ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค และ เครื่องไฮโดรลิคหัวเตียงอัตโนมัติ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค

(24 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องทำสร้...

  เครื่องทำสร้อยข้อมือซิลิโคนอัตโนมัติ

  เครื่องทำสร้อยข้อมือซิลิโคนอัตโนมัติ เครื่องซิลิโคนสร้อยข้อมือทำอัตโนมัติมุ่งมั่นที่จะแนะนำที่มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีสูงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แรงจูงใจที่แข็งแกร่งสำหรับชุด users.With เซอร์โวความถี่, ความแม่นยำชุดควบคุมเชิงตัวเลข ฯลฯ คุณภาพที่เชื่อถือได้, เทคโนโลยีขั้นสูงที่สมบูรณ์แบบบริการหลังการขาย รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • หลายสีซิลิโค...

  หลายสีซิลิโคนว่ายน้ำร้อนหมวกก้อนเครื่อง

  หลายสีซิลิโคนว่ายน้ำร้อนหมวกก้อนเครื่อง มัลติซิลิโคนว่ายน้ำหมวกกระบวนการเครื่องอัดก้อนร้อนยางวัลคาไนต้องร้อนก่อนก๊าซปล่อยอัตโนมัติบ่มความดัน, ปลุกเวลาอัตโนมัติเปิดแม่พิมพ์และผลิตภัณฑ์ปล่อย ฯลฯ ควบคุมโดยทั่วไปโดยบมจก็มีการดำเนินงานโดยอัตโนมัติและคู่มือการใช้ (ปรับแต่งตามความของผู้ใช้ ความต้องการที่แท้จริง) และสามารถบันทึกกระบวนการที่จำเป็นการใช้งานจากระยะไกลและการจัดการระบบ รายละเอียดผล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจักสา...

  เครื่องจักสานพลาสติกซิลิโคนระดับโลก

  เครื่องจักสานพลาสติกซิลิโคนระดับโลก ฟุตบอลโลกของขวัญพลาสติกซิลิโคนสายรัดข้อมือเครื่องนำมาใช้ PLC และการควบคุมหน้าจอสัมผัสที่สามารถตระหนักถึงการควบคุมด้วยตนเองและอัตโนมัติ สามารถควบคุมการควบคุมอัตโนมัติ, ไอเสีย, การควบคุมอุณหภูมิ, เวลาในการบ่ม, การเตือนภัยและการปลดปล่อยโมลด์ หน้าจอสัมผัสแสดงอุณหภูมิแผ่นร้อนได้ทันเวลาของเขตร้อน กระบอกสูบไฮดรอลิก, วัสดุ ZG270-500,...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนอุปกร...

  ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง

  ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง คำอธิบายโดยย่อของ ซิลิโคนรถอุปกรณ์เครื่องแผ่น: ซิลิโคนแผ่นรถอุปกรณ์เครื่องเป็นอุปกรณ์ที่ผ่านน้ำมันไฮดรอลิทุ่มเทเป็นสื่อที่ทำงาน, น้ำมันไฮโดรลิคในถังเพื่อความสมบูรณ์ของการกระทำทางกลบางอย่างเป็นผลผลิตของวัฏจักรวงจรกระบอก / ลูกสูบกลทำหน้าที่ผ่านวาล์วทางเดียว ข้อดีของเรา ซิลิโคนอุปกรณ์ pad รถเครื่อง 1. ผ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดไฮด...

  เครื่องกดไฮดรอลิก silicone

  เครื่องกดไฮดรอลิก silicone ซิลิโคนชุดชั้นในไฮดรอลิกดเครื่องกับอดีตแม่พิมพ์ด้านบนเปิดโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานหนึ่งสามารถควบคุมซิลิโคนชุดชั้นในไฮดรอลิเครื่องกดหลายจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายแรงงานสำหรับ บริษัท เกี่ยวกับเรื่องนี้ ชุดชั้นในซิลิโคนเครื่องกดไฮดรอล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนว่ายน...

