ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องอัตโนมัติลายนูน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เสื้อผ้าเครื่องแบบนูนขึ้น และ เสื้อยืดลายนูนเครื่อง เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องอัตโนมัติลายนูน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องอัตโนมัติลายนูน

(86 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ซิลิโคนผ้านู...

  ซิลิโคนผ้านูนเครื่องขายฟิลิปปินส์ / อินเดีย

  เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมืออาชีพ ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายอัตโนมัติเพื่อปรับให้เข้ากับผลิตภัณฑ์: 1, ซิลิโคนเสื้อยืดบนซิลิโคนที่นูน 2, ผ้ายีนส์นูนลายนูน 3, เสื้อผ้า, รองเท้าและหมวกโอนความร้อน 4, รองเท้าเสื้อผ้าและหมวกฟอยล์ทองการประมวลผล 5, ความหลากหลายของผ้าไมโครไฟเบอร์บนเครื่องหมายการค้าของซิลิกาเจล 6, ความหลากหลายของแบรนด์ซิลิโคนเหลวซิลิโคนสร้อยข้อมือการประมวลผลอักษรเบรลล์ ภาพผลิตภัณฑ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ประหยัดพลังง...

  ประหยัดพลังงาน 3 มิติเครื่องปักลายผ้า

  เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมืออาชีพ เครื่องนี้ใช้กับการแกะสลักเครื่องนุ่งห่มการแกะสลักสร้อยข้อมือการสร้างตราสินค้าของหนังต่างๆรถไฟเหาะซิลิโคนที่มีสีสันและเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าซิลิโคนเหลวต่างๆ 1. ตารางการทำงาน: ใช้สำหรับการเจาะรูลึกซึ่งมีความทนทานและไม่ง่ายที่จะออกจากรูปร่าง 2.4 โต๊ะเรียบ: สามารถเคลื่อนย้ายได้ใส่แม่พิมพ์ 4 แผ่นลงบนโต๊ะและสามารถเคลื่อนย้าย 2 รูปแบบไปยังโต๊ะทำ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำลาย...

  เครื่องทำลายนูน

  เครื่องทำลายนูน เครื่องทำลายนูน เครื่องลายนูนทำให้ ซิลิโคนเครื่องปั้นเครื่องหมายการค้าสำหรับหมวกเป็นเครื่องหมายการค้าปั้นซิลิโคนลงบนเสื้อผ้า, เสื้อยืด, ผ้า, ถุงเท้า, ถุงมือ, เสื้อกันหนาวผ้าชิ้นโดยชิ้น ฯลฯ มันสามารถทำในการออกแบบที่อ่อนนุ่มและเป็นที่นิยมมากในตลาด ความหนาของโลโก้ซิลิโคนยังสามารถควบคุมได้ วัตถุดิบคือซิลิโคนเหลว รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของสินค้า: 1. มีประสิทธิภาพสูง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เสื้อผ้าเครื...

  เสื้อผ้าเครื่องทำป้ายหนังสายการผลิตเครื่องหนัง

  เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมืออาชีพ เครื่อง ใช้กับ embossing เสื้อผ้า embossing สร้อยข้อมือการสร้างตราสินค้าหนังต่าง ๆ รถไฟเหาะซิลิโคนที่มีสีสันและเครื่องหมายการค้าและซิลิโคนของเหลวต่าง ๆ เครื่องหมายการค้าเครื่องจักรกลมือตัวเลือกเคลื่อนย้ายและอัตโนมัติเลื่อนตารางควบคุมความผันผวน platens ระยะเวลาการขึ้นรูปแบบอัตโนมัติการปฏิบัติการความปลอดภัยมากขึ้น ภาพผลิตภัณฑ์: เครื่องรัวอัตโนมัติ รายละเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงน่องลื่นถ...

