ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องอัตโนมัติลายนูน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เสื้อผ้าเครื่องแบบนูนขึ้น และ เสื้อยืดลายนูนเครื่อง เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องอัตโนมัติลายนูน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องอัตโนมัติลายนูน

(87 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • กดปุ่มอัตโนม...

  กดปุ่มอัตโนมัติ Press Embossing Machine Silicone Label

  กดปุ่มอัตโนมัติ Press Embossing Machine Silicone Label คุณภาพของเครื่องของเรามีการรับประกันอย่างแน่นอนและจะไม่มีปัญหาใหญ่ส่วนใหญ่จะเสื่อมสภาพหลังจากผ่านไปเป็นเวลานาน เราจะส่งชิ้นส่วนและจากนั้นคุณจะติดตั้งป้าย them.The เครื่องลายนูนอัตโนมัติกดเครื่องอัตโนมัติเสื้อผ้า ส่วนใหญ่จะใช้ในการพิมพ์ 3 มิติของป้ายเสื้อผ้า, หมวก, กางเกงและรูปแบบ 3 มิติในการดำเนินงานกางเกงยีนส์เป็นเรื่องง่ายมาก ห...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องป้ายเ...

  เครื่องป้ายเสื้อผ้าพร้อม Workstations สองเครื่อง

  เครื่องป้ายเสื้อผ้าพร้อม Workstations สองเครื่อง เครื่องฉลากเสื้อผ้าลายนูนเครื่อง สามารถผลิตป้ายชื่อบนผ้าได้หลายแบบเช่นโลโก้เสื้อผ้ากระเป๋าหมวก เครื่องป้ายผ้ามีโต๊ะทำงาน 2 โต๊ะสามารถทำงานร่วมกันได้ ควบคุมด้วยระบบอัจฉริยะ PLC ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ภาพสินค้า: Type 5T Stroke (...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำฉลา...

  เครื่องทำฉลากเสื้อยืดด้วย PLC controller

  เครื่องทำฉลากเสื้อยืดด้วย PLC controller เครื่องลายนูนเสื้อยืดเครื่องทำฉลาก สำหรับทำป้ายลายนูนและป้ายชื่อสำหรับผ้าทุกชนิดและทำโลโก้ 3d บนเสื้อผ้า มีสองหัวทำงาน เครื่องนี้มีตัวควบคุม PLC สามารถตั้งค่าทุกคุณสมบัติหลักที่มีเช่นความร้อนกดเวลา, อุณหภูมิความร้อนและอื่น ๆ นี้ลายนูนฉลากเครื่องเครื่องทำขนาดโต๊ะทำงานประมาณ 300 * 400 MM ก็ใหญ่พอที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์หลายขนาด . รูปภาพสินค้า: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • PLC PLC เครื...

  PLC PLC เครื่องควบคุมการรั่วของฉลากอัตโนมัติ

  PLC PLC เครื่องควบคุมการรั่วของฉลากอัตโนมัติ ยัง PLC ควบคุมลายนูนเครื่องอัตโนมัติฉลากลายนูนเครื่องสำหรับการทำทุกชนิดของฉลากซิลิโคนบนเสื้อผ้า / เครื่องหนัง / ผ้าด้วย 2 Workstation, การควบคุมอิสระสามารถทำงานในเวลาเดียวกัน Intelligent PID Control output, ความแตกต่างของอุณหภูมิการตั้งค่าและการควบคุมอุณหภูมิที่แท้จริงใน + -1 ℃ซึ่งเป็นทางด้านเศรษฐกิจและประสิทธิภาพ รูปภาพสินค้า: รายละเอี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปักลา...

  เครื่องปักลายไฮดรอลิกสำหรับโลโก้ผ้า

  เครื่องปักลายไฮดรอลิกสำหรับโลโก้ผ้า อัตโนมัติลายนูนเครื่องไฮดรอลินูนเครื่องสำหรับการผลิตป้ายในทุกชนิดของผ้าเช่นผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์ ฯลฯ เครื่องลายนูนเครื่องอัตโนมัตินูนไฮดรอลิสามารถผลิตลายนูนและ debossing ฉลากบนสิ่งทอ ปีนี้เป็นที่นิยมมาก เครื่องของเรามีทั้งแบบอัตโนมัติและแบบกึ่งอัตโนมัติโดยมีหน้าที่คล้ายกัน ตามผลิตภัณฑ์ต่างๆลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมได้มากที่สุด รูปภาพสินค้า...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำควา...