  ซิลิโคนว่ายน้ำเครื่องกดไฮดรอลิก

  ซิลิโคนว่ายน้ำเครื่องกดไฮดรอลิก ตงกวนซิลิโคนว่ายน้ำหมวกเครื่องกดสามารถผลิตความหลากหลายของหมวกว่ายน้ำ มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องหมวกว่ายน้ำบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและรูปแบบของการผลิตผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern Hydraulic Machine ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พรมซิลิโคนรถ...

  พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง

  พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง พรมซิลิโคนรถยนต์ทำเครื่อง กับแม่พิมพ์เปิดด้านบนเดิมโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานคนหนึ่งสามารถควบคุมได้หลายคน ซิลิโคนรถลื่นเครื่องทำก็สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายแรงงานสำหรับ บริษัท เกี่ยวกับเรื่องนี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนโทรศั...

  ซิลิโคนโทรศัพท์ Dongguan กดเครื่องทำ

  ซิลิโคนโทรศัพท์ Dongguan กดเครื่องทำ เครื่องทำตงกวนซิลิโคนโทรศัพท์ฝาครอบกดสามารถผลิตความหลากหลายของปกโทรศัพท์ซิลิโคน มักจะอยู่ในท้องถนนสามารถมองเห็นได้เช่นเดียวกับรูปแบบการพิมพ์ของผ้าที่สามารถผลิต เครื่องกวนโทรศัพท์ฝาครอบทำบีบผ้าและเชื้อราด้วยกันและรูปแบบของการผลิตผ้าและตายโดยอุณหภูมิสูงเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ Heating Direct Fabric Flower Pattern Hydraulic Mach...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องขึ้นร...

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคนว่ายน้ำ

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคนว่ายน้ำ กรณีซิลิโคน USB ของคู่หัวกด Hydraulic: 1. ใช้ 3D SOLIDEWORK3 ขั้นสูงในการออกแบบซอฟต์แวร์และการวิเคราะห์องค์ประกอบ จำกัด ของการออกแบบเชิงกลการออกแบบที่ดีที่สุดคือแม่พิมพ์ที่มีความแข็งแรงสูงโครงสร้างที่แม่นยำอายุการใช้งานยาวนาน แผ่น 2.Heating นำมาใช้ในการประมวลผลหลุมลึกและหลังจาก carburizing หลังจากบดไนไตรดิ้งโดยใช้หลักการของความร้อนได้รับ ความแม่นยำสูงและ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิโคน

  สายรัดข้อมือซิลิโคน ชนิดของวัสดุด้านสิ่งแวดล้อมชนิดซิลิคอน สายรัดข้อมือทำจากซิลิโคนมีความสวยงามและคงทนและมีความทันสมัยมากขึ้น ระบบปุ่มควบคุมสายรัดข้อมือซิลิโคนพร้อมด้วยโหมดการปรับแต่งด้วยมือและกึ่งอัตโนมัติที่ผู้ดำเนินการเลือก กำหนดขั้นตอนการสร้างเส้นรอบวงหรือกระบวนการขึ้นรูปความดันถาวรที่เลือกผ่านแผงควบคุมโดยมีฟังก์ชันการหน่วงเวลาและการหน่วงเวลา แรงเคลื่อนไฟฟ้าที่ไม่มีการเคลื่อนตัวและก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กรณีโทรศัพท์...

  กรณีโทรศัพท์มือถือซิลิโคนไฮดรอลิกกด

  กรณีโทรศัพท์มือถือซิลิโคนไฮดรอลิกกด โทรศัพท์มือถือซิลิโคนที่มีหัวคู่ไฮดรอลิกดกับอดีตแม่พิมพ์ด้านบนเปิดโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานหนึ่งคนสามารถควบคุมเครื่องจักรหลาย ๆ เครื่องสามารถประหยัดค่าแรงของ บริษัท ได้ เกี่ยวกับเครื่องนี้เรามีหลายประเภทหัวเดียวและหัวสองหัวเดียวหมายถึง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • หัวกดซิลิโคน...