  ถุงน่องลื่นถุงน่องซิลิโคนเครื่อง Shaping

  ถุงน่องลื่นถุงน่องซิลิโคนเครื่อง Shaping ถุงน่องลื่นถุงน่องซิลิโคนเครื่อง Shaping มีการใช้ ถุงน่อง นูนลาย Anti Slip และ ถุงน่อง Anti Slip ถุงน่องซิลิโคน Shaping โดย เฉพาะอย่างยิ่งรอคอยที่คุณจะเลือกชุดของขวัญของอุปกรณ์ยางซิลิโคน บริษัท ในกระบวนการของการใช้ผลิตภัณฑ์ในอนาคตคุณมีคำถามใด ๆ โปรดโทร เราแต่ละพนักงานจะให้บริการคุณด้วยใจจริงเครื่อง Embossing อัตโนมัติ ภาพผลิตภัณฑ์: เครื่องรั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนเครื่...

  ซิลิโคนเครื่องฉีดขึ้นรูปด้วยความดันอัตโนมัติ

  ซิลิโคนเครื่องฉีดขึ้นรูปอัตโนมัติ Silicone Garment Logo เครื่องนูน สำหรับผลิตโลโก้ซิลิโคน 3D เกี่ยวกับเสื้อผ้า การออกแบบวงจรที่ไม่ซ้ำกับมอเตอร์เดี่ยววงจรควบคุมคู่เดียวไม่มีผลต่อการทำงานและปรับปรุงประสิทธิภาพลดการใช้พลังงาน ด้วย 2 โต๊ะทำงานการควบคุมอิสระสามารถทำงานได้ในเวลาเดียวกัน Intelligent PID Control Output, ความแตกต่างของอุณหภูมิการตั้งค่าและการควบคุมอุณหภูมิที่แท้จริงใน + -1 ℃, เป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ป้ายโลโก้ซิล...

  ป้ายโลโก้ซิลิโคนบนเครื่องนุ่งห่ม

  ป้ายโลโก้ซิลิโคนบนเครื่องนุ่งห่ม เครื่องหมายการค้าเครื่องทำเครื่องหมาย สามารถใช้สำหรับวัสดุหลายชนิด สามารถให้รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสรูปทรงจุดรูปหลิงรูปร่างรูปวงรีและรูปแบบเหมือนแถบและกราฟิกอื่น ๆ ปกติและไม่สม่ำเสมอหลายวัสดุสามารถ embossing โดยเครื่องนี้เช่นผ้าไนลอนหนังและอื่น ๆ เครื่องปั๊มนูนอัตโนมัติ รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Type ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Guangdong เส...

  Guangdong เสื้อผ้าสัญลักษณ์ซิลิโคนฉลากเครื่องขึ้นรูป

  Guangdong เสื้อผ้าสัญลักษณ์ซิลิโคนฉลากเครื่องขึ้นรูป เครื่องปั้นเครื่องขึ้นรูปฉลาก นี้สามารถใช้ได้กับวัสดุหลายชนิด สามารถให้รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสรูปทรงจุดรูปหลิงรูปร่างรูปวงรีและรูปแบบเหมือนแถบและกราฟิกอื่น ๆ ปกติและไม่สม่ำเสมอหลายวัสดุสามารถ embossing โดยเครื่องนี้เช่นผ้าไนลอนหนังและอื่น ๆ เครื่องปั๊มนูนอัตโนมัติ รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Type ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำเคร...

  เครื่องทำเครื่องทำความร้อนแบบนูน

  เครื่องทำเครื่องทำความร้อนแบบนูน เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มให้ความร้อนกดทำให้ ใช้กับกางเกงยีนส์กดป้ายโอนความร้อนเสื้อผ้านูน ฯลฯ 1. ประเภทไฮดรอลิกแบบหัวกลมสองทิศทาง 2, การเดินทางปรับตามความดันของวัสดุความหนาของแม่พิมพ์เพื่อปรับ 3, ขึ้นและลงเครื่องทำความร้อน, การควบคุมที่เป็นอิสระ 4 การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้อุณหภูมิที่กำหนดและความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงระหว่างบวกและลบ 1 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคนของขวัญกำไลเวิลด์คัพ

  สร้อยข้อมือซิลิโคนของขวัญกำไลเวิลด์คัพ เครื่องกำไลข้อมือ World Cup พร้อมมอเตอร์ 24 โวลต์เปลี่ยนชิ้นส่วนได้ง่ายขึ้นการใช้พลังงานต่ำ ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะอัจฉริยะอัจฉริยะอัจฉริยะ Dual-bit ทำให้การผลิตสะดวก โมดูลความดันใช้แบริ่งสี่เพื่อให้พื้นผิวความเครียดความดันเสถียรภาพอัตโนมัติ Embossing Machine รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: Model JY-B0...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Dongguan Emb...