  เครื่องทำความร้อนเครื่องนุ่งห่ม

  เครื่องทำความร้อนเครื่องนุ่งห่ม เครื่องเครื่องตัดเย็บเสื้อผ้าโลโก้ลายนูนร้อนอัตโนมัติลายนูนสามารถผลิตป้ายในหลายชนิดผ้าสิ่งทอและผ้าสำเร็จรูป สามารถผลิตโลโก้ 3d บนเสื้อผ้าด้วยวัสดุซิลิโคน นี้อัตโนมัติเครื่องทำความร้อนลายนูนลายนูนเป็นอัตโนมัติสำหรับการทำป้ายซิลิโคนบนผ้าโดยความดันเกลียด เครื่องรีดความร้อนของเรามีสองตำแหน่งในการทำงานสามารถทำงานได้ในเวลาเดียวกัน รูปภาพสินค้า: รายละเอีย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องนุ่งห...

  เครื่องนุ่งห่มผ้าเครื่องนูน

  เครื่องนุ่งห่มผ้าเครื่องนูน ป้ายลายนูนอัตโนมัติผ้าเครื่องตัดเย็บเสื้อผ้านูนเครื่องสามารถผลิตป้ายในหลายชนิดของสิ่งทอเช่นผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์ ฯลฯ หลักสำหรับเสื้อผ้า, หมวก, กระเป๋าและรองเท้า เครื่องสามารถผลิตลายฉลุและฉลากการแกะลายฉลุบนสิ่งทอ สิ่งทอป้ายเครื่องลายนูนอัตโนมัติของเรานูนเครื่องอัตโนมัติเต็มรูปแบบหนึ่งและกึ่งอัตโนมัติบนกับฟังก์ชั่นที่คล้ายกัน ตามผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันสามารถเลือก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สิ่งทอ Silic...

  สิ่งทอ Silicone Logo Embossing Equipment

  สิ่งทอ Silicone Logo Embossing Machine สิ่งทอเครื่องซิลิโคนเครื่องโลโก้ลายนูนลายนูนอัตโนมัติสำหรับการผลิตโลโก้บนหลายประเภทสิ่งทอเช่นผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์และดังนั้นหนึ่ง ส่วนใหญ่ใช้สำหรับเสื้อผ้าหมวกกระเป๋าและรองเท้า เครื่องเครื่องซิลิโคนโลโก้ลายนูนลายนูนอัตโนมัติสามารถผลิตลายนูนและ debossing โลโก้บนสิ่งทอ. ปีที่ผ่านมาเหล่านี้เป็นที่นิยมมาก เครื่องของเรามีออโต้เต็มรูปแบบอัตโนมัติและกึ่งอัต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • 3D Logo เครื...

  3D Logo เครื่องจักรที่มีลายนูนสำหรับผ้า

  3D Logo เครื่องจักรที่มีลายนูนสำหรับผ้า The Automatic ลายนูนเครื่อง 3D โลโก้นูนเครื่องจักรสามารถผลิตทุกชนิดรูปแบบในหลายผ้าที่มี 2 หัวทำงานอิสระควบคุมโดย PLC ระบบอัตโนมัติลายนูนเครื่องโลโก้นูนเครื่องจักรยังสามารถทำงานในเวลาเดียวกัน เอาท์พุทควบคุม PID อัจฉริยะและด้วยฟังก์ชั่น Preheating ใช้งานง่ายสำหรับลูกค้า รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Type ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดข้อมือ...

  สายรัดข้อมือ Silicone Hot Debossing Machine

  สายรัดข้อมือ Silicone Hot Debossing Machine เครื่องอัตโนมัติลายนูนเครื่องซิลิโคนสร้อยข้อมือร้อน Debossing ใช้เป็นหลักในการพิมพ์ 3 มิติของสายรัดข้อมือ, เสื้อผ้า, หมวก, กางเกงและรูปแบบ 3 มิติในการดำเนินงานกางเกงยีนส์เป็นเรื่องง่ายมาก ถ้าคุณทำไม่ได้คุณสามารถมา facyory ของเราและเราจะมีทีมงานมืออาชีพที่จะสอน you.You ยังสามารถหาเราถ้าคุณต้องการที่จะปรับปรุงเครื่อง productivity.Our อัต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ป้ายโลโก้ซิล...