  หัวกดซิลิโคนหัว Double Head Hydraulic Press

  หัวกดซิลิโคนหัว Double Head Hydraulic Press ซิลิกาเจลเป็นคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของวัสดุที่ไม่เป็นพิษกับการป้องกันการเหม็น (แบคทีเรีย) ดึงที่แข็งแกร่งสีไม่ได้ถูก จำกัด ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีความรู้สึกสามมิติที่แข็งแกร่ง ซิลิโคนที่ทำจากซิปหัวมีความทนทานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซิลิโคนหัวซิป Head Double Head Hydraulic Press คือการผลิตสายซิปซิลิโคนสายการผลิตขั้นตอนสุดท้ายของเครื่อง ซิลิโคนหั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กรณีซิลิโคน ...

  กรณีซิลิโคน USB ของหัวกดไฮดรอลิกคู่

  กรณีซิลิโคน USB ของหัวกดไฮดรอลิกคู่ ทำจากซิลิกาเจลที่ทำจาก siliconeUSB กรณีที่ดีทนทานทำให้กรณี USB ของคุณลักษณะคุณสมบัติมากขึ้นสะดวกสบายในการพกพาลดการสึกหรอและการฉีกขาดยาวบริการ life.The ซิลิโคน USB ของคู่หัวกด Hydraulic กับอดีตแม่พิมพ์ด้านบนเปิด อัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานหน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องไฮดรอ...

  เครื่องไฮดรอลิกผลิตไฮดรอลิคแบบ Double Head

  เครื่องไฮดรอลิกผลิตไฮดรอลิกแบบ Double Head เครื่องเอชจานรับประทานอาหารคู่อัตโนมัติหัวซิลิโคนไฮโดรลิคผลิตนำมาใช้ในการประมวลผลหลุมลึกและหลังจาก carburizing หลังจากบดไนไตรด์โดยใช้หลักการของความร้อนที่ได้รับความแม่นยำสูงและการออกแบบที่ดีที่สุดที่มีอุณหภูมิเฉลี่ย HRC50-55 แข็งเป็นเวลานาน ทนต่อการสึกหรอไม่ง่ายที่จะออกจากรูปร่างและมีความแม่นยำสูงเครื่องบิน การใช้เทคโนโลยีการปรับแรงดันระนาบความ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องไฮดรอ...

  เครื่องไฮดรอลิกผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกสองหัวอัตโนมัติ

  เครื่องไฮดรอลิกผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกสองหัวอัตโนมัติ เครื่องหัวอัตโนมัติคู่ซิลิโคนไฮโดรลิคสินค้า W ith สองหัวทำงานทำงานพร้อมกันหนึ่งคนสามารถทำงานได้หลายเครื่องพร้อมกันซึ่งช่วยเพิ่มผลผลิต เครื่องไฮดรอลิกผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกสองหัวแบบอัตโนมัติ การผลิตผลิตภัณฑ์ยางซิลิโคนหลายชนิดรองเท้าซิลิโคนเช่นกระเบื้อง rmat แหวนซิลิโคนหมวกว่ายน้ำและอื่น ๆ ยังมีชื่อ vulcanizer ซิลิโคนสามารถให้กดอุณหภูมิสูงทำผลิต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องขึ้นร...

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคน Doublehead Double Chain

  คีย์ซิงเกิ้ลซิลิโคนเครื่องขึ้นรูป Doublehead & nbsp; เครื่องสร้างซิลิโคนคู่ Double Key Silkone : / p> 1. ใช้ SOLIDEWORK3 ขั้นสูงในโลกซอฟต์แวร์และการวิเคราะห์องค์ประกอบ จำกัด ของการออกแบบเชิงกลการออกแบบที่เหมาะสมที่สุดคือการขึ้นรูปแม่พิมพ์ที่มีความแข็งแรงสูงโครงสร้างที่แม่นยำมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน & nbsp; 2. แผ่นทำความร้อนใช้การประมวลผลหลุมลึกและหลังจาก carburiz...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงซิลิโคนหล...