  Dongguan Embossed ผ้ากดตราสัญลักษณ์เครื่อง

  Dongguan Embossed ผ้ากดตราสัญลักษณ์เครื่อง การแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าซิลิโคนไม่เสถียรในกระบวนการ สถานการณ์ต่อไปนี้เมื่อการประมวลผลจะมีผลต่อคุณภาพของเครื่องหมายการค้าซิลิโคน: 1) แม่พิมพ์ควรทำความสะอาดหลังจากเครื่องพ่นทราย 2) การตรวจสอบระยะทางของโรคหลอดเลือดสมองและเชื้อรา 3) หากเครื่องหมายการค้ามีสองชั้นชั้นแรกไม่สามารถสำรองแห้งเกินไปมิฉะนั้นจะนำไปสู่ชั้นที่สองไม่สามารถร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องนุ่งห...

  เครื่องนุ่งห่มเครื่องหนังเอนกประสงค์

  เครื่องนุ่งห่มเครื่องหนังเอนกประสงค์ ชีวิตสมัยใหม่การพิมพ์เสื้อผ้าในชีวิตไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เครื่องสำหรับการหดตัวของหนัง ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม แต่เครื่องซิลิโคน Jinyu มีข้อดีหลายประการของการใช้ระบบควบคุมอัจฉริยะ PLC ด้วยฟังก์ชั่นอุ่นเครืองเครื่องมีสองตำแหน่งการทำงานคุณสามารถทำงานได้อย่างอิสระนอกจากนี้ยังสามารถควบคุมและใช้งานง่ายเราต้องให้การฝึกอบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำนูน...

  เครื่องทำนูนที่ถูกกว่า

  เครื่องทำนูนที่ถูกกว่า เครื่องตัดนูนที่ถูกกว่า จะทำมาจาก ผ้านูน ขั้นแรกให้แปรงสีฟันซิลิก้าเจลที่ละลายบนผ้าได้ทุกหนทุกแห่ง จากนั้นใส่ซิลิโคนเคลือบผ้าลงบนแม่พิมพ์เข้าด้วยกัน ตั้งเวลาและเริ่มต้นเครื่องให้เสร็จสมบูรณ์ มันไม่ง่ายหรือไม่เครื่อง Automatic Embossing Machine รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: Model JY-B04 S...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำควา...

  เครื่องทำความร้อนแบบนูน

  เครื่องทำความร้อนแบบนูน มีผ้านูนบนผ้าตลาดเครื่องอบ ผ้านูนความร้อน สามารถผลิตได้ ก่อนอื่นคุณต้องใช้ เครื่อง รีด ผ้า , ปะทุและวัตถุดิบที่เกี่ยวข้อง จะนำไปใช้กับผ้าบนซิลิโคนด้วยการปั้นจะขึ้นและลงผ้าลงในเครื่องซิลิโคนสามารถจะทำได้อัตโนมัติเครื่องนูน รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: Model JY-B04 Stroke ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องอัดคว...

  เครื่องอัดความร้อนด้วยความร้อนระดับมืออาชีพ

  ความดันอากาศแบบมืออาชีพเครื่องลายนูน เครื่องอัดความร้อนแบบแรงดันอากาศแบบมืออาชีพเครื่อง นี้มีความสามารถในการผลิตสูงและสามารถทำงานร่วมกับหลายสายในเวลาเดียวกัน เครื่องนี้มีการใช้งานง่ายมีประสิทธิภาพการผลิตสูงและประหยัดแรงงานในขณะเดียวกันก็มีสมรรถนะที่มั่นคงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน เรามีทีมบริการหลังการขายและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า รูปภาพสินค้า: ราย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำควา...

