำถุงมือทำจากซิลิโคนเวิลด์คัพ เครื่องรัดข้อมือของ World Cup สามารถผลิต ถ้วยซิลิโคน World Cup หลายชนิด มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่อง ถ้วย ซิลิโคนของ World Cup บีบผ้าและแม่พิมพ์เข้าด้วยกันและผลิตลวดลายของเนื้อผ้าและทำด้วยอุณหภูมิสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ Double Head Hydraulic Machine Heating D...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคนกำไลข้อมือฟุตบอลโลก

  สร้อยข้อมือซิลิโคนกำไลข้อมือฟุตบอลโลก คัพซิลิโคนอนุสรณ์จักรโลกทำเครื่อง โดยใช้ระบบอัจฉริยะ PLC ควบคุมด้วยฟังก์ชันไอเสียอัตโนมัติ ลำตัวที่มีโครงสร้างเหล็กหล่อแบบบูรณาการมีคอลัมน์ 60 มม. สี่ตัวเครื่องมีเสถียรภาพสูง แม้ว่าเครื่องไม่ได้วางในแนวนอนก็เป็นไปได้ที่จะรักษาเสถียรภาพของความดันการทำงาน Double Head Hydraulic Machine เครื่องรีดแผ่นซิลิโคนโมโนโครมทำให้ จุดแข็งหลักของ เครื่อง : 1...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนว่ายน...

  ซิลิโคนว่ายน้ำเครื่องกดไฮดรอลิก

  ซิลิโคนว่ายน้ำเครื่องกดไฮดรอลิก เครื่องตี ยางซิลิโคนรุ่น Dongguan สามารถผลิต หมวกว่ายน้ำได้ หลากหลายชนิด มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องหมวกว่ายน้ำบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและสร้างรูปแบบของผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุเครื่อง effect.Double หัวหน้าไฮโดรลิคที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern H...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิโคนหลายสีเครื่องทำเครื่องทำความร้อน

  สร้อยข้อมือซิลิโคนทำจากวัสดุโมโนโครม เครื่องทำสร้อยข้อมือซิลิโคนสีขาวทำ ด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะ PLC พร้อมด้วยระบบไอเสียอัตโนมัติ ลำตัวที่มีโครงสร้างเหล็กหล่อแบบบูรณาการมีคอลัมน์ 60 มม. สี่ตัวเครื่องมีเสถียรภาพสูง แม้ว่าเครื่องไม่ได้วางในแนวนอนก็เป็นไปได้ที่จะรักษาความดันทำงาน สร้อยข้อมือ Silicone Monochrome ทำ จุดแข็งของ เครื่อง : 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความถูกต้องของโครงสร้างจะไม่ผิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคนทำจากวัสดุโมโนโครม

  สร้อยข้อมือซิลิโคนทำจากวัสดุโมโนโครม เครื่องทำสร้อยข้อมือซิลิโคนสีขาวทำ ด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะ PLC พร้อมด้วยระบบไอเสียอัตโนมัติ ลำตัวที่มีโครงสร้างเหล็กหล่อแบบบูรณาการมีคอลัมน์ 60 มม. สี่ตัวเครื่องมีเสถียรภาพสูง แม้ว่าเครื่องไม่ได้วางในแนวนอนก็เป็นไปได้ที่จะรักษาเสถียรภาพของความดันการทำงาน Double Head Hydraulic Machine สร้อยข้อมือ Silicone Monochrome ทำ จุดแข็งของ เครื่อง : 1 การห...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำควา...

  เครื่องทำความร้อนสายรัดข้อมือยางลบ

  เครื่องทำความร้อนสายรัดข้อมือยางลบ เครื่องทำความร้อนสายรัดข้อมือยาง Vulcanizing ทำให้เครื่อง หล่อปั้นหนึ่งความถูกต้องของโครงสร้างจะไม่ผิดรูป ใช้ได้กับการผลิตกระบวนการผลิตที่ยาวนาน พร้อมระบบควบคุม PLC อัจฉริยะช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น ติดตั้งเสา 4 มม. ขนาด 60 มม. สามารถปรับความดันของตารางได้ สามารถโอเวอร์คล๊อกได้ในระยะสั้นตามความต้องการ Double Head Hydraulic Machine ข้อดีหลัก หนึ่งก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • หลายสีซิลิโค...

  หลายสีซิลิโคนว่ายน้ำร้อนหมวกก้อนเครื่อง

  ซิลิโคนว่ายน้ำหมวกร้อนหลายแบบ หมวกว่ายน้ำซิลิโคนหลายแบบเครื่องอัดก้อนร้อน กระบวนการหลอมละลายยางต้องใช้ความร้อนก่อน , การปล่อยก๊าซอัตโนมัติ, การบ่มด้วยความดัน, การเตือนเวลา, การเปิดตัวแม่พิมพ์โดยอัตโนมัติและการปล่อยผลิตภัณฑ์ ฯลฯ โดยทั่วไปควบคุมโดย PLC จะมีการดำเนินการโดยอัตโนมัติและด้วยตนเอง (กำหนดตามความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้) และสามารถบันทึกกระบวนการที่จำเป็นการใช้งานจากระยะไก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซักผ้...