  ถุงซิลิโคนหลายสีและกระเป๋าทำกระเป๋า

  ถุงซิลิโคนหลายสีและกระเป๋าทำกระเป๋า ถุงซิลิโคนที่มีความทนทานและดูดีและถุงซิลิโคนหลายสีและกระเป๋าทำให้เครื่องสามารถใช้ในการทำถุงของสีที่แตกต่างกันและรูปทรงที่เราต้องการถุงซิลิโคนได้โดยง่ายมีหลายสีและกระเป๋าเครื่องทำกับด้านบนอดีต เปิดแม่พิมพ์โดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ PLC touch สามารถกำหนดข้อกำหนดที่มีเช่นเวลาบ่มอุณหภูมิเป็นต้นฟังก์ชันเหล่านี้สามารถกำหนดโดย PLC ได้ สะดวกในการใช้งาน คนงานหนึ่งค...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องอัดคว...

  เครื่องอัดความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง

  เครื่องอัดความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง วันนี้ไปที่บ้านของเพื่อนเพื่อดื่มชาดูโต๊ะน้ำชาของเขายืนอยู่เสื่อถ้วยน้ำชาที่น่าสนใจมาก ไม่สามารถช่วย แต่รับเล่นและพบว่าเสื่อรู้สึกดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งความทนทานยังสูงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งลื่น เขาบอกว่ามันเป็นเพื่อนของเขาซื้อที่มีประสิทธิภาพสูงเครื่องทำความร้อน Vulcanizing ถ้วยเสื่อจะทำเสื่อของตัวเองขายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้อมูล บริษัท : ตงกวน Jin...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ยางซิลิโคนฉล...

  ยางซิลิโคนฉลากทำเครื่อง

  ยางซิลิโคนฉลากทำเครื่อง ยางซิลิโคนมือถือกรณีที่โทรศัพท์เครื่องทำครั้งนี้ใช้เครื่องซิลิโคนของขวัญฉลากการทำส่วนใหญ่ใช้ในมือแหวน, นาฬิกาเข็มขัดฉลากของขวัญทุกชนิดของปุ่มและชนิดของผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจล เครื่องนี้มีประสิทธิภาพการผลิตที่สูงและใช้งานง่ายนอกจากนี้ประสิทธิภาพที่ดีกว่ายังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ รายละเอียดผลิตภัณฑ์: รายละเอียด: model JY-A02 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้

  สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้ สายรัดข้อมือซิลิกอนอัตโนมัติทำให้ การหล่อขึ้นรูปหนึ่งรูปโครงสร้างไม่ถูกต้อง ใช้การเจาะหลุมเจาะหลุมลึกและการทำคาร์บอนไดออกไซด์ 45 องศา ความแม่นยำสูงสุดของเครื่องบินถึง 0.05 มิลลิเมตร การไหลเวียนของน้ำมันมาพร้อมกับอุปกรณ์ทำความเย็นทำความเย็นเพื่อความมั่นคง การควบคุมอัจฉริยะ PLC, ใช้งานง่าย, ระยะเวลาที่แม่นยำ± 0.1 รูปภาพสินค้า: รายละเอียดสิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

คู่หัวเครื่องไฮโดรลิค

เครื่องไฮโดรลิคหัวเตียงใหญ่สำหรับการทำผลิตภัณฑ์ยาง ซิลิโคนแข็งตามความดันของเครื่อง เรามีชนิด serveral, 30T, 50, 63T, 100T กับ 2 workingstation หมายถึง หัวที่ 2 สามารถทำงานร่วมกับผลผลิตที่สูงขึ้น ควบคุม โดย PLC อัจฉริยะ ที่ เช่นร้อนล่วงหน้า การบ่มเวลา stting ขึ้นและลงอุณหภูมิการตั้งค่า ฯลฯ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>