  เครื่องทำความร้อนซิลิโคนผ้าแบรนด์เครื่องหมายการค้า

  ซิลิโคนซิลิโคนโลโก้เครื่องหมายการค้าโลโก้เครื่อง ซิลิโคนร้อนโลโก้เครื่องหมายการค้า Fabirc สามารถใช้ในการผลิตฉลากเสื้อผ้า และเสื้อผ้าสำหรับการพิมพ์ มักจะสามารถมองเห็นได้ทุกที่เช่นด้านหน้าของรูปแบบเสื้อผ้าหรือคำพูดผู้ที่สามารถใช้โลโก้ ผ้าเครื่องทำความร้อน สำหรับการผลิต เครื่องซิลิโคนเครื่องหมายการค้าประสิทธิภาพ สามารถใช้สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิโคนเช่นเครื่องหนังสี , สร้อยข้อม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องที่ทำ...

  เครื่องที่ทำซิลิโคนพิมพ์

  เครื่องที่ทำซิลิโคนพิมพ์ เสื้อผ้าที่เป็นที่นิยมมากในท้องตลาดทำจากเครื่องนี้ หลังจากฉีดวัสดุลงในแม่พิมพ์ที่เกิดขึ้นจากข่าวร้อนดังนั้นจึงเรียกว่าเครื่อง 3D พิมพ์ซิลิโคน ใช้งานง่ายและประหยัดกำลังคนโดยการกดแม่พิมพ์ความร้อน หากคุณไม่ได้ใช้งานเราสามารถให้การฝึกอบรมด้านเทคนิคจนกว่าคุณจะสามารถใช้เครื่องได้ หากคุณต้องการแม่พิมพ์เรายังสามารถให้คุณคุณสามารถมั่นใจได้ซื้ออัตโนมัติ Embossing ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดร้อ...

  เครื่องกดร้อนบนเสื้อผ้าเสื้อผ้า

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคนคุณภาพสูง ด้วยการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีความเร็วในการผลิตด้วยตนเองแบบดั้งเดิมอยู่ไกลจากความต้องการของผู้คน Jin Yu ยางซิลิโคนเครื่อง กับสองเวิร์กสเตชันกระบวนการผลิตสามารถประหยัด 4-5 หน่วยของ laber ไม่เพียง แต่ประหยัดเวลามาก แต่ยังช่วยเพิ่มผลผลิตในการผลิตของอุตสาหกรรมประเภทนี้มีการแข่งขันบางอย่าง เครื่องของเรามียอดขายล่วงหน้าและบริการหลังการขายซึ่งมีจำหน่ายทั่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำควา...

  เครื่องทำความร้อนเครื่องหนังไฮดรอลิกอัตโนมัติ

  เครื่องทำความร้อนเครื่องหนังไฮดรอลิกอัตโนมัติ เครื่องทำความร้อนเครื่องหนังไฮดรอลิกอัตโนมัติ ติดตั้งระบบควบคุม PLC รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสองตำแหน่งสามารถหมุนได้และสามารถผลิตได้ 2 ครั้งต่อครั้ง เครื่องทำน้ำ อุ่น H ydraulic มีฟังก์ชั่นอุ่นก่อนและสามารถกด โลโก้ บน ผ้าได้อย่าง รวดเร็วโดยอัตโนมัติเครื่องนูน รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: Model JY-...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องขึ้นร...

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคนคุณภาพสูง

  เครื่องขึ้นรูปซิลิโคนคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่ทำโดย Hydraulic Embossing Press Machine ใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตซึ่งเหมาะสำหรับป้ายซิลิโคนของเสื้อผ้าและหนังต่างๆถ้วย MATIC ซิลิโคนกำไลกีฬาและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมในทุกส่วนของโลกเช่นเม็กซิโก, อินเดีย , ไทยอินโดนีเซียสหรัฐอเมริกาอิตาลีและอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันเราได้ผ่านการรับรอง CE คุณภาพมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และมีคุณภาพ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องอัตโนมัติลายนูน

เป็นเครื่องอัตโนมัติลายนูนสำหรับทำผ้า/หนัง/ผ้าทุกชนิดป้ายซิลิโคน debossing และลายนูนป้ายกับ 2 workingstation อิสระควบคุม สามารถทำงานในเวลาเดียวกัน ควบคุม ด้วยระบบ PLC กับความร้อนก่อนฟังก์ชัน เอาต์พุตควบคุม PID อัจฉริยะ ความแตกต่างของอุณหภูมิและควบคุมใน + -1 ℃ อุณหภูมิที่แท้จริงมันเป็นเศรษฐกิจ และประสิทธิภาพ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>