  เครื่องซักผ้าซิลิโคนประหยัดแรงงาน

  เครื่องมัลติฟังก์ชั่น ASutomatic Hydraulic Machine เครื่องกดไฮดรอลิกช่วยประหยัดแรงงาน สามารถอุ่นล่วงหน้าประหยัดเวลาในการประมวลผลผลิตภัณฑ์ด้วยการประมวลผลลึก 45 องศาหลังจากการบำบัดด้วยไนไตรด์โดยมีผลกระทบจากการปรับปรุงฉนวนกันความร้อน ชิ้นส่วนของแม่พิมพ์หล่อชิ้นหนึ่งความเที่ยงตรงเชิงโครงสร้างไม่ได้รับการเปลี่ยนรูป สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือชุดกำไลข้อมือของขวัญชุดดิสก์ U ชุดคีย์ซิปหั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนโทรศั...

  ซิลิโคนโทรศัพท์ Dongguan กดเครื่องทำ

  ซิลิโคนโทรศัพท์ Dongguan กดเครื่องทำ ซิลิโคนโทรศัพท์ Dongguan กดเครื่องทำ สามารถผลิตความหลากหลายของ ฝาครอบโทรศัพท์ซิลิโคน มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่อง ทำปกโทรศัพท์ Dongguan บีบผ้าและแม่พิมพ์ร่วมกันและผลิตรูปแบบของผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ Double Head Hydraulic Machine Heating Dir...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องถ้วยค...

  เครื่องถ้วยความหนาแน่นสูงที่มีสมรรถนะสูง

  เครื่องถ้วยความหนาแน่นสูงที่มีสมรรถนะสูง วันนี้ไปที่บ้านของเพื่อนเพื่อดื่มชาดูโต๊ะน้ำชาของเขายืนอยู่เสื่อถ้วยน้ำชาที่น่าสนใจมาก ไม่สามารถช่วย แต่รับเล่นและพบว่าเสื่อรู้สึกดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งความทนทานยังสูงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งลื่น เขาบอกว่ามันเป็นเพื่อนของเขาซื้อ เครื่องทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง Vulcanizing เครื่อง Mats คัท จะทำเสื่อของตัวเองขายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องไฮดรอลิไฮดรอลิ ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำสร้...

  เครื่องทำสร้อยข้อมือซิลิโคนอัตโนมัติ

  เครื่องทำสร้อยข้อมือซิลิโคนอัตโนมัติ สร้อยข้อมือซิลิโคนอัตโนมัติทำเครื่อง มุ่งมั่นที่จะแนะนำอย่างต่อเนื่องที่มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อให้แรงจูงใจที่แข็งแกร่งสำหรับผู้ใช้กับชุดเซอร์โวความถี่ชุดควบคุมความแม่นยำตัวเลข ฯลฯ คุณภาพที่เชื่อถือได้เทคโนโลยีขั้นสูงบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจักสา...

  เครื่องจักสานพลาสติกซิลิโคนระดับโลก

  เครื่องจักสานพลาสติกซิลิโคนระดับโลก ฟุตบอลโลกของขวัญพลาสติกซิลิโคนสายรัดข้อมือเครื่องนำมาใช้ PLC และการควบคุมหน้าจอสัมผัสที่สามารถตระหนักถึงการควบคุมด้วยตนเองและอัตโนมัติ สามารถควบคุมการควบคุมอัตโนมัติ, ไอเสีย, การควบคุมอุณหภูมิ, เวลาในการบ่ม, การเตือนภัยและการปลดปล่อยโมลด์ หน้าจอสัมผัสแสดงอุณหภูมิแผ่นร้อนได้ทันเวลาของเขตร้อน กระบอกสูบไฮดรอลิก, วัสดุ ZG270-500,...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนอุปกร...

  ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง

  ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง คำอธิบายโดยย่อของ ซิลิโคนรถอุปกรณ์เครื่องแผ่น: ซิลิโคนแผ่นรถอุปกรณ์เครื่องเป็นอุปกรณ์ที่ผ่านน้ำมันไฮดรอลิทุ่มเทเป็นสื่อที่ทำงาน, น้ำมันไฮโดรลิคในถังเพื่อความสมบูรณ์ของการกระทำทางกลบางอย่างเป็นผลผลิตของวัฏจักรวงจรกระบอก / ลูกสูบกลทำหน้าที่ผ่านวาล์วทางเดียว ข้อดีของเรา ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง 1. ผ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดไฮด...

  เครื่องกดไฮดรอลิก silicone

  เครื่องกดไฮดรอลิก silicone ซิลิโคนชุดชั้นในไฮดรอลิกดเครื่องกับอดีตแม่พิมพ์ด้านบนเปิดโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานหนึ่งสามารถควบคุมซิลิโคนชุดชั้นในไฮดรอลิเครื่องกดหลายจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายแรงงานสำหรับ บริษัท เกี่ยวกับเรื่องนี้ ชุดชั้นในซิลิโคนเครื่องกดไฮดรอล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พรมซิลิโคนรถ...

  พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง

  พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง กับแม่พิมพ์เปิดด้านบนเดิมโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานคนหนึ่งสามารถควบคุมได้หลายคน ซิลิโคนรถลื่นเครื่องทำก็สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายแรงงานสำหรับ บริษัท เกี่ยวกับเรื่องนี...
  สั่งขั้นต่ำ:1

คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค

เครื่องไฮโดรลิคหัวเตียงใหญ่สำหรับการทำผลิตภัณฑ์ยาง ซิลิโคนแข็งตามความดันของเครื่อง เรามีชนิด serveral, 30T, 50, 63T, 100T กับ 2 workingstation หมายถึง หัวที่ 2 สามารถทำงานร่วมกับผลผลิตที่สูงขึ้น ควบคุม โดย PLC อัจฉริยะ ที่ เช่นร้อนล่วงหน้า การบ่มเวลา stting ขึ้นและลงอุณหภูมิการตั้งค่า ฯลฯ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>