  ป้ายโลโก้ซิลิโคนบนเครื่องนุ่งห่ม

  ป้ายโลโก้ซิลิโคนบนเครื่องนุ่งห่ม เครื่องหมายการค้าเสื้อผ้าฉลากทำให้เครื่องสามารถใช้สำหรับวัสดุหลายประเภท สามารถให้รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสรูปทรงจุดรูปหลิงรูปร่างรูปวงรีและรูปแบบเหมือนแถบและกราฟิกอื่น ๆ ที่สม่ำเสมอและไม่สม่ำเสมอหลายวัสดุสามารถนูนโดยเครื่องนี้เช่นผ้าไนลอนหนังและอื่น ๆ . รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Type 5T ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Guangdong เส...

  Guangdong เสื้อผ้าสัญลักษณ์ซิลิโคนฉลากเครื่องขึ้นรูป

  Guangdong เสื้อผ้าสัญลักษณ์ซิลิโคนฉลากเครื่องขึ้นรูป เครื่องหมายการค้าฉลากเครื่องปั้นเครื่องนี้สามารถใช้สำหรับวัสดุหลายประเภท สามารถให้รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสรูปทรงจุดรูปหลิงรูปร่างรูปวงรีและรูปแบบเหมือนแถบและกราฟิกอื่น ๆ ปกติและไม่สม่ำเสมอหลายวัสดุสามารถ embossing โดยเครื่องนี้เช่นผ้าไนลอนหนังและอื่น ๆ . รูปภาพสินค้า: รายละเอียด: Type ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ซิลิโคนเครื่...

  ซิลิโคนเครื่องนูนบนกระโปรงและเครื่องแต่งกาย

  ซิลิโคนเครื่องนูนบนกระโปรงและเครื่องแต่งกาย ซิลิโคนเครื่องลายนูนบนกระโปรงและชุด ส่วนใหญ่จะใช้ในการพิมพ์ 3 มิติของกระโปรงและป้ายชุด, เสื้อผ้า, หมวก, กางเกงและรูปแบบ 3 มิติในการดำเนินงานกางเกงยีนส์เป็นเรื่องง่ายมาก หากคุณไม่ได้คุณสามารถมาที่ facyory ของเราและเราจะมีพนักงานมืออาชีพที่จะสอนคุณคุณยังสามารถหาเราถ้าคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของเราซิลิโคนเครื่องนูนบนกระโปรงและเคร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำเคร...

  เครื่องทำเครื่องทำความร้อนแบบนูน

  เครื่องทำเครื่องทำความร้อนแบบนูน เสื้อผ้าเครื่องนูนกดความร้อนทำให้นำไปใช้กดกางเกงยีนส์ป้ายการถ่ายโอนความร้อน, เสื้อผ้านูน ฯลฯ 1. ประเภทไฮดรอลิกแบบหัวกลมสองทิศทาง 2, การเดินทางปรับตามความดันของวัสดุความหนาของแม่พิมพ์เพื่อปรับ 3, ขึ้นและลงเครื่องทำความร้อน, การควบคุมที่เป็นอิสระ 4 การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้อุณหภูมิที่กำหนดและความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงระหว่างบวกและลบ ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องนุ่งห...

  เครื่องนุ่งห่มกระโปรงและเครื่องแต่งกายอัตโนมัติเครื่องนูน

  เครื่องนุ่งห่มกระโปรงและเครื่องแต่งกายอัตโนมัติเครื่องนูน กระโปรงและชุดเครื่องฉลากอัตโนมัติลายนูน ใช้เป็นหลักในการพิมพ์ 3 มิติ ofskirt และป้ายชุด, เสื้อผ้า, หมวก, กางเกงและรูปแบบ 3 มิติในการดำเนินงานกางเกงยีนส์เป็นเรื่องง่ายมาก ถ้าคุณทำไม่ได้คุณสามารถมาที่ facyory ของเราและเราจะมีพนักงานมืออาชีพในการสอนคุณคุณยังสามารถหาเราถ้าคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของเรากระโปรงและเครื่อ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ฉลากผ้าแคบเค...

  ฉลากผ้าแคบเครื่องนูน

  ฉลากผ้าแคบเครื่องนูน แคบป้ายผ้าลายนูนเครื่อง ใช้เป็นหลักในการพิมพ์ 3 มิติของป้ายผ้าแคบ, เสื้อผ้า, หมวก, กางเกงและรูปแบบ 3 มิติในการดำเนินงานกางเกงยีนส์เป็นเรื่องง่ายมาก ถ้าคุณทำไม่ได้คุณสามารถมาที่ facyory ของเราและเราจะมีพนักงานมืออาชีพที่จะสอนคุณคุณยังสามารถหาเราถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มผลผลิตของเราป้ายผ้าแคบป้ายชื่อเครื่องนูนเป็นระบบ PLC ควบคุมอัจฉริยะการดำเนินงานที่เรียบง่าย คน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องรีดผ้...

  เครื่องรีดผ้าอัตโนมัติที่มีนูนขึ้นรูป

  เครื่องรีดผ้าอัตโนมัติที่มีนูนขึ้นรูป เครื่องกดนูนสำหรับการผลิตฉลากซิลิโคนบนเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มและเครื่องหนังยังใช้สำหรับลายนูนผ้า เราขายเครื่องของเราไปทั่วโลกเช่นโปรตุเกส, อิตาลี, อเมริกา, เม็กซิโก, อินเดีย, ไทย, อินโดนีเซียและอื่น ๆ ที่มีใบรับรอง CE และเรามีตัวแทนในหลายประเทศจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการบริการหลังการขาย การประยุกต์ใช้ ตัวอย่าง ดู บริษัท :...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สร้อยข้อมือซ...

  สร้อยข้อมือซิลิโคนกำไลข้อมือฟุตบอลโลก

  สร้อยข้อมือซิลิโคนกำไลข้อมือฟุตบอลโลก เวิลด์คัพซิลิโคนอนุสรณ์วงแหวนกดเครื่องทำโดยใช้ระบบการควบคุม PLC อัจฉริยะด้วยฟังก์ชั่นอัตโนมัติไอเสีย ลำตัวที่มีโครงสร้างเหล็กหล่อแบบบูรณาการมีคอลัมน์ 60 มม. สี่ตัวเครื่องมีเสถียรภาพสูง แม้ว่าเครื่องจะไม่วางในแนวนอน แต่ก็เป็นไปได้ที่จะรักษาความดันให้ทำงานได้ ขาวดำซิลิโคนวงแหวนกดทำจุดแข็งของเครื่องหลัก: 1 การหล่อแม่พิมพ์หนึ่งความถูกต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดวงแ...

  เครื่องกดวงแหวนซิลิโคนคัพเวิลด์คัพ

  เครื่องกดวงแหวนซิลิโคนคัพเวิลด์คัพ เวิลด์คัพซิลิโคนอนุสรณ์วงแหวนกดเครื่องทำโดยใช้ระบบการควบคุม PLC อัจฉริยะด้วยฟังก์ชั่นอัตโนมัติไอเสีย ลำตัวที่มีโครงสร้างเหล็กหล่อแบบบูรณาการมีคอลัมน์ 60 มม. สี่ตัวเครื่องมีเสถียรภาพสูง แม้ว่าเครื่องจะไม่วางในแนวนอน แต่ก็เป็นไปได้ที่จะรักษาความดันให้ทำงานได้ ขาวดำซิลิโคนวงแหวนกดทำจุดแข็งของเครื่องหลัก: 1. การหล่อแม่พิมพ์แบบหนึ่งความถูก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำนูน...

  เครื่องทำนูนที่ถูกกว่า

  เครื่องทำนูนที่ถูกกว่า ถูกกว่านูนผ้าเครื่องทำสามารถทำผ้านูน ขั้นแรกให้แปรงสีฟันซิลิก้าเจลที่ละลายบนผ้าได้ทุกหนทุกแห่ง จากนั้นใส่ผ้าเคลือบซิลิโคนบนแม่พิมพ์เข้าด้วยกันเป็นแพลตฟอร์มการทำความร้อน ตั้งเวลาและเริ่มต้นเครื่องให้เสร็จสมบูรณ์ มันไม่ง่ายหรอ? รูปภาพสินค้า: คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: Model JY-B04 Stroke ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องอัตโนมัติลายนูน

เป็นเครื่องอัตโนมัติลายนูนสำหรับทำผ้า/หนัง/ผ้าทุกชนิดป้ายซิลิโคน debossing และลายนูนป้ายกับ 2 workingstation อิสระควบคุม สามารถทำงานในเวลาเดียวกัน ควบคุม ด้วยระบบ PLC กับความร้อนก่อนฟังก์ชัน เอาต์พุตควบคุม PID อัจฉริยะ ความแตกต่างของอุณหภูมิและควบคุมใน + -1 ℃ อุณหภูมิที่แท้จริงมันเป็นเศรษฐกิจ และประสิทธิภาพ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>